หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนังสือฝึกหัดระดับประถมศึกษาแผ่นดินใหญ่ที่สงสัยว่ามีเนื้อหาที่มีการชี้นำทางเพศ: หนังสือปลอมและละเมิดลิขสิทธิ์

 

ในคำถามเติมคำถามสำหรับการออกกำลังกายของนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่หมุนเวียนอยู่บนแผ่นดินใหญ่ จดหมายมนุษย์ที่มีเครื่องหมายถูกสงสัยว่าเป็นการชี้นำทางเพศ “สำนักพิมพ์วัฒนธรรมซินเจียง” ซึ่งถูกชี้ให้ตีพิมพ์แบบฝึกหัดนั้นตอบว่าหนังสือเล่มนี้เป็น สิ่งพิมพ์ที่ผิดกฎหมายเผยแพร่ภายใต้ชื่อปลอม หน่วยงาน ได้รายงานไปยังแผนกขอให้สอบสวนและคุ้มครองสิทธิ

ตามภาพที่เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต ในหนังสือฝึกหัดที่ตีพิมพ์โดย Xinjiang Cultural Publishing House บนหน้าปก ศิลปะการสร้างแบบจำลองร่างกายด้วยอักษร ABCDE ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้ง 5 ตัว ไม่เพียงแต่แยกแยะระหว่างชายและหญิงเท่านั้น แต่ยังมีรสนิยมทางเพศที่ชัดเจนอีกด้วย

หลังจากเหตุการณ์ถูกเปิดเผย "Xinjiang Culture Publishing House" ได้ออกแถลงการณ์ในบัญชี Weibo อย่างเป็นทางการ โดยชี้ให้เห็นว่าหนังสือเล่มเล็กเกรด 3 ของ "Cambridge English Synchronous Practice for Primary Schools" ปรากฏบนอินเทอร์เน็ตและมีข้อมูลที่ไม่เหมาะสำหรับ ผู้เยาว์ ทางสำนักพิมพ์ได้ตรวจสอบและทบทวนเนื้อหาของหนังสือ หลังจากตรวจสอบเลขหนังสือแล้ว ข้อมูล CIP ของแคตตาล็อกที่พิมพ์ของหนังสือ เวลาในการพิมพ์ จดหมายอนุญาตการพิมพ์ และหนังสือตัวอย่างฉบับอิเล็กทรอนิกส์ทีละเล่มก็พบว่า ที่พวกเขาไม่ตรงกัน สำนักพิมพ์หมายถึงหนังสือที่เป็นสิ่งตีพิมพ์ที่ผิดกฎหมายซึ่งใช้ชื่อบริษัทและชื่อหนังสือ บริษัทได้รายงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการทางกฎหมาย

เนื้อหาโดย: DD News Update
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Life Style Chidon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, DD News Update
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าชื่อดังขนาดใหญ่ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทยเงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้าน"เกิดอะไรขึ้น"แรงงานกัมพูชาแรงงานลาวหลังจากนี้เคารพไม่ลง "ส.ว.สมชาย" ลั่น หลังเห็นรายชื่อว่าที่ "ประธานสภาฯ"เขมรจ่อเคลม หลังไทยขุดพบทับหลังพันปีเขมร ที่โคราช!!เหตุผลสำคัญที่ทำให้ไทยได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาตินายทุนจีน! ครองห้วยขวาง เปิดกิจการแน่นกัมพูชาจะไม่ทนเรียกแรงงานกลับประเทศ (ไทยเดือดร้อนแน่ หากไม่มีพวกเขา) และหยุดเรียกพวกพวกเขาว่าต่างด้าวด้วยหม้อไฟมรณะ อาหารมื้อสุดท้ายของชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
#เปลี่ยนผ้าหุ้มโซฟา #เปลี่ยนเบาะโซฟายุบ #ซ่อมโซฟา#ซักโซฟา0813735190# บุผนังผ้า # #ผ้าปลอกโซฟาไม้ -หวาย # # Re-Upholstery Wall Panel # Fabric Wall Panel # Cushions Cushionsมาแชร์กันนะคะความจำเป็นในการให้ความรู้เรื่องเwศอย่างรอบด้านในโรงเรียนรายได้พื้นฐานสากลเป็นทางออกสำหรับความไม่เท่าเทียมกันทางเศรษฐกิจ
ตั้งกระทู้ใหม่