หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

12 อันดับ โรงงานผลิตคอลลาเจน เยลลี่ ผงชงดื่ม อัปเดตปี 2565

โพสท์โดย tothemoon555

โรงงานผลิตคอลลาเจนในปัจจุบันมีมากมาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีโรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนที่มีคุณภาพมีบริษัทไหนบ้าง หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนที่รับผลิตคอลลาเจนขั้นต่ำหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบแคปซูล ผงชงดื่ม, เยลลี่/เจลลี่ บทความเราอยากจะมานำเสนอ 12 อันดับ โรงงานผลิตคอลลาเจน เยลลี่ ผงชงดื่ม อัปเดตปี 2565 ที่ผู้ประกอบการไม่ควรพลาด


รูปแบบผลิตภัณฑ์คอลลาเจน

รูปแบบผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่นิยมผลิตในปัจจุบัน ได้แก่แบบผงชงดื่ม,แบบผงกรอกปาก, เยลลี่/เจลลี่, เครื่องดื่ม, แคปซูลและเม็ดฟู่ ผู้บริโภคนิยมรับประทานรูปแบบผงชงดื่มมากที่สุด เพราะพกพาง่ายและยังมีหลายรสชาติ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน

Collagen Mix คอลลาเจนมิกซ์

ผลิตภัณฑ์ MCT Collagen Powder Plus Prebiotics

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน Skin hair nail

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนพรีเมี่ยม

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบกัมมี่

ผลิตภัณฑ์ Collagen gummies


เทรนการรับผลิตคอลลาเจน

ในปัจจุบันการผลิตคอลลาเจนนิยมผลิตสินค้าประเภท OEM เนื่องจากสะดวกต่อการบริหารงาน เพราะทางโรงงานจะช่วยคุณผลิตสินค้า ตั้งแต่กระบวนการวางแผน ออกแบบผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องลงทุนในด้านของเครื่องมือเครื่องจักรในการผลิตที่ใช้งบประมาณสูงมากๆ 

อีกทั้งยังให้คำปรึกษาว่าแนวโน้มความสนใจของอาหารเสริมว่าจะมีกลุ่มเป้าหมายไปในทิศทางไหนที่จะเหมาะสม โรงงานผลิตคอลลาเจนช่วยวิเคราะห์ยอดกำไรที่จะเติบโตขึ้นในอนาคตให้กับคุณได้อีกด้วย


เลือกโรงงานผลิตคอลลาเจนอย่างไร

การเลือกโรงงานผลิตคอลลาเจนให้มีมาตรฐานนั้นสำคัญมาก เพราะจะส่งผลให้สินค้าของคุณได้รับความไว้วางใจ ความเชื่อถือจากผู้บริโภค ซึ่งมีหลักเกณฑ์สำคัญดังนี้ 

1. มีมาตรฐานรับรอง 

โรงงานผลิตคอลลาเจนที่มีคุณภาพ ต้องได้รับการผ่านมาตรฐานรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข (GMP) เพื่อเป็นการยืนยันว่ากระบวนการผลิตมีความปลอดภัย ถูกหลักอนามัยและถูกตรวจสอบโดยกระทรวงสาธารณสุขอันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ถ้ามีมาตรฐานสากลอื่นๆ อีกด้วยก็จะเป็นการการันตีคุณภาพของสินค้า เช่น  GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 เป็นต้น

2. มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในเรื่องอาหารเสริมโดยตรง

ทีมวิจัยของเรามีประสบการณ์ รวมถึงมีห้องปฏิบัติการในการวิจัย เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจว่าสินค้าที่จะสั่งผลิตนั้นเป็นไปตามมาตรฐาน ได้รับการผลิตที่ใช้นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยเหมาะกับผู้บริโภคในปัจจุบัน

3. มีบริการครบวงจร

นอกจากกระบวนผลิต เรายังให้บริการด้านการตลาด ให้คำปรึกษา พร้อมขึ้นทะเบียนสินค้ามาตรฐาน อย.ให้คุณอีกด้วย เรียกได้ว่า เราให้บริการอย่างครบวงจร

4. โรงงานถูกสุขลักษณะ สะอาด

ความสะอาดก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะถ้าโรงงานผลิตคอลลาเจนไม่สะอาด อาจจะทำให้มีสิ่งสกปรกเข้าไปในผลิตภัณฑ์ได้เกิดความเสียหายต่อสินค้าอีกด้วย

5. เครื่องจักรภายในโรงงานมีความสะอาด ได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ

โรงงานผลิตคอลลาเจนที่ดีเครื่องจักรภายในโรงงานต้องมีความสะอาด ได้รับการตรวจสอบ ดูแลบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดอันตรายระหว่างในขั้นตอนการ

6. มีการวิจัยและพัฒนาสูตรตลอดเวลา

การจะผลิตสินค้าออกมาให้ดีนั้น ต้องผ่านการวิจัย การทดลอง ทดสอบมาอย่างถี่ถ้วนและถูกต้อง และการวิจัยยังทำให้คุณได้ค้นพบวิธีใหม่ๆ ที่จะนำมาพัฒนาให้กับสินค้าของคุณได้ในอนาคต


12 อันดับ โรงงานผลิตคอลลาเจน อัพเดตปี 2565

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด โรงงานผลิตคอลลาเจนที่สามารถหาวัตถุดิบระดับเกรดพรีเมี่ยม ช่วยคุณพัฒนาสูตรได้อย่างที่คุณต้องการ พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาด และเราก็ผ่านมามาตรฐานสากล ทั้ง GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000

สนใจสามารถติดต่อฝ่าย OEM และที่ปรึกษาแบรนด์ได้ที่ 083-566-2892 Line OA : @medikalabs

อันดับที่ 2 บริษัท ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ จำกัด 

บริษัท ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ จำกัด โรงงานผลิตคอลลาเจนด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย รังสรรค์วัตถุดิบได้ตามต้องการ มีทีมให้คำปรึกษาด้านการตลาด ฝ่ายออกแบบสินค้าให้คุณ และเรายังมีบริการขึ้นทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) คุณจะได้รับสินค้าที่พร้อมจัดจำหน่ายวางขายได้เลย

 

อันดับที่ 3 บริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด 

บริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนให้บริการด้วยระบบ OEM แม้ว่าคุณมีเงินทุนน้อย เราก็รับผลิตคอลลาเจนขั้นต่ำในราคาถูก เรามีทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและยา คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมวางขายอย่างแน่นอน

 

อันดับที่ 4 บริษัท 3C Group

บริษัท 3C Group โรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน มีประสบการณ์มานานกว่า 40 ปี ในวงการอาหารเสริมกระบวนผลิตที่ทันสมัยด้วยการไฮโดรไลซ์  ทำให้ได้เป็นคอลลาเจนเปปไทด์จึงได้ขนาดโมเลกุลที่เล็กสุด เราเป็นโรงงานคอลลาเจนผลิตสินค้าอย่างใส่ใจในคุณภาพ

 

อันดับที่ 5 บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานผลิตคอลลาเจน ที่มีประสบการณ์มากถึง 15 ปี โรงงานรับผลิตคอลลาเจนแบบครบวงจร เราพร้อมบริการคุณตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตไปจนถึงให้คำปรึกษา เราได้ผ่านมาตรฐานการรับรองมาจาก GMP, ISO 9001:2015 และ Green Industry(อุตสาหกรรมสีเขียว) 

อันดับที่ 6 บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) เป็นโรงงานผลิตคอลลาเจนเรารับทำแบรนด์คอลลาเจนให้บริการอย่างครอบคลุม เครื่องจักรที่ทันสมัย โรงงานผลิตcollagenที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล GMP (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) กระทรวงสาธารณสุข อีกทั้งเรายังได้รับรางวัลคุณภาพจากประเทศสิงคโปร์ 

อันดับที่ 7 บริษัท ไอไบโอ จำกัด

บริษัท ไอไบโอ จำกัด โรงงานผลิตคอลลาเจน เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตมานานกว่า 40 ปี จัดหาคัดสรรวัตถุดิบได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้โรงงานผลิตกลูต้าคอลลาเจนของเรายังได้รับรองมาตรฐานจาก GMP เรียบร้อยแล้ว

อันดับที่ 8 บริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด

บริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด เรารับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนที่เปิดมานานกว่า 30 ปี เรายินดีช่วยคุณสร้างแบบสินค้า เรามีทีมนักวิจัยคิดค้นพัฒนาสินค้าได้ตามที่คุณต้องการ โรงงานทําคอลลาเจนการตรวจสอบผ่านมาตรฐานระดับสากลเป็นที่เรียบร้อย

อันดับที่ 9 บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด โรงงานผลิตคอลลาเจน เราสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ และเรายังผลิตได้ทั้งในและต่างประเทศ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี อเมริกา ฯลฯ โรงงานผลิตเยลลี่คอลลาเจนของเรายังให้บริการคุณอย่างครบวงจรและให้คำปรึกษาด้านการตลาดอีกด้วย

อันดับที่ 10 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด บริษัทผลิตคอลลาเจนที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยีโดดเด่น เรามีทีมงานนักวิจัยพัฒนาสูตรด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ โรงงานผลิตคอลลาเจนผงควบคุมคุณภาพ และมีมาตรฐานระดับสากล เราพร้อมให้บริการอย่างครบครันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อย่างมีคุณภาพ

อันดับที่ 11 บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด

หากคุณต้องการบริษัทรับผลิตคอลลาเจนที่ให้บริการครบครัน บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด ยินดีให้บริการสร้างแบรนด์สินค้าเรารับผลิตcollagen ผลิตสินค้าอย่างเป็นมืออาชีพ เพราะเรามีทีมงานผลิตเสริมอาหารที่มากประสบการณ์บริษัทของเรามีความพร้อมที่จะช่วยคุณสร้างสรรค์แบรนด์อย่างมีคุณภาพ

อันดับที่ 12 บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่

บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ มีประสบการณ์มานานกว่า 8 ปี เป็นโรงงานรับผลิตคอลลาเจนชงดื่มที่ผ่านมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข มีเครื่องจักรทันสมัย นักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์ ทำให้เราสามารถคิดค้นได้สารสกัดใหม่ๆ และเรายังเป็นโรงงานผลิตคอลลาเจนเยลลี่ที่สามารถพัฒนาสินค้าให้คุณอย่างมีคุณภาพ


ขั้นตอนการรับผลิตคอลลาเจน

การหาโรงงานทำอาหารเสริมคอลลาเจนให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพนั้น จะต้องมีขั้นตอนการรับผลิตคอลลาเจน มีดังต่อไปนี้

ลูกค้าจะต้องเตรียมความต้องการว่าอยากได้สินค้าในรูปแบบใด คอนเซ็ปของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงราคาที่จะวางขาย

ฝ่ายวิจัยและพัฒนาจะทำการคิดค้น หาสารสกัดส่วนผสม สูตรของผลิตภัณฑ์ให้ออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยอยู่ในกรอบที่ลูกค้ากำหนดและเป้าหมายที่ต้องการ

หลังจากสรุปส่วนผสมของผลิตภัณฑ์และรูปแบบที่ลงตัวแล้ว ทีมวิจัยจะต้องมีสินค้าตัวอย่างมาทดลองใช้ก่อน โดยทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ในห้องปฏิบัติการก่อน ที่จะนำออกมาจัดจำหน่ายวางขายจริง เพื่อให้สินค้ามีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพดีที่สุด 

เมื่อผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการจนเป็นที่พึงพอใจแล้ว ทางโรงงานผลิตคอลลาเจนจะสินค้าให้

ทาง อย. ขึ้นทะเบียน

ทางฝ่ายงานออกแบบจะบรรจุภัณฑ์พร้อมนำเสนอตัวอย่างภาพผลิตภัณฑ์ในรูปแบบภาพ 3D ให้แก่ลูกค้า

ผลิตสินค้าด้วยกระบวนการผลิตที่ผ่านมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ใช้เครื่องจักร กระบวนการที่ทันสมัย มีการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบในทุกล๊อต เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ

เมื่อสินค้าผ่านการผลิตเสร็จเรียบร้อย ทางโรงงานจะทำการจัดส่งไปยังสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าสามารถตรวจสอบสภาพสินค้าว่าตรงตามข้อกำหนดหรือมีความผิดพลาดจากกระบวนการผลิตหรือไม่ 

รับผลิตคอลลาเจน ราคาขั้นต่ำเท่าไหร่ 

โรงงานผลิตคอลลาเจนส่วนใหญ่จะรับผลิตคอลลาเจนเริ่มต้นที่ 1,000 กล่อง ราคาในการพัฒนาแบรนด์คอลลาเจนแบบ OEM ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท บริการขึ้นจดทะเบียนอย. ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท


เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบบเดิมสวยกว่า?? กทม.เปลี่ยนสติกเกอร์ BANKGKOK ใหม่ ตรงจุดเช็คอินสกายวอล์กเมื่อคุณพ่อนักเรียนทำแบบนี้..ทำเอาครูถึงกับพูดไม่ออกเลย 🤣สัมผัสประสบการณ์สุดหรูบนรถไฟ "มหาราชาส์ เอ็กซ์เพรส" เผยโฉมความงดงามของอินเดียตำรวจโอนเงินผิด สาวบอกไปฟ้องเอาจอห์น วิค ตัวจริงไม่อิงนิยายสื่อนอกเผย "ไทยเตรียมฟ้องทักษิณ ฐานดูหมิ่นเบื้องสูง"เตือนภัย เทคนิคใหม่โจรขโมยรถไฟไหม้ร้านราเมนจิโระ แต่ลูกค้ายังกินต่อ แม้จะไฟลุกก็ตามทีมงานหนุ่ม "สไปร์ท SPD" เข้ารับทราบข้อกล่าวหา..ส่วนยูทูปเบอร์คนดังอ้างอยู่เกาหลีใต้"แพต ชญานิษฐ์" ฮาไม่ไหว! ตำนานบทใหม่..รองเท้าส้นสูงติดบันไดเลื่อน 😁คิมเบอร์ลี่ - แอล แฟนนิ่ง ร่วมชมแฟชั่นโชว์ "Cartier NATURE SAUVAGE""กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สหกรณ์ผู้เลี้ยงไก่ไข่ทั่วประเทศ ออกประกาศปรับขึ้นไข่ไก่เป็นฟองละ 4 บาท เพิ่มขึ้น 20 สตางค์ มีผล 29 พ.ค.นี้สัมผัสประสบการณ์สุดหรูบนรถไฟ "มหาราชาส์ เอ็กซ์เพรส" เผยโฉมความงดงามของอินเดียเตือนภัย เทคนิคใหม่โจรขโมยรถMILLI โดนแซะ! ตกต่ำขนาดไปแสดงบนเวทีหมอลำซะแล้วเหรอ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เช็คดิ (CheckDi) : แอปพลิเคชันที่จะพร้อมที่จะ Innovate ตลาดโบรกเกอร์ประกันภัยKeyword คืออะไร? สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEOWhat You Need to Know About Thailand's Retirement Visaโรคหนองใน รู้ก่อน ป้องกันก่อนได้แน่นอน
ตั้งกระทู้ใหม่