หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เล่าเรื่องความฝันตัวเอง

โพสท์โดย วรชัย กบ กบ

     นี้เป็นแค่ความฝันไม่มีเจตนาการก่อให้เกิดการดราม่า

     มันเป็นวันที่ปกติของทุกวันแต่ที่แปลกคือผมฝันว่าผมอยู่ที่ทะเลทราย  ผมได้มองไปรอบๆก็เจอกับเพื่อนผมประมาณครึ่งห้อง

ผมยืนงงอยู่ซักพังนึงก็มีบางอย่างผิดปกติ  จู่ๆเพื่อนสนิทของผมได้ตกลงในหลุมทรายดูด  และเหมือนมันจะเคลื่อนที่ได้  ผมและเพื่อนผมได้วิ่งแบบไม่คิดชีวิต  จนเจอกับประตูจนเจอกับประตูเหล็กบานใหญ่  และทุกคนก็ตกลงในทรายดูด  ผมเลยสดุ้งตื่น  ผมหยิบมือถือขึ้นมาดู และนี่ก็เป็นเวลา04.00  ผมเลยหลับต่อ  ผมฝันว่าผมอยู่ในเขาวงกต  ต่อมาผมรู้สึกทุกอย่างมืดลงจนผมมาอยู่ในบ้านของผมเอง  ผมได้เห็นเหมือนตัวอะไรสักอย่าง4ตัว  พอผมเข้าไปใกล้ๆพบว่ามันคือยมทูตตัวเล็ก  พวกมันมีพวกมันมีขนาดเท่าศอกถึงแขน พอผมเดิพอผมเดินชนมัน  มันก็ไมมันก็ไม่พอใจและขยายตัวขึ้นสูงประมา2เมตรได้  ผมได้วิ่งไปตรง3แยกสุดท้ายผมหันมาพร้อมกับสดุ้งตื่นอีกครั้ง  ผมได้ยินเสียงพี่สาวผมเรียกให้ตื่น  ผมยังจำหน้าของยมทูตที่สูง2เมตรได้เป็นอย่างดี  แต่ผมก็แต่ผมก็ไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้คนอื่นฟังแต่อย่างใด

--------------------------จบครับ--------------------------

ขอบคุณที่อ่านครับ🎃😱

 

 

เนื้อหาโดย: วรชัย กบ กบ ให้ cr. ด้วยครับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
วรชัย กบ กบ's profile


โพสท์โดย: วรชัย กบ กบ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33เตือนภัยเทรนด์เลี้ยง "งูสีฟ้า" ตามรอย Zootopia 2 สวยประหารที่มาพร้อมพิษร้ายอันตรายถึงชีวิตไต้หวันเกิดเหตุระเบิดควันและแทงคนในสถานีรถไฟฟ้าในกรุงไทเป มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายรายเด็กพลัดตกท่อลึก ผ่านไปเป็นชม. กว่าจะมีคนมาช่วย"เห็ดซิการ์ปีศาจ" รูปร่างเหมือนดอกไม้บาน หนึ่งในเห็ดที่ "หายาก" และ "แปลก" มากที่สุดในโลกชนิดหนึ่งปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกเขมรจับ นกพิราบสายลับ อ้างติด GPS ชี้เป้าให้ F-16 แต่สุดท้ายเป็นแค่นกแข่งธรรมดาประสบการณ์ชายหนุ่มทั้งหลายที่เคยถูกล่วงละเมิดทางlพศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
"รอยยิ้มสร้างได้เสมอ"อากาศหนาวเราห่วงใย ใส่หมวกให้น้องยัฝมอบไออุ่นความสุขของสายใจผ่อนคลายจากสายน้ำ "น้ำตกวังเดือนห้า คอนสาร""สนามบินเตโช" ความยิ่งใหญ่มหาศาลแห่งใหม่ ในดินแดนยุคของฮุนเซนการมองสีเนื้อวัวที่อร่อย หอมหวานซอยบางๆ 🫜สิ่งที่คนอีสานชอบทานกัน
ตั้งกระทู้ใหม่