หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พิธีกรรมสุดแปลก!! แม่มดสักการะปิศาจ โดยจุมพิตทวารหนัก ก่อนสมสู่

 

โลกมนุษย์เรานี้ มีพิธีกรรมสุดแปลกจุมพิตแห่งอลัชชี kiss of shame เป็นชื่อเรียกพิธีกรรมที่แม่มดกระทำเพื่อต้อนรับปิศาจ ด้วยการจุมพิตที่ทวารหนักของปิศาจ ซึ่งเชื่อกันว่าเป็น "ปาก" อีกแห่งหนึ่งของปิศาจ โดยตามคติชนนั้น เมื่อหญิงจุมพิตทวารหนักของปิศาจแล้ว ก็จะร่วมเมถุนกรรมกับปิศาจ

 

ในช่วงการล่าแม่มดอันยาวนาน ผู้คนจำนวนมากเชื่อว่า แม่มดบูชาปิศาจ และสักการะปิศาจด้วยการจุมพิตทวารหนักของปิศาจ พิธีกรรม "จุมพิตแห่งอลัชชี" นี้มีเอ่ยถึงในบันทึกที่เกี่ยวกับวันชุมนุมของแม่มดเกือบทุก ๆ บันทึก ผู้คนเรียกชื่อเช่นนั้นเพราะเห็นกันว่าเป็นการกระทำอันเสื่อมทราม

ตามเรื่องราวที่กล่าวหากันมา แม่มดจะกระทำจุมพิตแห่งอลัชชีนี้เมื่อต้นวันชุมนุม หลังจากที่ปิศาจขานนามสาวกจนครบแล้ว โดยบรรดาแม่มดจะคลานหรือเดินถอยหลังเข้าไปหาปิศาจ หมุนตัว น้อมคำนับ และจุมพิตทวารหนักของปิศาจ นอกจากนี้ ยังเชื่อว่า แม่มดใหม่ต้องกระทำจุมพิตเช่นนี้เพื่อเริ่มสมาชิกภาพความเป็นแม่มดของตนด้วย เมื่อจุมพิตกันเสร็จแล้ว จะกินเลี้ยงกัน

บางทีก็ว่ากันว่า แม่มดมิได้จุมพิตแต่ปิศาจตัวหัวหน้าเท่านั้น ปิศาจตัวสมุนก็ด้วย

เนื่องจากแม่มดถือว่าพิธีกรรมเช่นนี้เป็นการสักการบูชา ในการพิจารณาคดีแม่มดที่นอร์ธเบอร์วิก (North Berwick Witch Trials) ประเทศสกอตแลนด์ เมื่อคริสต์ศตวรรษที่ 16 ศาลได้วินิจฉัยว่า การจุมพิตเช่นนี้เป็นการบำเพ็ญบาปอันส่งตรงมาจากปิศาจทีเดียว ใน "ข่าวจากสก๊อตแลนด์ แถลงเรื่องชีวิตอันน่าสาปแช่งของหมอไฟเอิน" ("Newes from Scotland, declaring the damnable Life of Doctor Fian") ซึ่งเขียนโดย ดับเบิลยู. ไรท์ (W. Wright) ใน ค.ศ. 1592 ตอนหนึ่งระบุว่า

"...และเข้าใจว่า คนเหล่านั้นพากันรอคอยแสนยาวนาน เบิกบานเมื่อมันมาสู่ และสนุกสนานไปกับการบาป ด้วยพวกเขาจะจุมพิตทวารหนักของมันที่มันยกชูขึ้นอยู่บนธรรมาสน์ อันเป็นสัญลักษณ์แห่งการสรรเสริญมัน ทุก ๆ คนกระทำเช่นนี้ และมันก็ให้ความสนุกสนานแก่เขาเหล่านั้น"

มีความเชื่อว่า ปิศาจต้องการให้กระทำจุมพิตแห่งอลัชชีแก่ตนซึ่งจะปรากฏอยู่ในรูปลักษณ์อื่นอันมิใช่มนุษย์ เช่นว่า แกะตัวผู้ แมวนำ และคางคก สัญญาฉบับหนึ่ง ชื่อ "ความผิดพลาดของพวกเดียรถีย์" (Errores Haereticorum, Heretical Erros) ซึ่งทำขึ้นในยุโรปมัชฌิมยุค อ้างว่า ลัทธิคาร์ธาร์ (Catharism) ได้ชื่อนี้มา "จากคำว่า แมว ซึ่งพวกเขาจุมพิตทวารหนักของมัน และซึ่งซาตานปรากฏกายในรูปของมันนั้น"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: focus44, ลูกสาวอบต
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
รองเท้าปลูกได้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อนายกตู่ ใช้คอมพิวเตอร์ ถึงกับต้องให้เด็กจับมือแบบนี้ผ่านร้านกาแฟนี้ เกือบทุกวัน คิดในใจ..เค้าจะขายได้บ้างมั้ยนะ?"หนูเล็ก" พูดเศร้า ไม่มีงานมา 3 ปี ไลฟ์สดคนดูเหลือ 70 คน"ก้อง ห้วยไร่" โพสต์ระบาย น้ำมันแพง ลั่น "มึงเข้าใจกูบ่หนิ่"หนุ่มขอกำลังใจ สูบบุหรี่หนัก เดือนนึงเสียหลายพัน เลิกไม่ได้สักทีJSL ประกาศ ยุติการงานของบริษัท หลัง 8 ปีที่ผ่านมา ขาดทุนหนักเปิดแชท สาวแม่ลูกอ่อน แอบคุยกับหนุ่มหล่อ "ฉันจะทิ้งลูกทิ้งผัว ไปอยู่กับคุณ"คนไทยขับรถชนแล้วหนี ปล่อยให้คนเจ็บนอนตๅยที่ญี่ปุ่นจากลูกหมาข้างถนน ถูกนุดอุ้มขึ้นรถ ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลสาวสองฟิลิปปินส์ หลังรับมงในไทย เชิ่ดใส่ คนถ่ายถึงกับหน้าเหวอเละเทะแล้ว! ทำได้แค่ขอความร่วมมือ คนหาบเร่แผงลอย "กัญชา"โปสเตอร์และตัวอย่างหนัง 13 หมูป่า THIRTEEN LIVES มาแล้ว! แนวระทึกเปิดยอดบริจาค "น้องมายด์" ล่าสุด ได้เข้าเรียน เรียบร้อยแล้วลือสนั่น! "บริษัทระดับบิ๊ก" อายุหลายทศวรรษ เตรียมปิดตัวแบบฟ้าผ่า กลางปีนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
สาวจีน!! หนัก 20 กิโลกรัม กินเกสรและน้ำผึ้งเพียงอย่างเดียวเพื่อให้ดูเหมือนตุ๊กตาเปิดตำนาน!! มนุษย์ที่สูงที่สุดในโลกตลอดกาล ปัจจุบันไม่มีใครสามารถทำลายสถิติความสูงของเขาได้อย่าหาทำ!! วัยรุ่น คิดใช้สาย USB วัดความยาวน้องชาย สุดท้ายลำบากหมอไม่ไหวแล้ว!! ผัวสุดทน! หย่าเมีย เหตุไม่ชอบอาบน้ำ หลังตามจ้ำจี้จ้ำไชมานาน กว่า 2 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่