หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

4 การลงโทษผู้หญิงจีนในสมัยก่อน สุดโหดเหี้ยม

การทรมานในสมัยจีนโบราณนั้นมีอยู่มากมาย บทลงโทษมากมายทำให้ผู้หญิงอับอายขายหน้าอย่างยิ่ง ผู้หญิงถูกทรมานจนตาย บางคนไม่สามารถทนต่อการดูถูกและเสียชีวิตในที่สุด รู้หรือไม่ว่าการลงโทษที่โหดร้ายที่สุด 4 ประการสำหรับผู้หญิงในสมัยโบราณคืออะไร? วันนี้มาดูกัน

1. ทุบอวัยวะเพศ

การทุบอวัยวะเพศใช้ลงโทษทั้งชายและหญิง เพศชายทำให้เป็นหมัน และผู้หญิงใช้ค้อนทุบท้อง เพื่อให้มดลูกหลุดออกมา ในสมัยราชวงศ์หมิง ปรากฎมีกฎหมายอาญาลักษณะนี้ ส่วนใหญ่เป็นการลงโทษสำหรับผู้หญิงที่ทำผิดประเพณี ให้ผู้ถูกทรมานสูญเสียความปรารถนาของตน ยังเป็นหมัน ไร้มนุษยธรรมอย่างมาก

2. ขับถ่ายต่อหน้าสาธารณชน

หลายคนไม่เข้าใจว่าทำไมการขับถ่ายต่อหน้าสาธารณชนจึงเป็นกฎหมายอาญา เป็นการมัดนักโทษหญิง ถูกจับแก้ผ้าต่อหน้าสาธารณชน แล้วยกสะโพกของเธอขึ้น น้องสาวของเธอจะเผชิญหน้ากับผู้ชม แล้วทำสวนทวาร โดยใช้วิธีการพิเศษนี้ทำให้นักโทษหญิงขับถ่าย ซึ่งจะพุ่งอย่างแรงออกมา โดยปกติแล้ว กฎหมายอาญานี้จะใช้กับผู้หญิงที่ฆ่าสามีของตน

3. ม้าชำเรา

กฎหมายอาญาประเภทนี้เป็นหนึ่งใน 4 บทลงโทษที่โหดเหี้ยมที่สุดสำหรับผู้หญิงในสมัยโบราณ ที่คุ้นเคยที่สุดสำหรับทุกคน เครื่องมือทรมานคือม้าไม้ แต่ไม่ใช่ม้าไม้ธรรมดา แต่ม้าไม้มีเสาสั้นๆ ในการบังคับใช้กฎหมายอาญา เสาสั้นๆ นี้จะถูกแทรกเข้าไปในอวัยวะเพศของนักโทษหญิง จากนั้นนักโทษหญิงก็ถูกตรึงบนนั้นและแห่ไปตามถนน เป็นการทำร้ายร่างกายและจิตใจ โหดร้ายมาก

4. กระโปรงเหล็ก

กล่าวกันว่าการลงโทษของกระโปรงเหล็กนั้นเป็นผู้คิดค้นโดย จู หยวนจาง ปรากฏอยู่ใน "บันทึกของหมิง ไท่ซู" ตามตำนาน จู หยวนจาง มีนางสนมฉี Zhu Di เกิดมาโดยไม่ครบเดือน จู หยวนจางสงสัยว่าเธอมีชู้กับคนอื่น โกรธมาก บทลงโทษกระโปรงเหล็ก คือการนุ่งกระโปรงที่ทำด้วยแผ่นเหล็ก แล้วนำไปตั้งไฟอบ มันช่างน่ากลัวจริงๆ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: xinn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่อำเภอเดียวในประเทศไทยที่เด็กแว๊นไปเที่ยวมากที่สุดประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลกดันมวยไทย ขึ้น Soft Power อันดับ 1ส่องความงามนางสงกรานต์ระดับจักรวาลสะใภ้ฟินแลนด์! เก็บผลไม้ป่า เก็บยังไงได้เดือนละแสน?กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนวันพรุ่งนี้ 19 จังหวัดเจอฝน กทม.โดนเล็กน้อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เมืองโบราณ ๑,๐๐๐ ปี ที่เรืองอำนาจในพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำและชายฝั่งทะเลของไทยเจาะลึกความมหัศจรรย์ของถ้ำนาคา แลนด์มาร์กใหม่แห่งอีสานธรรมหมวดที่ 2 ความรู้เรื่องฌานสองประเภท สองนัยยะimminent: จวนตัว ใกล้
ตั้งกระทู้ใหม่