หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 รางวัลที่1 981417
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟนเก่า "บอลนี่ ดารุมะ" ร่ายยาว แจงประเด็นร้อน เผยเลิกกันนานแล้ว

ขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้ ในการชี้แจงเพื่อขอความเห็นใจจากทุกคนนะครับ
แล้วเดียวจะมีสื่อที่ผมได้ให้สัมภาษณ์ไปแล้วกับทาง

ในสัมภาษณ์ผมจะชี้แจงรายละเอียดเฉพาะฝั่งของผมที่ได้รับผลกระทบและความเสียหายเท่านั้น และไม่พาดพิงถึงใครครับ
 ก่อนอื่นไม่ขอพาดพิงถึงเรื่องราวทางคุณบอลนะครับ
และอยากจะออกมาเพียงแค่เพื่อปกป้องตัวเองเท่านั้นเท่าที่คนธรรมดาแบบเราจะทำได้ครับ🙏🏻

 


จากเรื่องราวของทางร้านดัง ดารุมะซูชิ ที่มีข่าวออกมา
ณ ตอนนี้ ได้มีบางเพจ บางสื่อที่นำเสนอข่าว เกี่ยวกับผม ที่เป็นการบิดเบือดความเป็นจริง และทำให้ทุกคนเข้าใจผิดกันไปต่างๆนาๆ อยากขอชี้แจงตรงนี้ครับ1. เรื่องของความสำพันธ์ระหว่างผมและคุณบอลได้เลิกรากันไปแล้วราวๆ 4 ปี โดย หลังจากที่เลิกรากันมาแล้วก็ไม่ได้มีการติดต่ออัพเดทชีวิตกันอีกเลย

2. ระหว่างที่คบกัน ตัวผมเองไม่ได้มีการยุ่งเกี่ยวในการจัดการด้านธุรกิจและธุระกรรมทางการเงิน ของทางบริษัท Darumasushi ครับ

3. ในส่วน ของเรื่องรูปที่มีทางเพจเพจนึงนำมาโพสต์ลงนั้นเป็นรูปเก่าตอนที่เรายังคบกันอยู่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว และภาพนั้นไม่ใช่ภาพ ปัจจุบันนะครับเป็นภาพแคปมาแบบโดยรวมหน้าไอจี  จึงอาจจะทำให้ หลายหลายคนเห็น และเข้าใจผิดได้ ว่าเป็นสถานะการณ์ปัจจุบัน ถ้าใครที่อยากหาข้อเท็จจริง ใครที่ฟอลโล่ไอจี ( borny7777 ) ชื่อนี้อยู่ สามารถเข้าไปตรวจเช็คไทม์ไลน์ได้ครับว่าแต่ละรูปจะมี วัน/เดือน/ปี ที่ระบุโพสต์บน instagram อย่างชัดเจนครับ4. ไม่ได้เดินทางมาพร้อมกันกับคุณบอลหรือ คุณ บอลจะมาหาผมที่อเมริกา แบบที่ ข่าว เว็บไซต์ หรือเพจต่างๆได้นำเสนอตรงนี้ขอปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงทั้งสองครับ ส่วนตัวผมย้ายมาอยู่ที่อเมริกา เมื่อเดือน มิถุนา ปี 2021 เพื่อมาเรียนต่อ สามารถเข้าไปเช็คไทม์ไลน์ของผมได้ ทาง Instagram ส่วนตัวผมครับ ( mark.cha.tler ) จะมีวันเวลาที่เดินทาง และทุกไทม์ไลน์ ไม่ได้มีคุณบอลอยู่ด้วย

5. ตอนอยู่ที่ไทย ณ ตอนนั้น ผมมีธุรกิจ คลินิกเสริมความงามของตัวผมเอง 2 แห่ง ก็จะมีรับงานเดินแบบถ่ายแบบบ้างตามโอกาส และได้มีออกรายการต่างๆ อยากชี้แจงตรงนี้ว่า มันเป็นธรรมดาที่ตอนคบกันเราช่วยเหลือแฟนเราเพื่อ promote ธุรกิจก็เป็นเรื่องปกติของคนคบกัน เป็นการการช่วยเหลือกันแบบแฟนครับ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในด้านธุรกิจ ดารุมะ ซูชิ แม้แต่อย่างใด

 6. เรื่องของเงินคูปองเงินต่างๆที่มีผู้เสียหายได้มาแจ้งความไม่ได้มีการเอามาปรนเปรอหรือเปย์ให้ผม แบบที่ข่าวนำเสนอ มันยิ่งเป็นไปไม่ได้เลยครับ เพราะระหว่างผมกับคุณบอล เลิกรากันมาตั้งนานแล้ว และในช่วงเวลาที่ผมและคุณบอลคบกัน เมื่อราวๆ 4 ปีที่ผ่านมา เรารักกันและช่วยเหลือกัน มันเป็นเรื่องปกติที่แฟนคนที่มีกำลังมากกว่าจะช่วยเหลืออีกฝ่ายที่มีน้อยกว่า แต่เราสองคนก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และไม่ว่าจะเป็นด้านไหนขออนุญาตเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว เพราะเรื่องราวในตอนนั้น มันนานมากมากแล้ว มันไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในปัจจุบันครับ

7. ส่วนตัวผมก็ยังเรียนและยังใช้เงินส่วนตัวของตัวเองอยู่ทุกวัน ไม่ได้มีใครมาเปย์อะไรกันทั้งนั้นครับ

สุดท้ายนี้ อยากจะขอทุกๆคนให้ความเห็นใจ และวอนสื่อต่างๆที่ลงข่าวไป ให้ความยุติธรรมกับผมบ้าง มันมีผลกระทบกับชีวิตของผม ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต การงาน ชื่อเสียง พื้นที่ส่วนตัวในโซเชี่ยล ต่างๆ โดยที่ผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆเลย อยากขอชาวเน็ตและสื่อ ลงและเสพข่าว อย่างมีสติ อยากให้เห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกันครับ

 


ฝากถึงเพจและนักเลงคีบอร์ด ที่ได้นำภาพไปโดยไม่ได้รับอนุญาต ด่าทอโดยใช้คำพูดหยาบคาย ขุดคุ้ยประวัติและเขียนข่าวผิดๆ หรือเขียนต่อว่าผมโดยที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ตรงนี้ผมได้เก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อปรึกษาทนายส่วนตัวไว้เป็นที่เรียนร้อยแล้วนะครับ🙏🏻
อยากจะขอบคุณหลายหลายคนที่คอยซัพพอร์ต เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ อยากขอความเห็นใจจากคนที่เห็นโพสต์นี้ด้วยครับ
หวังว่าโพสต์นี้จะทำให้ทุกคน เข้าใจผมมากขึ้น 🙏🏻❤️

ขอความเห็นใจให้กันด้วยนะครับ 🙏🏻

( ทุกวันนี้ สังคมเรามีปัญหาต่างๆมากมาย ต่างฝ่ายต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง เพราะฉะนั้น อยากให้เสพแบบมีสติ และไตรตรอง กรองข่าวสารให้ดี อย่าตัดสินใครเพียงเพราะคุณอ่านข่าวแค่หนึ่งหน้ากระดาษ หรือ โพสต์เพียงโพสต์เดียว เลยครับ เพราะเมื่อความจริงมันไม่ได้เป็นแบบที่คุณคิด คุณอาจจะทำลายชีวิตคนๆนึงไปเลยก็ได้ 🙏🏻 )โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: โยนี โยนี, NgamYangThaiEveryday
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ที่ไหนในโลกที่ เลี้ยงหมู มากที่สุด เลี้ยงกว่า 300 ล้านตัว (ประเทศที่มีความต้องการอาหารสูง)RIP. "น้องเขต" เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่“ผบ.ทอ.” เปรียบเทียบ "เมียนมา" เหมือนเพื่อนบ้าน เดินลัดสนามหญ้าบ้านเรา ต้อง ยิงให้ตายเลยหรือผัวเผาโบสถ์ทิ้ง หลังเมียเอาเงินทั้งหมด บริจาคให้โบสถ์ศาลตัดสินประหารชีวิต “บรรยิน” ผู้ต้องหาคดี อุ้มฆ่าผู้พิพากษาคนร้ายใจบาป "เผาศาลหลักเมือง" ทำร้ายจิตใจชาวบ้านมากหนุ่มโชว์หุ่น ออกกำลังกายที่บ้าน ไม่คุมอาหาร แค่ 7 เดือน มีซิกแพคเน้นๆแรงมาก!! เลขธูปพ่อปู่ เข้า 3 ตัวตรง "ตั๊ก ศิริพร" มาสักการะบูชาชาวเน็ตตอบชัด!! จ้างเทรนเนอร์ออกกำลังกาย หรือ ออกกำลังกายตามเบเบ้ดีคะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เด็กถูกฉลามกัดขาขาดที่ฟลอริดาเหตุประท้วงที่เอกวาดอร์ยุติลงแล้วศาลตัดสินประหารชีวิต “บรรยิน” ผู้ต้องหาคดี อุ้มฆ่าผู้พิพากษา“ผบ.ทอ.” เปรียบเทียบ "เมียนมา" เหมือนเพื่อนบ้าน เดินลัดสนามหญ้าบ้านเรา ต้อง ยิงให้ตายเลยหรือ
ตั้งกระทู้ใหม่