หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แจกสตูร!ขนมโตเกียว และวิธีการทำแบบง่ายๆ

เนื้อหาโดย Peleee

แจกสตูร!ขนมโตเกียว และวิธีการทำแบบง่ายๆ

👉วัตถุดิบพร้อมกับอุปกรณ์นั้นก็คือ

1.กระทะไว้ทำแผนเค้กหรือไม่ก็ไว้ทำเครป แป้งเค้กใส้ปริมาณที่พอเหมาะสำหรับการรับประทาน

2.น้ำตาล

3.เกลือ

4.ซอส

5.หมูสับ

6.ต้นหอม

7.ฮอตด๊อกสีแดงและไข่นั้นเอง เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะใส่ไข่แบบไหน ไข่ไก่ก็สามารถทำได้แต่ถ้าหากใครชอบอะไรแบบเล็ก ๆ ก็ให้ใส่ไข่นก

👉ทำอย่างแรกเลยนั้นก็คือ

1.เตรียมแป้งเค้กผสมกับน้ำใส่น้ำตาลและเกลือพร้อมกับคนให้เข้ากันจนมันเป็นเนื้อเดียวกัน ถ้าหากใครอยากได้ความหอมและความฟินลองไปหาสูตรสำหรับการทำแป้งแผนเค้กดูได้ สามารถทำมาเป็นแป้งฐานลองขนมโตเกียวได้เช่นกัน

2.หลังจากนั้นให้นำหมูสับไปลวกน้ำต้มสุกหรือถ้าหากไม่อยากลวกน้ำสุก สามารถนำหมูสับไปพัดก็ได้เพื่อให้หมูนั้นมีรสชาติออกมาบ้างนั้นเอง

3.หลังจากทำสิ่งของหยิบหย่อยสำเร็จแล้วให้เตรียมกระทะเพื่อที่จะทำตัวแป้งของโตเกียวก่อน

4.จากนั้นก็ให้เริ่มใส่ไส้ตามปริมาณที่ตัวของเรานั้นต้องการลงไปเป็นอันเสร็จสิ้น

เนื้อหาโดย: peleee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69เครื่องบินประสบอุบัติเหตุกลางอากาศ ส่งผลให้ผู้โดยสารจำนวนมากถูกเหวี่ยงออกจากที่นั่งเปิด 2 ข้อหาหนัก "ป้าแอน" แม่บ้านทคดีผสมเดทตอลในขวดนมเด็ก พบประวัติอาชญากรรมเมื่อปี 67ยืนหนึ่งระดับโลก! "ลิซ่า BLACKPINK" ผงาดคว้าอันดับ 1 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี 2568 จากสวนดุสิตโพลนักร้องดัง "ไช่ อีหลิน" ยืนร้องเพลงและเต้น บนหัวงูยักษ์ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยกัมพูชาเปิดให้บริการ 5G วันที่ 1 มกราคม 2026สาวกัมพูชาเปิดใจแรง! ประกาศไม่กลับไปทำงานที่ไทยอีก หลังทนไม่ได้ถูกเรียกว่า “ต่างด้าว” มองเป็นการดูถูกและไม่ให้เกียรตินักร้องดัง "ยูกิ คาชิวากิ" อดีตสมาชิก AKB48 ประกาศ "ฉันกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม!!"ทำไมเก้าอี้ในโรงหนังต้องเป็นสีแดง..ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่หลักวิทย์ล้วนๆนักแสดงดัง "โกริกิ อายาเมะ" และ "โอกายามะ ฮารุกิ" เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์นางเอกดัง "นางาซาวะ มาซามิ" ประกาศว่า "ฉันแต่งงานแล้วกับผู้กำกับดัง"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรคเก๊าท์ อย่าโทษไก่ รู้ไหมเนื้อแดงทำให้เป็นเก๊าท์ได้มากกว่าไก่?การให้ดอกไม้ พลังที่ซ่อนอยู่ ความสุขเมื่อได้รับดอกไม้ออสเตรเลียมอบเงินให้เขมร 250,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียวัดกระทุ่มเสือปลา ไหว้พระหัวเสือ เคล็ดลับที่ทำให้ธุรกิจรุ่งเรือง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่