‘ไทยพาณิชย์’ใจป้ำประกาศแจกเงินพนักงาน โอน 4,000 ช่วยภาวะค่าครองชีพ !!
‘ไทยพาณิชย์’ เปย์พนักงาน! โอน 4 พันบาท 1 ก.ย.นี้ ช่วยภาวะค่าครองชีพสูง
นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ได้ส่งสารที่เป็นสื่อภายในของธนาคารไทยพาณิชย์ ระบุข้อความว่า สารจาก “คุณกฤษณ์” เรียน เพื่อพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ทุกท่านครับ
ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งข่าวดีให้เพื่อนพนักงานได้รับทราบครับ สืบเนื่องจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน ที่มีการปรับตัวสูงขึ้นของราคาสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ รวมถึงค่าใช้จ่ายในการเดินทาง อันส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตโดยรวมของพนักงาน โดยเฉพาะกลุ่มพนักงานระดับปฏิบัติการ
ด้วยความห่วงใยต่อเพื่อพนักงาน และความต้องการที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของเพื่อนพนักงานที่อาจได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจดังกล่าว โดยสอดคล้องกับทฤษฎีเก้าอี้ 3 ขา ที่มีพนักงานของธนาคารเป็นหัวใจสำคัญตามที่ผมได้แถลงไว้ในวัน Townhall ที่ผ่านมา จึงมีมติเห็นชอบร่วมกับคณะกรรมการธนาคาร และฝ่ายจัดการซึ่งได้พิจารณาเห็นสมควรจ่ายเงินช่วยเหลือพิเศษครั้งเดียว เป็นจำนวนเงิน 4,000 บาท ให้กับพนักงานธนาคารในระดับชั้น Staff และ Officer หรือเทียบเท่า โดยจะทำการจ่ายเข้าบัญชีของพนักงานในวันที่ 1 กันยายน 2565 นี้
10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข
ส่องหวยลาว 25 พฤษภาคม 2569 เลขเด่นที่ถูกจับตาไว้เทียบเลขในใจ
เจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69
ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชี
8 พืชที่ช่วยไล่ยุงได้ หลายบ้านปลูกไว้โดยไม่รู้
วิทยาลัยที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย
ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้
เปิดเหตุผล ทำไมบางประเทศเล็กนิดเดียวแต่รวยระดับโลก
ทำไมก๋วยเตี๋ยวใส่เลือดถึงเรียกว่าน้ำตก ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวกับน้ำตก
โหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?
ปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์
ไวรัลสนั่นโซเชียล! แฉยับไลฟ์สด 18+ ว่อนเฟซบุ๊ก ตาดีแอบเห็น "เพจหน่วยงานดัง" โผล่ร่วมชม ...แก้เขินเนียนแจกถุงยางฟรี!
5 มหาวิทยาลัยไทยที่อยู่ใกล้สนามบินมากที่สุด
โรงเรียนที่มีศิษย์เก่าดำรงตำแหน่ง "นายกรัฐมนตรีไทย" มากที่สุด ในประวัติศาสตร์การเมืองไทย
ออกกำลังกาย 150 นาทีต่อสัปดาห์ยังดีต่อหัวใจ แต่งานวิจัยชี้บางคนอาจต้องมากกว่านั้น
ภารกิจสุดโหดช่วยเหลือ 7 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำประเทศลาว
ทำเองก็ได้นะ :: ผัดดอกไม้กวาด หมูสับ
หนุ่มจีนคลั่ง ควงมีด 2 เล่ม แทงตำรวจ 5 นายได้รับบาดเจ็บ



