หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เตรียมหุ่นให้ปังอย่างไรใน 30 วัน บอก

เตรียมหุ่นให้ปังอย่างไรใน 30 วัน บอก

ได้เลยว่าจะ 5 กิโลกรัมหรือ 10กิโลกรัม ในระยะเวลาเท่านี้ทำได้แน่นอน แต่จะทำอย่างไรนั้นบทความนี้มีคำตอบ...

เนื่องจากว่าที่ผ่านมาเศรษฐกิจไม่ดี รวมถึงโรคภัยที่รุนแรง แผนเที่ยวที่ผ่านมารางวัลแห่งการทำงานต้องชะงักไป จนกระทั่งสถานการณ์ปกติ แต่มีเพียงระยะเวลาอันสั้น ฉะนั้นบทความนี้จะไม่เน้นอะไรมากมาย จะโฟกัสเพียงไม่กี่สิ่งเท่านั้น

เตรียมหุ่นให้ปังอย่างไรใน 30 วัน

1.วิ่ง

เป็นการออกกำลังกายที่เผาผลาญพลังงานได้มากที่สุดเมื่อเทียบกับการออกกำลังกายชนิดอื่นๆ การพยายามฝืนตัวเองใน 30 วันทำให้ได้โดยที่โปรแกรมวิ่งจะต้องทำทุกวันใช้เวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมงโดยไม่ต้องสนใจระยะทางเป็นการวิ่งแบบช้าๆ หากวิ่งไม่ไหวก็อาจจะเป็นการเดินเร็วหรือในใครที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้มาก ก็จะทำให้น้ำหนักลดลงได้เร็ว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลอย่างน้อยๆ ทำติดต่อกัน 5 วัน 2 วันเปลี่ยนมายืดเหยียดบ้างก็จะทำให้การออกกำลังกายมีผลที่ดี

2.กำจัดแป้ง

เช้า เที่ยง เย็น งดแป้งให้หมดแป้งคืออาหารจำพวกเส้นก๋วยเตี๋ยวขนมหวานน้ำหวาน ซึ่งแป้งในที่นี้ก็จะอยู่ในส่วนของคาร์โบไฮเดรตและจัดอยู่ในกลุ่มของข้าวแป้งน้ำตาลซึ่งผลไม้เองก็จัดอยู่ในกลุ่มคาร์โบไฮเดรตด้วยเพราะผลไม้ให้น้ำตาลฉะนั้นกลุ่มนี้ถ้าตัดไปหมดเลยสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือร่างกายจะรู้สึกตอนนี้ไม่มีน้ำตาลแล้ว

ก็จัดกันหลายไขมันเมื่อสลายไขมันไปก็จะทำให้ผอมลงได้จริง

ทางนี้ก็ยังมีงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าทำได้จริงในช่วงระยะ 2 ปีการงดแป้งที่หากใครกังวลในเรื่องของการขาดวิตามินบางอย่างจากการงดแป้งก็จะมีสารเสริมที่เป็นสารอาหารอาหารเสริมที่ช่วยรองรับโดยไม่เกิดผลเสียใดๆ

อีกกรณีที่ลดอาหารทั้งหมดหรือกินแคลอรีให้น้อยลงทุกอย่างน้อยลงหรือกินเพียงมื้อเดียวตรงนี้ยังไงก็ผอมแน่นอน

ทั้งนี้ก็จะมีอยู่ 2 ประเด็นก็คือ 1 การกินพลังงานไม่เพียงพอ 2 พลังงานพอแต่ลดในส่วนที่เป็นแป้งไปเพื่อจะหลอกร่างกาย...

3 .IF Intermittent Fasting

IF ที่ได้ผลดีที่สุดจะเป็น IF 18/6โดยจะทำให้พุงหายไป ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องใช้อาหารเสริมและไม่ต้องออกกำลังกายหนัก

ซึ่งจัดว่าเหมาะสมมาก ไม่ถือว่าเป็นเอ็กซ์ตรีมมากเกินไป ไม่ผ่อนเกินไป เริ่มมื้อเช้าตอนเที่ยง และมื้อสุดท้ายก่อน 18:00 น. หลังจากนั้นกินได้แค่น้ำและกาแฟเท่านั้น...

ปัจจัยของการมีหน้าท้องหรือมีการสะสมของไขมันไม่ได้เกิดจากการทานของมันของทอด การทานมากทานน้อย หรือการไม่ออกกำลังกายเหล่านี้ไม่มีผล ซึ่งถ้ารู้จักไขมันหน้าท้องจริงๆ จะมีอยู่ 3 ชั้นด้วยกัน หากมองจากภายนอก สามารถใช้มือจับบริเวณหน้าท้อง นั่นคือไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนัง ลึกลงไปจากไขมันหน้าท้องโดยด้านในจะเป็นกล้ามเนื้อ และข้างในก็คือช่องท้องนั่นเอง

ดังนั้นเมื่อมีไขมันเกิดขึ้นก็จะสะสมอยู่บริเวณด้านนอกสุด หรือที่เรียกว่าไขมันใต้ผิวหนัง แล้วก็อยู่ในท้องด้านในสุดของเราก็คือไขมันในช่องท้อง หรือบางคนที่ไปตรวจแล้วพบว่ามีไขมันอยู่ตามลำไส้ ไขมันเกาะตับ พรุ่งนี้นับเป็นไขมันในช่องท้อง นี่ก็จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมหลาย ๆ คนอยากที่จะลดพุง แล้วไปออกกำลังกาย ไปซิกอัพ อยากออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อเท่าไหร่ ก็ไม่ผอมสักที

เนื่องจากในบรรดาท้อง 3 ชั้นของเรา ไขมันมีส่วนที่ปกคลุมกล้ามเนื้ออยู่

หากจำได้ที่กล่าวไปหน้าท้องมี 3 ชั้นโดยชั้นนอกคือไขมันหน้าท้อง, ชั้นกลางคือกล้ามเนื้อและไขมันที่อยู่ในช่องท้องดังนั้นถ้าคนออกกำลังกายซิทอัพบ่อย ๆ ก็จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรงขึ้น แต่ไม่มีทางที่จะเห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องหรือเห็นลาย11หรือซิกแพคของคุณได้เลยตราบใดที่ไขมันที่อยู่หน้าท้องหรือไขมันใต้ผิวหนังของคุณยังปกคลุมอยู่

ฉะนั้นจำเป็นต้องรู้ก่อนว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้เกิดการสะสมไขมันใต้ผิวหนังที่ปกคลุมชั้นกล้ามเนื้อหากคุณเข้าใจตรงนี้ก็จะสามารถแก้ไขได้ถูกจุด นี่จึงเป็นสาเหตุที่ว่าควรทำIntermittant Fastingในสูตร 18/6

Reference:

1.Waehner, P. (2017, May 18) . 3 Ways to Burn More Fat With Exercise. Retrieved August 06, 2017

2.How Much Weight Can I Lose by Cutting Out Sugar and Starch for Two Weeks? By Andra Picincu, CN, CPTUpdated June 28, 2019Reviewed by Jill Corleone, RDN, LD

โพสท์โดย: แสงระวี
อ้างอิงจาก: pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: แสงระวี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสงระวี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่มีขนาดเล็กที่สุดและมีคนอยู่น้อยที่สุดในประเทศไทยฮ่องเต้องค์แรกในประวัติศาสตร์จีน : จริงหรือไม่ที่วังใต้ดินของจิ๋นซีฮ่องเต้เลี้ยงงูเหลือมยักษ์หลายตัว?ชาวเน็ตไทยปั่น มหัศจรรย์ภาพกำแพงหิน ทุกอย่าง Copy เขมรทนไม่ไหว!! สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยระดับตำนานของไทย ออกมาพูดแล้วประเทศที่ราคาที่ดินแพงเหมือนทองคำบางคำในภาษา "เขมร" ที่จริงก็เคลมภาษาไทยอีกที??มหาลัยที่พื้นที่เยอะที่สุดในประเทศภาพไวรัล! แมวสามสี ต่อยยับแมวส้ม กำหมัดเน้นๆ ซัดเต็มๆเข้าท้องจนท.ช่วยลูกหมูไว้ 6 เดือนต่อมา เจ้าของฟาร์มส่งไส้กรอกให้ ที่ทำจากหมูที่ช่วย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เช็คเลย คุณสมบัติผ่านหรือไม่จุดเริ่มต้นของป่าชุมชนโค้งตาบาง จังหวัดเพชรบุรี ที่สามารถปลูกป่าเพื่อขายคาร์บอนเครดิตได้เป็นแห่งแรกของประเทศไทยประเทศไหนที่มีน้ำใจ เอื้อเฟื้อที่สุดในโลกเป็นหนังแนวไหนถึงได้ทำกำไร 433,000เปอร์เซ็นต์
ตั้งกระทู้ใหม่