หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประตูเจ้ากรรม!!! ทำให้สาวใหญ่ติดอยู่ในห้องน้ำถึง 3 วัน

เขียนโดย chop read

        เหตุการณ์นี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดกับตัวเองจริง ๆ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา มีสาวใหญ่วัย 54 ปี ติดอยู่ในห้องน้ำบ้านตัวเอง ออกไม่ได้ถึง 3 วัน เพราะลูกบิดประตูห้องน้ำเสีย ซึ่งลักษณะบ้านเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น มีประตูรั้วเหล็กดัดใส่กุญแกล็อกไว้ และคุณป้าท่านนี้อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้คนเดียว

        โดยในวันเกิดเหตุ คุณป้าได้เข้าห้องน้ำตามปกติ แต่ตอนออกปรากฎว่าออกไม่ได้ เพราะลูกบิดมันล็อกจากด้านนอก การติดตั้งผิดสลับเอาปุ่มล็อกไว้ด้านนอก (ช่างเค้าติดตั้งยังไงก่อน) เธอก็พยายามทุบประตู และตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ก็มีใครได้ยินเลย ใช้สิ่งของที่อยู่ภายในห้องน้ำทุบลูกบิดก็แล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล  เธอติดอยู่ในนั้น 3 คืน และดื่มน้ำจากก็อกประทังชีวิต

        ด้วยความจิตตกและอ่อนเพลียจากการพยายามหาทางออก บวกกับไม่ได้ทานอะไรมา 3 คืน เธอจึงติดสินใจเขียนข้อความสั่งลาไว้บนผนังห้องน้ำด้วยครีมที่มีอยู่ในห้องน้ำ จนในที่สุดเพื่อนบ้านรู้สึกผิดสังเกตุ สงสัยว่าทำไมไม่เห็นป้าแก 2-3 วันเเล้ว เลยช่วยกันตามหาและเข้ามาถึงห้อง ถึงได้รู้ว่าป้าแกติดอยู่ในห้องน้ำออกไปไม่มา 3 วันแล้ว

        ทางเพื่อนบ้านได้ประสานเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยงัดประตู และช่วยเหลือคุณป้าออกมา ด้วยสภาพที่อ่อนแรง และตอนนี้ท่านก็ปลอดภัยแล้วค่ะ

        คำถามที่อยู่ในหัวแอดมีมากมาย หนึ่งคือป้าไม่รู้เหรอว่าลูกบิดเสีย สองคือช่างติดตั้งลูกบิดยังไง สามคือ ถ้าเหตุการณ์เกิดกับแอดจะเป็นยังไง จะเอาตัวรอดได้มั้ย  จะมีคนมาช่วยมั้ย แต่ที่แน่ๆ แอดว่าคุณป้าแกคงไม่กล้าปิดประตูเวลาเข้าห้องน้ำไปเลยแหละ

 

 

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 865 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, อ้ายเติ่ง, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้คนขับรถไฟเปิดสายรถเมล์ ที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ ผ่านเป็นร้อยป้าย ก็ยังไม่ถึงสักทีโรงเรียนที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดในประเทศซองกันชื้น ในซองขนม เอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย3 มหาวิทยาลัยที่บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่ดีและสวยที่สุดในประเทศไทย5 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่า “เดินเหนื่อยที่สุดในไทย”ข้าราชการที่กู้ยืมเงินมากที่สุดในไทยเลขเด็ดเจ้าพ่อปากแดง งวด 1 มิถุนายน 2569 รวมเลขเด่น เลขรอง และเลขท้ายเมื่อโซเชียลมีเดียชวนเซ็ง "แอคเคาท์เรา แต่ฟีดนี้ของใคร? ใครมายัดเยียดให้เราดู?"เลขมงคลปฏิทินครอบครัวข่าว3 ประจำเดือนมิถุนายน 2569ย้อนตำนาน “ไทยไดมารู” ห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของไทย จุดเริ่มต้นยุคโมเดิร์นค้าปลีก ที่ยังอยู่ในความทรงจำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 ค่าใช้จ่ายแฝงคนเมืองปี 2569 เช็กกระเป๋าเงินคนทำงานกรุงเทพฯ ก่อนเงินเดือนหมดรถเมล์เก่าแก่ที่ยังให้บริการอยู่ขณะนี้ถกอินไซต์สายเส้น! ความแตกต่างระหว่าง "ก๋วยเตี๋ยว 40 บาท" กับ "120 บาท" แบงก์เทาที่จ่ายไปได้อะไรกลับมา?เมื่อโซเชียลมีเดียชวนเซ็ง "แอคเคาท์เรา แต่ฟีดนี้ของใคร? ใครมายัดเยียดให้เราดู?"ย้อนตำนาน “ไทยไดมารู” ห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของไทย จุดเริ่มต้นยุคโมเดิร์นค้าปลีก ที่ยังอยู่ในความทรงจำแผ่นดินไหวขนาด 5.3 ใกล้ชายฝั่งเมียนมา ตึกสูงกรุงเทพฯ รับรู้แรงสั่นสะเทือน ยันยังไม่มีรายงานความเสียหาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
มหาวิทยาลัยขนาดกะทัดรัดที่สุดในประเทศไทย“เปิดโลกดอกไม้ประหลาด ที่หลายคนไม่คิดว่ามีอยู่จริง”ย้อนตำนาน “ไทยไดมารู” ห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของไทย จุดเริ่มต้นยุคโมเดิร์นค้าปลีก ที่ยังอยู่ในความทรงจำโรงเรียนไหนมีหอพักนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่