หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

1ใน10สถานที่ท่องเที่ยวที่อันตรายที่สุดในโลก

เนื้อหาโดย Peleee

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายคนคงนึกถึงสถานที่ที่สวยงามและปลอดภัยกันไปเลย แต่บนโลกของเรายังมีอีกหลายแห่ง ที่นอกจากจะตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังแฝงไปด้วยความหวาดเสียวและดูอันตรายสุดๆไว้ด้วย และในวันนี้ผมก็ได้นำหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่อันตรายที่สุดในโลกมาเขียนไว้ให้คุณผู้อ่านได้อ่านกันครับ

ก้อนหินเชริโบลเทน

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในนอเวร์ ที่ดูยังงัยก็ชวนขาสั่นซะจริงๆ เพราะนอกจากจะต้องถ่อสังขารปีนขึ้นไปบนภูเขาที่สูงถึง11กิโลเมตรแล้ว ไฮไลท์ที่สำคัญของมันยังอยู่ที่ก้อนหินที่ขั้นระหว่าช่องเขาทั้งสองด้านที่อยู่สูงจากพื้นดินถึง984เมตร

แม้มันจะหวาดเสียวไปหน่อย แต่คนที่มาเยือนก็ต้องไปยืนตรงนี้ไม่อย่างนั้นจะรู้สึกว่าเหมือนมาไม่ถึง ส่วนที่มาของก้อนหินนี้ไม่ได้มาจากมนุษย์ที่ทำเอาไว้หรอกนะ แต่มันเกิดจากการก่อตัวขึ้นเองตามธรรมชาติตั้งแต่ยุคน้ำแข็งโน่นเลย และเป็นเพราะตำแหน่งที่ไม่น่าจะอยู่ยงคงกะพันธุ์ตรงซอกนั้นได้ จึงทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศหาทางไปลองของกันมากมาย

ถึงจะยังไม่มีข่าวว่ามีใครเป็นอะไรจากการลงไปยืนตรงก้อนหิน แต่ลองนึกภาพดูถ้าวันนึงมันถูกกัดเซาะจนด้านล่างไม่แน่นหนา มันก็อาจจะรับน้ำหนักเราไม่ไหวทำให้เราล่วงลงไปนอนเล่นข้างล่างได้เหมือนกัน

เนื้อหาโดย: peleee
ขอบคุณภาพถ่ายจาก:Topsib Thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่