Sony ร่วมมือกับ Theta Labs เพื่อเปิดตัว 3D NFT จอภาพเสมือนจริง
เขียนโดย Grifin
Sony Group Corporation เปิดเผยว่าได้ร่วมมือกับ Theta Labs เพื่อเปิดตัวสินทรัพย์ 3D non-fungible token (NFT) NFT ที่กำลังจะพัฒนาขึ้นสำหรับ Sony Spatial Reality Display และได้รับการออกแบบมาเพื่อการรับชมสามมิติ
Sony 3D NFTs เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติการแสดงผล Spatial Reality
บริษัทข้ามชาติสัญชาติญี่ปุ่นSonyกำลังรวมมือกับTheta Labs ผู้สร้าง Theta blockchain โปรเจ็กต์ Theta อธิบายว่าเครือข่ายการสตรีมวิดีโอแบบกระจายอำนาจหรือเครือข่ายการจัดส่งวิดีโอที่มีสินทรัพย์ดิจิทัลเข้ารหัสลับของตัวเองตามประกาศของ Sony ที่ส่งไปยัง Bitcoin.com News ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์วางแผนที่จะออก NFT “Tiki Guy” สิบตัว และบริษัทก็ออกเวอร์ชันสองมิติเช่นกันจอภาพเสมือนจริงสร้างขึ้นสำหรับ Sony Spatial Reality Display (SRD)ซึ่งเป็นแท็บเล็ตที่ใช้เทคโนโลยีต่างๆ เช่น เทคโนโลยีเสมือนจริงและการเพิ่มประสิทธิภาพ 3 มิติช่อง Youtube อย่างเป็นทางการของ Sony ได้เผยแพร่วิดีโอแสดงอุปกรณ์ SRD และเทคโนโลยีดังกล่าวที่แท็บเล็ตใช้
Sony Exec: 'NFT เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงศักยภาพของ SRD ของ Sony'
SRD วางแผนที่จะรวม NFTs และแนวคิด metaverse เข้ากับข้อเสนอของอุปกรณ์ และ Nick Colsey รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Sony เชื่อว่า NFT จะมอบประสบการณ์ "NFT สามมิติที่สมจริงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงศักยภาพของ Sony's Spatial Reality Display สำหรับผู้ชื่นชอบ metaverse และนักสะสม" Colsey กล่าวในแถลงการณ์ความร่วมมือระหว่าง Sony และ Theta Labs เกิด ขึ้นหลังจากTheta Hackathonเกิดขึ้นเมื่อสองสัปดาห์ก่อน และ Bridgetower Capital ได้เปิดตัวTheta Enterprise Validator Node อย่างไรก็ตาม เครือข่าย Theta (THETA)ได้สูญเสียมูลค่าไป 86.1% เมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐฯ ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2564 สถิติ 30 วันแสดงให้เห็นว่า THETA ลดลง 33.7% ตั้งแต่เดือนที่แล้ว ในแง่ของ 17 blockchains ที่ออก NFTs เครือข่าย Theta นั้นใหญ่เป็นอันดับที่ 14 ในแง่ของปริมาณการขาย เท่าที่สถิติตลอดเวลา Theta มียอดขาย NFT 14.74 ล้านเหรียญสหรัฐ ผ่านผู้ซื้อ 1,279 ราย ผู้ขาย 1,159 ราย และธุรกรรม 8,165 รายการ
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์
ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต
5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย
5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69
อยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?
ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลก
เครื่องบินตกกลางถนน เป็นภาพที่สร้างความตกใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก
เมื่อน้ำดื่มกลายเป็นยาพิษ! เจาะลึก "ไซเบอร์โจมตี" ระบบประปา สงครามเงียบที่อันตรายกว่าระเบิด
พื้นที่เดียวของเมืองกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ติดกับชายฝั่งทะเลอ่าวไทย
T-33 Shooting Star เครื่องบินฝึกไอพ่นแบบแรกของ ทอ.ไทย
หมดเวรหมดกรรมเรื่องส่งต่องาน! ออฟฟิศจีนผุดเทรนด์สร้าง "ร่างโคลน AI" นั่งทำงานแทนตอนลาออก... ล้ำหรือหลอน?
วงการแพทย์สะเทือน! ตะลึง "โรงพยาบาล AI 100%" แห่งแรกของโลก รักษาคนไข้ 3,000 คนในวันเดียว โดยไม่มีหมอตัวจริง?!
“คนไทยไม่แพ้ชาติใด!” เปิดนวัตกรรม Tower Light เตือนแผ่นดินไหวตึกสูง ต้นทุนถูกกว่าต่างชาติ 5 เท่า
เผยโฉมนวัตกรรมใหม่ "Aircela" เปลี่ยนอากาศให้กลายเป็นน้ำมัน