หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเผยเหตุผลที่ต้องซื้อกิน และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้จากการซื้อกิน

 

"ซื้อกิน" เป็นคำฮิตกันในหมู่ผู้ชาย หรือเพศหลากหลาย ที่ไร้คู่ หรือมีคู่ แต่งงานแล้ว แต่ไม่ประสบความสำเร็จหรือไม่พึงพอใจในเรื่องบนเตียง  เมื่อ สมาชิกหมายเลข 6409760 รีวิวเรื่องราวนี้กับหัวข้อ

การซื้อกินไม่ได้แย่เลยนะ ผมจีบสาวไม่ติดเลยซักคน เลยเลือกไปซื้อกินจนหายยาก และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้จากการซื้อกินครับ

ความรักวัยทำงานประสบการณ์ความรักความรักวัยรุ่น
จำผมได้ไหมครับ ผมชื่อบอย ตั้งแต่เล็กจนโตมักจะมีคนหัวเราะในพฤติกรรมผมตลอด ซึ่งอาจจะเป็นเพราะผมสมองมีปัญหา หรือไม่เต็มบาทจริงๆ เลยไม่สามารถดึงดูดผู้หญิงในชีวิตจริงได้เลย เอาง่ายๆคือจีบใครไม่ติด ไม่มีใครเอา คือแค่เดินไปขอไลน์ก็โดนหัวเราะเยาะ และปฏิเสธตั้งแต่วินาทีแรกแล้ว ผมเลยไม่เคยมีแฟนและไม่เคยมี sex ในชีวิตเลย ผมเลยชอบช่วยตัวเอง แต่ก็ยังไม่เติมเต็มความสุขอยู่ดี อาจเป็นเพราะฮอร์โมนเพศชายที่มีในตัวผมมันอยากปลดปล่อยคือการไปมี sex กับผู้หญิงจริงๆ

แต่ผมก็ยังติดอยู่ในกรอบว่าจะไม่ซื้อบริการเด็ดขาด เพราะตอนนั้นคิดเสมอว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ประเสริฐผมจะเทิดทูนบูชา และมี sex จากความรักเท่านั้น ผมคิดแบบนี้ แต่จิตใจผมย่ำแย่ลงทุกวันๆ มีความกระหายอยากจะมี sex จริงๆ แต่เพื่อนๆก็รู้กันอยู่ว่าสภาพสมอง และพฤติกรรมแบบผมมันดึงดูดสาวๆไม่ได้เลย ผมจึงตัดสินใจจะลองซื้อบริการดูซักครั้ง
ในใจคิดว่าในเมื่อชาตินี้ไม่มีใครเอาก็ไม่สนมันละศีลธรรม เอาให้มันจัดเต็มให้หายยากเลย ติดโรคขึ้นมาตายก็เผาเพราะที่เป็นอยู่อย่างนี้ก็ไม่มีอะไรดีอย่แล้ว สู้ตายแล้วไปเกิดใหม่ในคนที่สมองปกติยังดีกว่าซะอีก ผมจึงเก็บเงินได้ซักก้อนหนึ่ง เที่ยวผู้หญิงเดือนละ 10 คนไปเลยครับ ช่วงที่ผมเงียบหายไปผมก็เอาไปซื้อบริการนี่แหละ เอาคนสวยๆ เอาให้มันหายยากไปเลย

ผลลัพธ์หลังจากที่ผมซื้อกินแล้ว คือปกติดีครับ ไม่ได้ติดโรคอะไร แต่หลังจากนั้นผมกลับรู้สึกว่าจิตใจผมนิ่งขึ้น ไม่โหยหาผู้หญิงอีกต่อไป แถมจะจีบสาวติดหรือไม่ติด ก็ไม่มีผลกระทบกับผมอีกต่อไปแล้ว รู้สึกจิตใจกลับมาปกติในรอบสิบปีเลย ไม่มีความต้องการทางเพศหรือคิดเรื่องอย่างว่ากับผู้หญิงอีกต่อไป ไม่มีความพยายามที่จะจีบผู้หญิงอีกต่อไปแล้ว เพราะในสมองผมคิดว่า ผมเคยได้มาจนเบื่อแล้ว เลยไม่ต้องการอีก ถ้ามันต้องการก็ไปซื้อกินให้มันจบๆ
แถมยังได้เพื่อนที่ดีๆจากการซื้อกินอีกด้วย ผู้หญิงเหล่านั้นเธอไม่เคยหัวเราะเยาะ และล้อปมด้อยผมเลย แถมยังชวนผมไปเดินห้างไปกินข้าวอีก (ไปแบบไม่หวังอะไร ไม่ได้เสียเงิน เราสองคนแค่ไปเดินเล่นชิวๆ ถ่ายรูปกัน) ผมเริ่มรู้สึกชอบขึ้นมาแล้วล่ะสิครับ ส่วนตัวคิดว่าถ้าชาตินี้หาแฟนไม่ได้ ก็จะเที่ยวแบบนี้ไปตลอดชีวิต

แต่เอาจริงๆ ตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกเบื่อเรื่อง sex ไปซะแล้ว ตอนนี้จะได้มีเวลาโฟกัสเรื่องเรียนให้เต็มที่ซะที ส่วนการไปซื้อบริการ คงนานๆทีทำครั้งครับเพราะมันไม่อยากอะไรแล้ว เป็นคนตายด้านเรื่องอย่างว่าไปแล้วครับ

การซื้อบริการถ้าเราป้องกันดีๆ ไม่ซื้อผู้เยาว์ผมว่ามันไม่มีอะไรแย่เลยคับ ถือว่าเป็นการฝึกวิชาไปในตัวด้วย และมันยังดีกว่าผู้ชายที่ไปฉวยโอกาสกับผู้หญิงอื่น และไปข่มขืนผู้อื่นอีก เพราะสำหรับผม พอซื้อไปได้ซักระยะจนเบื่อแล้ว มันจะไม่มีความอยากที่จะทำเรื่องอย่างว่าอยู่ในหัวเลย ตอนนี้แม้แต่อยากมีแฟน ผมยังไม่อยากมีก็ยังได้ เพราะถ้าอยากมี sex ก็ไปซื้อเอา ง่ายๆสบายๆคูลๆ ก็เหมือนกับเรากินก๋วยเตี๋ยวทุกวัน เราจะอยากกินอีกไหมละครับ

แต่ยังไงก็ตาม การซื้อบริการต้องทำในขณะที่โสดเท่านั้น ถ้าไม่มีใคร ซื้อบริการมันไม่ผิดอะไรครับ แต่มีแฟนแล้วมีกับแฟนเถอะ อย่าซื้อเลย

 

ความคิดเห็นที่ 14

 

ทำไมคุณบอยถึงคิดว่า ตัวเองไม่เต็ม หรือคิดว่าตัวเองแย่ขนาดนั้นคะ ซึ่งเอาจริงๆแล้ว ถ้าอ่านจากกระทู้ที่คุณเขียน คุณเป็นคนที่สามารถเรียบเรียงคำได้ดีมากเลยนะ สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดีเลย อย่าคิดว่าตัวเองแย่เลยค่ะ บุคลิกภายนอก มันเสริมเติมเเต่งกันได้ แค่เราต้องใส่ใจกับมันมากๆเท่านั้นเอง และถ้าภายนอกเราดูดี ความมั่นใจเราก็จะมาเองค่ะ
ปล. ผู้หญิงก็มนุษย์คนหนึ่ง เป็นเพศๆหนึ่ง ที่ไม่ได้วิเศษวิโสอะไรหรอกค่ะ ไม่ต้องเทิดทูนหรอก คิดว่าซะว่าเค้าก็เป็นคนเหมือนเรา รัก โลภ โกรธ หลง เหมือนกัน สวยงามได้ ก็เน่าเหม็นได้เหมือนกันค่ะ

 

ความคิดเห็นที่ 2

 

เคยถามผู้ชายบางคนว่าทำไมถึงไม่ไปซื้อกิน คำตอบส่วนมากที่ได้คือ 1.เคยซื้อกินแล้วไม่อิมเพรส ชอบฟีลแฟน 2. ชอบกินฟรี

เราว่าข้อแรกมันเป็นอะไรที่มาconvince กันไม่ได้ บางคนเคยไม่อิมเพรสกับอะไรแบบนี้ตั้งแต่ครั้งแรก หรือเจอมา2-3ครั้ง กลายเป็นไม่ชอบไปเลย บางคนบอกว่าซื้อกินมันไม่ได้ฟีลแฟนอ่ะ เค้ามีหน้าที่serviceให้เสร็จๆไป บางประเภทชอบกินฟรี คือหาได้จากใน dating app หรือเว็บบอร์ด ถ้าเจอคนที่เค้าโอเคด้วยก็ดีไป แต่ประเภทที่ใช้ความรักความชอบมาหวังเรื่องแบบนั้นเพราะมันไม่ต้องลงทุนอะไรมาก อันนี้คือไปพัก

มาเสริมว่าการซื้อกินจริงๆมันไม่ได้แย่แบบที่จขกท.บอกเลย แต่อยากมองว่ามันเป็นงานที่เค้ามีหน้าที่ service เราอ่ะ ไม่ใช่มองว่ากินกันเเล้วต้องมีการหวังสานสัมพันธ์กันต่อ เราไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายเค้ามีนิสัยใจคอยังไง ให้มันจบแค่บนเตียงแล้วแยกย้ายดีกว่า อีกอย่างคือควรให้เกียรติกัน

 

 

ใครเคยซื้อกินบ้าง เล่าฟังได้นะ

โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
อ้างอิงจาก: https://pantip.com/topic/41505798
สมาชิกหมายเลข 6409760
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, ลูกสาวอบต
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
"เอ ศุภชัย" ผอมมากจนเกือบจำไม่ได้ !!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คุณรู้หรือไม..สิ่งมีชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่ “วาฬ” แต่มันคือ “เห็ด”วิจารณ์แรงอีกแล้ว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ใส่ชุดรัดรูปขึ้นคอนเสิร์ต โดนบูลลี่ยับ‼️"จุรินทร์" เสียงสั่นน้ำตาคลอ หวังคนใต้ให้โอกาส "ประชาธิปัตย์" อีกครั้งชาวเน็ตลั่น "กู่ เทียนเล่อ" โบท็อกซ์มากเกินไป!!สารเคมีตัวร้าย!!! วัดใจความรู้ของมนุษย์กับอันตรายของสาร DHMO ท่ามกลางการสื่อสารที่ผิดเพี้ยนขำ ขำ ฮา ฮาแม่เดือด หมอตบหน้าลูกชายวัย 3 ขวบ ลั่นบอกโดนเด็กด่า แถมไล่กลับไม่ต้องมาให้รักษาอีก‼️นักท่องเที่ยวจีนดับหมู่ หลังเจอน้ำป่าไหลหลากจากชุมคลองเตย ผุดโครงการ สมาร์ท คอมมูนิตี้ ใจกลางเมือง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ซ่องบังกาลาเทศชาวเน็ตโพสต์ภาพพบรอยประหลาดหลังน้ำลด กับภาพที่ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ถกกันสนั่น !! สเป็คผู้หญิงกับการเปิดขวดน้ำดื่มเอง เป็นผู้ชายยังท้อไก่ทอดเจ้าดังต้องสะเทือน เมื่อเจอไก่ทอดเจ้านี้
ตั้งกระทู้ใหม่