หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปบ้านแฟนครั้งแรก เจอสิ่งนี้ในบ้าน ควรไปต่อหรือหยุดดี?


เขียนโดย NgamYangThaiEveryday

 

ไปบ้านแฟนครั้งแรก เจอสิ่งของเหล่านี้ในบ้าน... ควรไปต่อหรือหยุดดีครับ ... ???

๑. เหรียญทองการแข่งขันกีฬาแม่นปืนระดับจังหวัดของพ่อ

๒. เหรียญเงินการแข่งขันกีฬายูโดระดับภูมิภาคของแม่

๓. เหรียญทองแดงการแข่งขันกีฬาเทควันโดของลูก (แฟน)

 

เหรียญการแข่งขันกีฬา ผิดตรงไหนครับ? บ้านเขาสนับสนุนเรื่องกีฬากันทั้งบ้าน

ต่อให้พ่อเป็นนักกีฬายิงปืนได้เหรียญทองระดับโลก หรือ แม่ต่อให้เป็น สายดำชั้น 10 (สายแดง) แถมแฟนก็เป็นเทควันโด  
ถ้าคุณจริงใจกับลูกสาวบ้านนึ้ มีอะไรน่ากลัวครับ ???  

หาก เจอสถานการณ์คับขันบางอย่าง  กีฬา จะเป็นศิลปป้องกันตัว และ กีฬา ไม่ฝึกไว้ทำร้ายคนครับ

 

 

วันไหนเดินเข้ามา 3 คนพร้อมกัน นึกภาพออกเลยครับ
คุณลูกกระโดดถีบยอดอก เซไปหาคุณแม่ คุณแม่คว้าคอเสื้อทุ่มลงกับพื้น คุณพ่อกดไม่ยั้งรัวหมดแม็ก

ตกใจตื่นขึ้นมา ก็ทำตัวดีๆล่ะ ไม่งั้นจะเหมือนในฝัน

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,340 ครั้ง
เขียนโดย NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: bedroomeyes, Thorsten, นายคำโดย คูชมไผ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 04/06/69 ทำงานอีกสองวันจะได้หยุดกันละน๊าไทยจะเสียอะไร หากคิดยึดพระตะบอง เสียมราฐ ศรีโสภณสายลึกสายเซียนอาหารอีสานตัวจริงเลยแปลก หากินยากมาก3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยเปิดชุดตัวเลข "เสือตกถังพลังเงินดี" 16/6/69เลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 16 มิถุนายน 69..สายพญานาคอย่าพลาด!!เปิดตำนาน “คนรู” มนุษย์จิ๋วจากชัยภูมิ สู่หลักฐานช็อกโลกที่มีอยู่จริง!ข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันทำไมคนเราขนลุก ทั้งตอนหนาว กลัว และฟังเพลงซึ้งใจรู้จักควายแม่น้ำ ควายนมเขาม้วนที่ต่างจากควายไทยไถนา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดตำนาน “คนรู” มนุษย์จิ๋วจากชัยภูมิ สู่หลักฐานช็อกโลกที่มีอยู่จริง!เลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 16 มิถุนายน 69..สายพญานาคอย่าพลาด!!สายลึกสายเซียนอาหารอีสานตัวจริงเลยแปลก หากินยากมากไอติมมะม่วงเชอเบทอาหารเช้าควรกินแบบไหน ให้ร่างกายมีแรงและไม่หิวง่ายระหว่างวันทำไมถนนในอินเดียถึงดูเหมือนมีแต่ผู้ชาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่