หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวตั้งกระทู้อวดแฟน!!"คนไม่มีแฟนใครแกะกุ้งให้" โดนถล่มเละ


เขียนโดย brother 84

สาวรายหนึ่งโพส. ถามคำถามที่ใครก็รู้ว่าอวดแฟน...

คนไม่มีแฟนใครแกะกุ้งให้กิน

เลยโดนถล่มเละ

แต่รู้มั้ยบางที่ผู้ชายก็คิดว่านี่คือภาระนะ

 

 

จะว่าไปก็แล้วแต่ละคู่นะ..ที่ผมรู้จักเพื่อนผมแฟนผู้หญิงแกะให้ทาน...บางคู่แกะใครแกะมัน...

 

แต่ก็ว่าแหละผู้หญิงบางคน  ชอบเอาสิ่งที่คนอื่นทำว่าดีงาม

อยากให้แฟนทำตาม...แต่เมื่อแฟนไม่ทำก็จะมาโพสถามคนอื่น...

 

ผมว่าเคลียกีนในมุ้งเถอะครับง่ายกว่า...

เช่นแฟนไม่แกะกุ้ง ก็อย่าให้แฟนแกะเสื้อผ้าคุณ...

 

 

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: brother 84
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
brother 84's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 969 ครั้ง
เขียนโดย brother 84
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: brother 84
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดที่คนมองข้าม แต่จริง ๆ แล้วน่าอยู่สุดในไทย เงียบ สบาย แต่คุณภาพชีวิตดีเกินคาดกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยจังหวัดไหนในไทย ค่าครองชีพแรงงานโหดที่สุด?จังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศประเทศที่ใช้งบประมาณ ด้านกลาโหมมากที่สุดในอาเซียนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกดราม่าร้อน! สาวกัมพูชาเชิญชวนแบนเซเว่น อ้างเป็นธุรกิจไทย กระแสตอบรับแรงจนร้านเงียบศาสตร์แห่งการอยู่คนเดียว อยู่คนเดียวอย่างไรให้เป็นสุข ประโยชน์ของการอยู่คนเดียววัดเขาดิน ฮิโนกิแลนด์ วัดไทยสไตล์ญี่ปุ่น สุพรรณบุรี วัดสวยวัดดัง!ประเทศที่หาเงินง่าย แต่ใช้ชีวิตยาก?พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?วันหยุดอยู่บ้าน ทำไรกินดี.?!?
ตั้งกระทู้ใหม่