"เบนพริกไทย"ควง"ปอ-ตนุภัทร"สามีกางร่มชมดนตรีแจ๊ส กลางสายฝนที่หัวหิน แฟนคลับแห่กดหัวใจให้รัวๆ

ผ่านไปแล้ว3เดือนสำหรับคดีการเสียชีวิตของดาราสาว"แตงโม นิดา"ที่ในส่วนของคดีหลักนั้นกำลังอยู่ในขั้นตอนของกฎหมายและรอไปสู้คดีต่อกันในชั้นศาล ทั้งในส่วนของคดีความก็ต้องว่าไปตามกระบวนการยุติธรรม แต่ในส่วนการใช้ชีวิตของผู้ที่เกี่ยวข้องนั้นก็ต้อง มูฟออน กันต่อไปเช่นกันโดยเฉาะในส่วนแก็งเพื่อนบนเรือสปีดโบ๊ทที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดี
ล่าสุด"เบนพริกไทย"นักร้องสาวชื่อดังได้โพสต์ภาพกับ"ปอ-ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์"สามี หนึ่งในผู้ต้องหาคดีแตงโม ขณะไปเที่ยวหัวหินชมเทศกาลดนตรีแจ๊ส ที่มีนักดนตรีแจ๊สชื่อดังอย่าง"Kenny G"มาร่วมแสดงผ่านไอจีส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศกลางสายฝนโปรยปรายต้องนั่งกลางร่มชมดนตรี
ซึ่งก็มีผู้ที่ติดตามไอจีของเธอได้เข้ามาคอมเม้นต์ส่งหัวใจให้รัวๆ หนึ่งในนั้นมี"น้ำเพรช ฎีญาภาร์"ที่เข้ามาคอมเม้นต์ส่งหัวใจให้2ดวง และยังมีผ้ติดตามได้คอมเม้นต์ร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศชมดนตรีกลางสายฝนนี่อีกมามาย อาทิ "ดนตรีท่ามกลางสายฝนก็จะฟินอีกแบบ"
ขอบคุณข้อมูลจาก:ข่าวโซเชียล
ลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปี
ควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
นี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลก
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
เกาะงูพิษที่น่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
รายงานสภาพความยากจนของคนไทย
10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
สายเฮลตี้ต้องรู้ ผลไม้บางคู่กินแล้วท้องป่องง่าย
จังหวัดที่คนดวงดีที่สุด มีคนถูกหวยรางวัลใหญ่มากที่สุด



