หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หวานมารีวิวแปรงขัดขี้ไคล ระเบิดขี้ไคลให้กระจุย มันต้องมีจริงๆนะ

เขียนโดย Waan Roomwaan

 

สวัสดี หวานมารีวิว แปรงระเบิดขี้ไคล อันนี้ดีจริง

แปรงมันอาจจะดูธรรมดา แต่ผลลัพธ์ไม่ธรรมดาเลย

 

 

ความจริงมันไม่ใช่แปรงหรอก มันเป็นฟองน้ำนิ่มๆ นุ่มๆ

ใช้แล้วไม่บาดผิวดี 

 

 

 

ซึ่งเวลาใช้ให้เอาไปชุบน้ำพอหมาดๆ แล้วเอามาสครับผิวได้เลย 

จะอาบน้ำก่อนหรือหลังสครับก็ได้ เวลาใช้ไม่จำเป็นต้องใช้คู่กับสบู่ แต่อย่างใด

ผลลัพธ์มันจึ้งมาก ขี้ไคลออกกระจุยกระจายมาก

 

 

พิกัด : https://shp.ee/7vxw9ep

 

เนื้อหาโดย: Waan Roomwaan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Waan Roomwaan's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 182 ครั้ง
เขียนโดย Waan Roomwaan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 25695 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”รายได้ข้าราชการทหารของไทยเจาะเงินเดือน "พนักงานต้อนรับเรือสำราญต่างชาติ" ปี 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกแนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดมหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวอาหารลูกที่ไม่น่าเบื่อ สำหรับเด็ก 6 เดือน+ วิธีรับมือในช่วงที่ลูกไม่ยอมกินข้าวหรือกินยาก"ทับทิม" พันธนาการรักเจ้าแห่งยมโลก
กันแดด Biore UV Barrier Me สำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมป้องกันฝุ่น PM2.5 | มนุษย์กับแมวรีวิวออยบำรุงผิว D Nee ไม่เหนียวเหนะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น | มนุษย์กับแมวรีวิวคลีนซิ่งออย Sulwhasoo เช็ดเมคอัพได้ดี ล้างออกง่าย | มนุษย์สิวผิวแห้งกันแดด Eucerin ทา 2 ข้อนิ้วจะรอดไหม หน้าจะวอก จะลอยไหม มาดูกัน | มนุษย์สิวผิวแห้ง
ตั้งกระทู้ใหม่