หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เร่งเปิดเส้นทางสัญจรบนดอยม่อนล้าน อำเภอพร้าว เชียงใหม่


เขียนโดย New Delight

อุทยานแห่งชาติศรีลานนา เร่งเปิดเส้นทางสัญจรบนดอยม่อนล้าน หลังเกิดดินสไลด์ปิดทับถนน

อุทยานแห่งชาติศรีลานนา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งเปิดเส้นทางสัญจรบนดอยม่อนล้าน อำเภอพร้าว หลังมีฝนตกหนัก จนเกิดดินสไลด์และเสาไฟฟ้าหักปิดทับถนน

เมื่อวันที่ (1 ก.ค. 65 ) นายภูพิชิต ช่วยบำรุง หัวหน้าอุทยานแห่งชาติศรีลานนา เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิดฝนตกอย่างต่อเนื่อง ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ในเขตพื้นที่ดอยม่อนล้าน อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ส่งผลให้เกิดดินโคลนสไลด์ รวมถึงมีก้อนหินขนาดใหญ่ และเสาไฟฟ้าหักปิดทับเส้นทางสัญจร ส่งผลให้ประชาชนไม่สามารถสัญจรไป-มาได้ และในขณะนี้ พบว่า ยังคงมีฝนตกลงมาในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ทางอุทยานแห่งชาติศรีลานนา จึงได้ประสานผู้นำชุมชน ทางหลวงชนบท การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอพร้าว และองค์กรปกครองท้องถิ่น ได้เข้ามาร่วมกันแก้ไขปัญหาดังกล่าวแล้ว เพื่อให้ประชาชนและผู้ใช้รถใช้ถนน สามารถดินทางผ่านเข้า-ออก ได้ตามปกติ

**************************

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่
1 กรกฎาคม 2565

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 245 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวหญ้าฝรั่น (Saffron): นิยามแห่งทองคำที่บริโภคได้และเบื้องหลังราคาที่สูงลิ่วถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เคี้ยวอาหารให้ละเอียดก่อนกลืน เพราะการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดส่งผลเสียต่อร่างกายเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่