หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักสู้ปอสี่”นิตยา นาโล ชู“แรมโบ้อีสาน” ขอบคุณที่ไม่ทิ้งคนรากหญ้าชาวอีสาน ไม่เหมือน “อีโต้อีสาน”

“นักสู้ปอสี่”นิตยา นาโล ชู“แรมโบ้อีสาน” ขอบคุณที่ไม่ทิ้งคนรากหญ้าชาวอีสาน ไม่เหมือน “อีโต้อีสาน” ที่ชนะเลือกตั้งเป็น ส.ส.เพราะเกษตรกรสุดท้ายหักหลังขายตัวไปอยู่พรรคอื่นด่า “ทักษิณ” แล้วแว้งกลับมาอยู่ในคอกหมาเหมือนเดิม “อย่าลืมคนอีสานไม่เคยลืม”

26 พฤษภาคม 2565 นางนิตยา นาโล หรือ “นักสู้ปอสี่” อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน ได้เปิดเผยว่า วันนี้เห็น “อีโต้อีสาน” หรือ “นายธีระชัย แสนแก้ว” ออกมากล่าวหาใส่ร้ายป้ายสี “แรมโบ้อีสาน” หรือ “นายเสกสกล อัตถาวงศ์” เหมือนกับไม่ใช่บุคคลที่เคยเป็นถึงรัฐมนตรีมาก่อน น่าจะเหมือนกับเฒ่าแก่โรงงานน้ำแข็งที่ “ชอบปั้นน้ำเป็นตัว” ตนในฐานะเคยเป็นแกนนำคนเสื้อแดงและเคยต่อสู้กันมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2551 – 2556 รู้จัก “อีโต้อีสาน” ในฐานะเกษตรกรชาวไร่คนหนึ่ง เคยรู้สึกชื่นชมที่ได้เป็นถึง “รัฐมนตรี” แต่ถ้าย้อนกลับไปในการเลือกตั้ง ส.ส. “พรรคพลังประชาชน” ในตอนนั้นในอุดรธานี มีหลายก๊ก ทั้ง “คุณต่อพงษ์ คุณขวัญชัย คุณสุรทิน และ คุณวิเชียร” ต่างคนต่างหาเสียงไม่เคยมีใครช่วยใคร หลังการเลือกตั้ง “พรรคพลังประชาชน” ได้ ส.ส.ยกจังหวัด สุดท้ายพาแกนนำคนเสื้อแดงในอุดรธานี บินด่วนไปพบ “ทักษิณ” ณ ฮ่องกง ในครั้งนั้น แล้วสร้างคำโกหกชิ้นโตว่า “ตนเอง คืออีโต้อีสานนำเอา ส.ส.ผ่านการเลือกตั้งยกจังหวัด” สุดท้ายนายใหญ่ก็หลงเชื่อปล่อยให้เขาหลอกปูนบำเหน็จได้เป็น รมช.เกษตรฯ ทันที หลังจากนั้นนายใหญ่ทราบเรื่องจึงถูกปลดกลางอากาศ เพราะในอุดรธานี มี ส.ส.หลายก๊ก และไม่มี ส.ส.คนไหนสนับสนุนเป็น รมช.ไม่กี่เดือน จนถูกเว้นวรรคทางการเมืองเพราะพรรคถูกยุบ สุดท้ายทักษิณสั่งทางพรรคไม่ส่งน้องชายอีโต้ลงสมัคร ส.ส.ไปเอาคนสนิทของแกนนำคนเสื้อแดง “จึงทำให้อีโต้อีสาน น้อยใจไม่ห่วงประชาชนหนีไปซบพรรคอื่นทันที” และพร้อมที่จะออกมาต่อต้านเป็นคนละฝ่ายกับคนเสื้อแดงด่าทักษิณและตระกูลชินวัตรอย่างรุนแรงเสียหายอย่างหนัก โดยเฉพาะเหตุการณ์ที่คนเสื้อแดงบุกไปเมืองพัทยา “คุณอีโต้อีสาน คุณเคยทำอะไรกับคนเสื้อแดงเอาไว้”เราจำไม่เคยลืม

นางนิตยา กล่าวอีกว่า และวันนี้ “อีโต้อีสาน” หรือ “คุณธีระชัย แสนแก้ว” ลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่ อ.วังสามหมอ อ.ศรีธาตุ และ อ.ไชยวาน ก็ไม่มีคนต้อนรับเพราะเคยด่าอดีต ส.ส.และแกนนำเสื้อแดงที่เขาเคยพาไปโกหก “ทักษิณ” จนได้เป็น รมช. เมื่อไปอยู่พรรคอื่นแล้วก็ยังไปหลอกหัวหน้าพรรค คนในพรรค และ ขอตำแหน่งทางการเมือง จนในพรรคนั้นเอือมละอาย สุดท้ายจะลงพื้นที่หาเสียงแทรกแซงในเขต 3 อำเภอ นี้จนทำให้ “หัวคะแนนพรรคเพื่อไทย” ทะเลาะกันวุ่นวายกันด่าโจมตีกันออกทางเฟสบุ๊ค จนทาง “หัวหน้าพรรคเพื่อไทย” มีหนังสือส่งมาทางผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดอุดรธานีว่า “บุคคลไหนที่เป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ทางพรรคยังไม่ได้อนุมัติเป็นผู้สมัคร ส.ส. ห้ามลงชื่อในป้ายหาเสียง หรือป้ายต่าง ๆ ว่า ผู้สมัคร ส.ส.เขตนั้นเขตนี้” วีรกรรมความชั่วร้ายยังมีอีกเยอะ แล้วยังจะมาเปรีบเทียบกับความดีของ “แรมโบ้อีสาน” เพราะเมืองอุดรธานีเป็นเมืองแห่งการเมือง ใครทำดีมีคนพูดถึง ใครทำชั่วก็ยิ่งพูดกันมาก “แรมโบ้อีสาน” ตอนเป็นแกนนำ นปช.ก็เคยช่วยเหลือพวกเรามาตลอดและต่อเนื่อง แม้ว่าพวกเราจะถูกผู้ใหญ่บางคนหลอกว่าจะจ่ายค่าน้ำมันรถ ค่าเดินทางเข้ามาชุมนุมในกรุงเทพฯ ก็มีแต่ “แรมโบ้อีสาน” เท่านั้นที่ช่วยเหลือพวกเรา พอมาเป็น “ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี” ก็ช่วยประสานงาน กรม และ กระทรวงต่าง ๆ ออกมาช่วยเหลือประชาชนและเกษตรกรรากหญ้าอย่างเช่นพวกตน นอกจากนั้นแล้วยังเอาแนวทางและนโยบายของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกมาแนะนำสอนพวกเราเรื่องการ “รักสามัคคี ปรองดองกันของคนไทยประเทศ” พร้อมกับวางกรอบให้พวกเราออกมา “เปิดหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน” อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี” ยึดมั่นและแน่วแน่ในการปกป้อง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

“...พวกเราไม่ได้ออกมาปกป้อง"แรมโบ้อีสาน" แต่พวกเราอยากจะออกมาบอกว่า คนที่ชื่อ “เสกสกล อัตถาวงศ์” หรือ “แรมโบ้อีสาน” มีความจงรักภักดีต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่เคยทิ้งประชาชนคนรากหญ้าชาวเกษตรกร มีแต่จะหาโอกาสและสิ่งดีๆมามอบให้กับพวกเราและประชาชน ตั้งแต่ดิฉันรู้จักมา“แรมโบ้อีสาน”ไม่เคย เป็นเหมือนกับใครบางคนที่มีเวลาว่างมาก มาให้ข่าวใส่ร้ายป้ายสี คงจะอิจฉาและต้องการสร้างผลงานให้คนแดนไกลได้เห็น ว่าการที่จะกลับเข้ามาเป็นหมาในคอกนี้ต้องมีผลงานอย่างไรบ้าง ต้องโจมตีใครบ้าง และต้องทำอะไรต่อมิอะไรบ้าง ถ้าเป็นคนอีสานจริง เหมือนกับฉายา “อีโต้อีสาน” ขอให้คุณหยุดการกระทำแบบนี้แล้วหยุดทำลายประเทศหันมาพัฒนาประเทศด้วยกันดิฉันว่าจะมีประโยชน์กว่ากันเยอะ นางนิตยา กล่าว...”

" ตนเห็นนายบุญจง วงศ์ไตรรัตน์ อดีตสส.โคราช อดีตรมช. ที่จะย้ายมาสังกัดพรรคเพื่อไทย โดนคนในพรรคเพื่อไทยไม่ยอมรับเพราะเคยมีปัญหากับคนเสื้อแดง จนนายบุญจงฯต้องยอมถอยออก แต่ทำไมพออีโต้ อิสาน นายธีระชัย ทำความเจ็บปวดกับคนเสื้อแดงแสนสาหัสมากมายกว่านายบุญจงและยังด่าครอบครัววงศ์ตระกูลนายทักษิณโจมตีเสียหานอย่างหนักด้วย ทำไมคนในพรรคจึงยอมให้เข้ามาอยู่ในพรรค ทำไมไม่ออกมาต่อต้านเหมือนนายบุญจง ปล่อยให้เข้ามาอยู่ในพรรคเพื่อไทยได้อย่างไร อย่างนี้จะเรียกพรรคสองมาตรฐานได้หรือไม่"

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แพทย์ ย้ำ เนื้อไก่ไม่ใช่สาเหตุของโรคเกาต์ผลงาน "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" ชาวบ้านแจ้งฝาท่อแตก ผ่านไปไป 3 ชม. เสร็จทันทีเพจดัง!! เผยเหตุ "เป๊ก ผลิตโชค" ต้องศัลยกรรม หลังพิธีกร หลุดเม้าท์ พร้อมยอมรับผิดสำนักผิด สัญญาจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีกน้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออกชาวเน็ตเผยภาพ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เมื่อ 2 ปีก่อน จำแทบไม่ได้!!รวมรูปตลกและน่ารักไว้ในโพสต์เดียวต่ำสุดในรอบปี!! ราคาน้ำยาง เดือนเดียว ลดไป 16 บาทรวมลายรองเท้าเก๋ๆจากลูกหมาข้างถนน ถูกนุดอุ้มขึ้นรถ ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
"บิ๊กรอย" สั่งลุย แก๊งค้ายาฯ สั่งยึดทรัพย์อีกกว่า 21 ล้านบาททีมอสรพิษ บุกโรงเรียน ให้ความรู้ สัตว์มีพิษประเภทงู แก่เด็กนักเรียนจับแล้ว!! กลุ่มแก๊งก่อเหตุลักทรัพย์สายไฟเริ่มแล้ว!! โดนใบสั่งทำผิดกฎหมายจราจร ไม่จ่ายค่าปรับ โดนออกหมายจับ
ตั้งกระทู้ใหม่