หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตงง “ปอนด์ พลวิชญ์” โผล่ร่วมงานค่ายใหม่ “มิติ อาทส์ มีเดีย”


เขียนโดย ratrawee

          หลังจากเปิดรายชื่อนักแสดงซีรีส์เรื่อง "เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา" ซีรีส์แนวมัลติเลเยอร์ดรามา (Multilayer Drama) ของบริษัท Miti Art Media จำกัด ผู้ผลิตรายการ ซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์น้องใหม่  โดยมีนักแสดงนำของเรื่องอย่าง “ปอนด์ - พลวิชญ์ เกตุประภากร” ร่วมเล่นด้วย งานนี้ชาวเน็ตเลยเกิดความสงสัย ว่าหนุ่มปอนด์ ไม่ได้ไปต่อกับต้นสังกัด นาดาว เพราะบริษัทเพิ่งประกาศยุติการดูแลศิลปินในสังกัด หรือ หมดสัญญา กันแน่ เพราะก่อนหน้านี้ งานนี้ต้องรอ

ให้หนุ่มปอนด์ออกมาตอบคำถามนี้ด้วยตัวเองแล้วกันค่า

เนื้อหาโดย: ratrawee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ratrawee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 67 ครั้ง
เขียนโดย ratrawee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/693ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?น้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทยเปิดความลับ "แหวนสังหาร" อาวุธลับของชนชั้นสูงยุคกลางประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดรู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลกต้นไม้3ชนิดที่นิยมปลูกไว้ในบ้าน(เน้นสีเขียวสวย+ดูแลง่าย)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"แน๊ต เกศริน" อวดชุดเล่นน้ำสงกรานต์..ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟรีวิวหนังดัง GEMINI MAN เจมิไน แมนส่องโปรไฟล์ “ป๋อ ศุภการ” พร้อมเส้นทางในวงการที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยเปิดประวัติ “ตี๋ตี๋ วันพิชิต” จากเด็กเชียงใหม่สู่บทบาทนักแสดงนำ
ตั้งกระทู้ใหม่