หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คอมเมนต์สนั่น หลัง แม่ถามหาความรับผิดชอบ หลัง ชิงช้าร้านอาหารล้มทับลูกขาหัก


เขียนโดย โคนันเอง

ขอนักกฏหมายให้ความรู้หน่อย...ร้านควรจะต้องมีส่วนรับผิดชอบไหม..ปกติเข้าไปใช้บริการรับประทานอาหาร อุปกรณ์ตกแต่งเสริมที่ทางร้านจัดทำขึ้นมันก็คือความรับผิดชอบของร้านหรือไม่..
สวัสดีค่ะ อยากให้ทางเพจ ช่วยเหลือ เรื่องมีอยู่ว่า ชิงช้าที่ร้านอาหาร ล้มทับขา ลูกชายคนโต ขาหัก และทางร้านไม่รับผิดชอบ หรือโทรมาสอบถามอะไรเลย ในระหว่างที่รักษา อยู่ รพ

เหตุเกิดเมื่อ ที่ร้านครัว... เกาะสมุย ช่วงเวลาประมาณ 18.30 น
เหตุที่ทำให้ ชิงช้า ล้ม มีเด็กในร้านมาเล่นด้วย แล้วเล่นกัน พลักไปมา แล้วลูกชายไม่ได้ พลักกลับ เพราะกลัว โดนน้องคนเล็ก ชิงช้า จึงล้มลง กระโดดหลบไม่ทัน
ทำให้ กระดูกขาหัก ผลที่ตามมา อาจทำให้ ขา ทั้งสองข้างไม่เท่ากัน เพราะหักช่วง กระดูก ที่ทำให้เด็กสูง
มีการลงบันทึกประจำวันไว้ ที่สภสมุย แล้ว ตำรวจ ไปตรวจที่เกิดเหตุ ทางร้านแจ้งว่า ไม่ได้ เกี่ยวกับทางร้าน ที่ต้องมารับผิดชอบ

โพสท์โดย: conun 68
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/104796931816708/posts/303625015267231/?d=n
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile
เขียนโดย โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ตประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเผยชีวิตจริง "ลูกเศรษฐีญี่ปุ่น" วัย 35 ไม่เคยทำงาน ใช้เงินเดือนละแสน แต่ทำไมไม่มีความสุข?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมกะโปรเจ็กต์ “บางโพ” ปักหมุดทำเลทองใหม่ ยักษ์อสังหาฯ ทุ่มพันล้านสร้างคอนโดริมเจ้าพระยางบน้อยก็ปังได้! 5 ไอเดีย "หาเงินออนไลน์ปี 2026" เริ่มต้นจาก 0 บาท แต่กำไรหลักหมื่นเจาะลึกบริษัทญี่ปุ่นสั่ง "แบน AI" พนักงานใหม่! บทเรียนล้ำค่าเมื่อเทคโนโลยีกลายเป็นดาบสองคมคลายร้อนทะลุปรอท! “น้ำแข็งไส” ของหวานโบราณจากวัง สู่เมนูดับเดือดคู่คนไทยเพจ "พรรคภูมิใจไทย" ทัวร์ลงยับ! ถึงกับปิดคอมเมนต์หนี..หลังชาวเน็ตโวยน้ำมันแพงดราม่าฮ่องกง! สาวขับเบนซ์จอดแช่ "ป้ายรถเมล์" เมินเสียงแตร แถมชูนิ้วกลางท้าทายชาวเน็ต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
หน่วยงาน ปปส.คือไปเจอข้อมูลนึงมา โคตรเปิดโลก ผมเพิ่งรู้ว่าเน็ตที่เราเล่นๆ กันอยู่เนี่ย ไม่ได้มาจากดาวเทียมนะเว้ย แต่มันวิ่งผ่านสายเคเบิลใต้ทะเลล้วนๆ (ประมาณ 99% อะ)10 อันดับที่เที่ยวไทย สวยระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาดทำไม 'ไทย' ไม่เคยเป็นอาณานิคม? เปิดกลยุทธ์รอดพ้นยุคนักล่าฯ
ตั้งกระทู้ใหม่