"เบนพริกไทย"ควง"ปอ-ตนุภัทร"สามีกางร่มชมดนตรีแจ๊ส กลางสายฝนที่หัวหิน แฟนคลับแห่กดหัวใจให้รัวๆ

ผ่านไปแล้ว3เดือนสำหรับคดีการเสียชีวิตของดาราสาว"แตงโม นิดา"ที่ในส่วนของคดีหลักนั้นกำลังอยู่ในขั้นตอนของกฎหมายและรอไปสู้คดีต่อกันในชั้นศาล ทั้งในส่วนของคดีความก็ต้องว่าไปตามกระบวนการยุติธรรม แต่ในส่วนการใช้ชีวิตของผู้ที่เกี่ยวข้องนั้นก็ต้อง มูฟออน กันต่อไปเช่นกันโดยเฉาะในส่วนแก็งเพื่อนบนเรือสปีดโบ๊ทที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดี
ล่าสุด"เบนพริกไทย"นักร้องสาวชื่อดังได้โพสต์ภาพกับ"ปอ-ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์"สามี หนึ่งในผู้ต้องหาคดีแตงโม ขณะไปเที่ยวหัวหินชมเทศกาลดนตรีแจ๊ส ที่มีนักดนตรีแจ๊สชื่อดังอย่าง"Kenny G"มาร่วมแสดงผ่านไอจีส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศกลางสายฝนโปรยปรายต้องนั่งกลางร่มชมดนตรี
ซึ่งก็มีผู้ที่ติดตามไอจีของเธอได้เข้ามาคอมเม้นต์ส่งหัวใจให้รัวๆ หนึ่งในนั้นมี"น้ำเพรช ฎีญาภาร์"ที่เข้ามาคอมเม้นต์ส่งหัวใจให้2ดวง และยังมีผ้ติดตามได้คอมเม้นต์ร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศชมดนตรีกลางสายฝนนี่อีกมามาย อาทิ "ดนตรีท่ามกลางสายฝนก็จะฟินอีกแบบ"
ขอบคุณข้อมูลจาก:ข่าวโซเชียล
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
แนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
ส่องสถิติ 10 เลขดังมาแรง "แม่ทำเนียน" งวดรับวันครู 17 มกราคม 2569
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
Flash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้
นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก



