หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประตูเจ้ากรรม!!! ทำให้สาวใหญ่ติดอยู่ในห้องน้ำถึง 3 วัน

เนื้อหาโดย chop read

        เหตุการณ์นี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดกับตัวเองจริง ๆ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา มีสาวใหญ่วัย 54 ปี ติดอยู่ในห้องน้ำบ้านตัวเอง ออกไม่ได้ถึง 3 วัน เพราะลูกบิดประตูห้องน้ำเสีย ซึ่งลักษณะบ้านเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น มีประตูรั้วเหล็กดัดใส่กุญแกล็อกไว้ และคุณป้าท่านนี้อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้คนเดียว

        โดยในวันเกิดเหตุ คุณป้าได้เข้าห้องน้ำตามปกติ แต่ตอนออกปรากฎว่าออกไม่ได้ เพราะลูกบิดมันล็อกจากด้านนอก การติดตั้งผิดสลับเอาปุ่มล็อกไว้ด้านนอก (ช่างเค้าติดตั้งยังไงก่อน) เธอก็พยายามทุบประตู และตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ก็มีใครได้ยินเลย ใช้สิ่งของที่อยู่ภายในห้องน้ำทุบลูกบิดก็แล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล  เธอติดอยู่ในนั้น 3 คืน และดื่มน้ำจากก็อกประทังชีวิต

        ด้วยความจิตตกและอ่อนเพลียจากการพยายามหาทางออก บวกกับไม่ได้ทานอะไรมา 3 คืน เธอจึงติดสินใจเขียนข้อความสั่งลาไว้บนผนังห้องน้ำด้วยครีมที่มีอยู่ในห้องน้ำ จนในที่สุดเพื่อนบ้านรู้สึกผิดสังเกตุ สงสัยว่าทำไมไม่เห็นป้าแก 2-3 วันเเล้ว เลยช่วยกันตามหาและเข้ามาถึงห้อง ถึงได้รู้ว่าป้าแกติดอยู่ในห้องน้ำออกไปไม่มา 3 วันแล้ว

        ทางเพื่อนบ้านได้ประสานเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยงัดประตู และช่วยเหลือคุณป้าออกมา ด้วยสภาพที่อ่อนแรง และตอนนี้ท่านก็ปลอดภัยแล้วค่ะ

        คำถามที่อยู่ในหัวแอดมีมากมาย หนึ่งคือป้าไม่รู้เหรอว่าลูกบิดเสีย สองคือช่างติดตั้งลูกบิดยังไง สามคือ ถ้าเหตุการณ์เกิดกับแอดจะเป็นยังไง จะเอาตัวรอดได้มั้ย  จะมีคนมาช่วยมั้ย แต่ที่แน่ๆ แอดว่าคุณป้าแกคงไม่กล้าปิดประตูเวลาเข้าห้องน้ำไปเลยแหละ

 

 

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, อ้ายเติ่ง, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกอาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !กัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมAPC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงพืชพันธุ์ไม้น่าสนใจ : “โลบิเวีย” แคคตัสที่มีดอกสวยงาม มากมายสีสัน มือใหม่ก็เลี้ยงได้ไม่ยากน๊า....กัมพูชาโอด นักท่องเที่ยวไปนครวัดลดฮวบๆ จากเหตุปะทะรายวัน ไทย-กัมพูชา มีการโจมตีกันใกล้เคียงพื้นที่เสียมเรียบ12 ท่าที่เข้าลึกที่สุด lสียวสุด เด็ดสุด มีท่าอะไรบ้างเคลียร์ชัด! ร้านแจงดราม่าสุนัขนั่งร่วมโต๊ะบุฟเฟต์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ท้องเสียควรกินอะไร และควรงดอะไร เพื่อให้อาการดีขึ้นเร็วสารแขวนลอย คืออะไร? อธิบายแบบเข้าใจง่ายใน 2 นาทีปรับลุคแบรนด์ให้ดูคลีนต้นราชสกุลยุคล
ตั้งกระทู้ใหม่