แบบนี้ก็ได้หรอ ? หนุ่มวัย 39 อ้างเสพยาบ้าเพื่อรักษาเบาหวาน !!
เขียนโดย Alive
แบบนี้ก็ได้หรอ ? หนุ่มวัย 39 อ้างเสพยาบ้าเพื่อรักษาเบาหวาน !!
(7 กย.2565) เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกันจับกุมตัวนายเดวิท อายุ 39 ปีกับนายธีระ อายุ 31 ปี 2 หนุ่มชาวอำเภอเขมราฐได้พร้อมของกลางยาบ้า 75 เม็ด และอุปกรณ์การเสพอีกจำนวนหนึ่ง
โดยจับกุมตัวได้ที่กระท่อมนาทางทิศตะวันออกบ้านหนองผือ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ขณะทั้งสองคนกำลังนั่งเสพยาบ้า
นายเดวิทฯ เผยว่า รับซื้อยาบ้าจำนวนดังกล่าวมาจากเพื่อนชายชาวลาว เพื่อนำมาเสพ รักษาโรคเบาหวาน ซึ่งตนป่วยเป็นโรคนี้มานานหลายปี โดยเสพยาบ้าคู่กับฉีดยาแก้โรคเบาหวานที่ทางโรงพยาบาลจัดให้ ทำให้ร่างกายดีขึ้นตามลำดับ น้ำตาลในเลือดก็ลดลง ตนจึงเสพยาบ้าวันละ 3-5 เม็ด ทุกวัน โดยหวังว่าสักวันโรคเบาหวานคงจะหายขาด
เขียนโดย Alive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
ประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุด
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
หมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูต
จังหวัดที่มีปั้มน้ำมันเยอะที่สุด
จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทย






