หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เดือด!ลูกชายคังคุไบ ลั่น แม่เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคม ไม่ใช่โสเภณี ชี้ หนังทำให้สังคมเข้าใจผิด

เนื้อหาโดย Peleee

เรียกได้ว่าเป็นกระแส "คังคุไบ" ฟีเวอร์เลยทีเดียวนับตั้งแต่ Netflix แอปฯ สตรีมมิ่งได้ออกฉายภาพยนตร์เรื่อง Gangubai Kathiawad หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ที่ตัวภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกคนรักนตัวไปขายให้กับซ่อง ซึ่งต่อมา เธอก็ได้ต่อสู้เพื่อสิทธิของเหล่าโสเภณีในย่านกามธิปุระ จนได้รับยกย่อง ซึ่งคังคุไบ เป็นบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริงตามประวัติศาสตร์ รับบทโดย อาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) นางเอกบอลลีวูด ที่มีค่าตัวสูงลิบถึง 90 ล้านบาท ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำชื่นชมมากมายทั้งในเรื่องภาพ บทบาท รวมถึงตัวนักแสดงด้วย

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีโครงเรื่องมาจาก หนังสือนวนิยายชื่อว่า Mafia Queen of Mumbai เขียนโดย ฮุสเซน ไซดี (Hussain Zaidi)

แต่ทว่าท่ามกลางกระแสความชื่นชมนั้น ก็มีฟีดแบ็กจากครอบครัวของคังคุไบ ที่ระบุว่าไม่พอใจกับเรื่องราวดังกล่าวเป็นอย่างมาก โดยล่าสุด (13 พฤาภาคม 2565) เว็บไซต์อินเดียทูเดย์ รายงานว่า บาบู ราวจี ซึ่งระบุว่าตัวเองเป็นลูกชายบุญธรรมของคังคุไบ รู้สึกไม่พอใจ ซันเจย์ ลีลา ภันสลี ผู้กำกับ และ อาเลีย บาตต์ นางเอกของเรื่องนี้

ข่าวระบุว่า บาบู ราวจี ได้ยื่นคำร้องต่อภาพยนตร์เรื่อง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ เมื่อปี พ.ศ. 2564 ซึ่งศาลในเมืองมุมไบได้เรียกตัวผู้กำกับ และ อาเลีย บาตต์ มาด้วย ซึ่งต่อมาศาลสูงแห่งเมืองมุมไบปฏิเสธที่จะระงับการฉายภาพยนตร์คังคุงไบ แต่ยังคงอนุญาตให้ยุติการฉายชั่วคราวในการพิจารณาคดีหมิ่นประมาททางอาญากับผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

ทั้งนี้ บาบู ราวจี ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คนเข้าใจแม่ของตนผิด ผู้คนต่างพูดกันว่าแม่ตนเป็นโสเภณี ทางด้านทนายความของครอบครัวคังคุไบ ระบุว่าทั้งครอบครัวต่างตกตะลึงเมื่อได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ดังกล่าว ซึ่งคังคุไบถูกกล่าวถึงอย่างผิด ๆ และไร้เหตุผล ซึ่งคังคุไบคือนักเคลื่อนไหวทางสังคม แต่หนังเรื่องนี้กลับกล่าวถึงเธอว่าเป็นโสเภณี ครอบครัวไหนจะชอบมัน

เนื้อหาโดย: peleee
ขอบคุณข้อมมูลจาก:ข่าวต่างประเทศ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ยอน มาราเธ็ด, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่