หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉลองสมโภชพระสีวลี องค์ที่ 568 วัดสามัคคีวิทยา จ.ขอนแก่น

พิธีสมโภชพระสีวลี องค์ที่ 568 แห่งประเทศไทย ณ วัดสามัคคีวิทยาราม ต.บัวใหญ่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 10 เมษายน 2565 อ.ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง ศิลปินดาราสายบุญนำคณะร่วมกิจกรรมบุญ

โดยมีคณะประธานเจ้าภาพ จัดกิจกรรมบุญ

ตามวัตถุประสงค์ บ้าน วัด โรงเรียน ผู้นำต้องเสียสละ อาทิ

1.นายนิวัฒร-นางอภิรดี นิราศสูงเนิน

2.พ.ต.ท.ภูวมินทร์ นางวลัยลักษณ์ อินนอก

3นายธาตรี-นางเบญจมาภรณ์ ทวะชารี

4.นายวสุพล มาอุ้ย

5.Sawart vagle Vasna ,Egil vagle

บรรยากาศภายในพิธีเต็มไปด้วยความสุข ความอิ่มปิติในบุญ ทั้งด้านการศาสนพิธี อ.ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง เป็นผู้อารธนาศีล ประกอบพิธีบวงสรวง ถือเป็นหัวใจหลักในการบวงสรวงเพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล

นอกจากนั้นยังประกอบพิธีเปิดบุญบารมี หนึ่งในไฮไลสำคัญที่ยังประโยชน์ต่อสาธุชน ได้ร่วมกันบริจาคทรัพย์ ทางโลกธรรมเป็นการลดความตระหนี่ ทางโลกถือเป็นส่วนหนึ่งส่วนกุศลที่ควรค่าแก่การเสียสละ มีและแบ่งปัน

ด้านการพัฒนาเด็กและเยาวชน ยังมีการจัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษา ให้กับเยาวชน โดยทางมูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ ได้จัดกิจกรรมมอบทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เด็กได้มีส่วนร่วมในครั้งนี้ คุณน้อย อะโทมี่ ก็ยังร่วมมา 3,000.- ขออนุโมทนาบุญ

สุดท้ายนี้ ยังร่วมถวายปัจจัยตามวัตถุประสงค์ของคณะเจ้าภาพร่วมได้เงินไปกว่า 60,000.- กว่าบาทในการร่วมสร้างประโยชน์ต่อวัดสืบไปไป 

ขออนิสงค์ผลบุญทั้งหลายผู้มีส่วนร่วมจงเป็นผู้เจริญทั้งทางโลกและทางธรรม บุญใดๆ ได้กระทำไปแล้วโดยชอบประกอบด้วยธรรม คิดอ่านสิ่งใดสำเร็จๆ ดั่งปรารถนา ทันใจทันที ขออนุโมทนาบุญมา ณ กาลนี้

ติดต่อร่วมบุญกิจกรรมพระสีวลีได้ที่ โทร 0826361965 หรือ Facebook : มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"เมื่อจ้างลุง มาทาสีที่บ้าน พอหันหน้ามาเท่านั้นแหละ ฮาก๊ากเลยอ.เจษฯ แจงกระจ่าง!! น้ำมันปลา จะละลายกล่องโฟมได้ แต่ก็ไม่ได้อันตรายต่อการบริโภคช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...ฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งเปิดวาร์ปหนุ่มบาร์บี้ ตัวแทนเชิญรางวัล Miss International Queen 2022ฮือฮา "เอิร์ธสดชื่น" ค้นพบต้นไผ่ออกลูก! เป็นบุญตา โบราณในยุค ร.5 เล่าว่าประชาชนจะอยู่เย็นเป็นสุข จะมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นระวัง! ทารกวัย 8 เดือน โดนเศษเหล็กจากที่กรอง หลัง แม่ใช้บดข้าวต้มเพื่อให้ลูกกิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ
ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง-อุ๊บวิริยะ-ชาไทยท๊อปโมเดล ร่วมรับรางวัลทนายช้าง-ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง บุกธนาคารเกียรตินาคินเอพศิน-ฟิวส์กิติกร-ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง ร่วมบุญใหญ่หล่อพระสมเด็จพุทธบวรองค์ที่3“ม.ร.ว.จิราคม-ม.ล.สุธีเทพ -เอพศิน-ป๊อบพระสีวลี-ฟิวส์กิติกร พิธีรางวัลพระสีวลีทองคำ ปฐมฤกษ์”
ตั้งกระทู้ใหม่