Frist up model กลับการกับมาบน Runway ระดับนานาชาติใน Spring Summer Collection เวทีการประกวด World Supermodel & World fitness model
เขียนโดย aonhero27
Firstupmodel กลับมาในครั้งนี้กับแฟชั่นโชว์ “Spring Summer Collection “ กับการเปิดตัวแฟชั่นโชว์บนเวทีระดับนานาชาติ WORLD SUPERMODEL & WORLD FITNESS 2022 #AWS2022 โดยคุณผึ้ง
CEO แบรนด์ first up model และคุณอ้น พัชรณัฐ ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้และยังนำงานศิลปะการเพ้นท์รองเท้าผ้าใบเก๋ๆ ให้กับนายแบบ ในครั้งนี้.. .รู้สึกเป็นเกียรติและได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมงานครั้งนี้ และขอขอบคุณที่ได้เปิดโอกาสในครั้งนี้ให้กับน้องๆในสังกัด first up model ได้ประสบการณ์ในการทำงานและยังได้พูดคุยกับผู้เข้าประกวดที่มาแต่ละประเทศ เหมือนเป็นการเปิดโลกกว้าง อีกมุมให้น้องๆได้ใช้การสื่อสารที่เป็นภาษาอังกฤษ และยังได้นางแบบทรานส์ที่มากความสามารถ มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย ❤️ ติดตามผลงานของทาง แบรนด์ frist up model ด้วยนะครับ
𝗔𝗹𝘁𝗶𝘁𝘂𝗱𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱 𝗦𝘂𝗽𝗲𝗿𝗺𝗼𝗱𝗲𝗹 and
𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱 𝗙𝗶𝘁𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗦𝘂𝗽𝗲𝗿𝗺𝗼𝗱𝗲𝗹 2022 Final Show
JUN 4th 2022
at 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗖𝗵𝗮𝗺𝗯𝗿𝗮𝘆
𝗔𝗩𝗔𝗡𝗜 𝗦𝘂𝗸𝗵𝘂𝗺𝘃𝗶𝘁 𝗕𝗮𝗻𝗴𝗸𝗼𝗸
#AWS #AWS2022
#ALTITUDEWORLDSUPERMODEL
#ALTITUDEMEN
#ALTITUDEANGELS
#Fristupmodel
#Ragazzamodel
#AWS2022 #Kidsmodel #transgender #Transmodel #fashionista #fashionstyle #omgbaby #Ragazzamodel #art #pating #colorful #fby #modelthailand #modeltaiwan #modeling #REVIEWKIDS #limitedgirlbyreviewkids
#Firstupmodell
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย
อยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?
5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย
ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69
5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
5 เมนูอาหารไทย ที่ชาวต่างชาติติดใจที่สุด
เปิดความลับ "แหวนสังหาร" อาวุธลับของชนชั้นสูงยุคกลาง
วัดที่มีพื้นที่กว้างขวางใหญ่โตมากที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทย
ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”








