หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คลีนซิ่งออย Sulwhasoo เช็ดเมคอัพได้ดี ล้างออกง่าย | มนุษย์สิวผิวแห้ง


เขียนโดย Waan Roomwaan

 

สวัสดีค่ะ หวาน จาก เพจมนุษย์สิวผิวแห้ง วันนี้หวานจะมารีวิวคลีนซิ่งออย

ที่หวานใช้แล้วชอบ นั่นก็คือ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

 

.

 

เป็นคลีนซิ่งออยที่ทำความสะอาดผิวได้ดี ตอนใช้เป็นเนื้อออย

แต่พอล้างออกด้วยน้ำจะกลายเป็นเนื้อน้ำนม ทำให้ล้างออกง่าย

ไม่ทิ้งความมัน 

 

 

หลังล้างออกก็ไม่ทำให้ผิวแห้ง ซึ่งข้อดีของการใช้ออย

คือทำให้ไม่รบกวนผิวมากไป และไม่เปลืองสำลีด้วย

 

 

อยากให้ได้ลองจริงๆ เป็นไอเทมที่ต้องมีเลย

 

พิกัด : https://shope.ee/4021YWo6IS

เนื้อหาโดย: Waan Roomwaan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Waan Roomwaan's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 68 ครั้ง
เขียนโดย Waan Roomwaan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันตำบลที่มีขนาดใหญ่มาก มีพื้นที่ใหญ่กว่าหลายๆจังหวัดพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิบากกรรม 'ชญาดา สกุลรุ่งโรจน์' อดีตพนักงาน ธกส. โดนหาว่ามีอาการทางจิต โดนทำร้าย โดนเลิกจ้างเหตุแฉหนี้จำนำข้าวสตรอว์เบอร์รีในประเทศไทย เพาะปลูกที่จังหวัดไหนมากที่สุดหมาน้ำ (Axolotl) สัตว์น่ารักและหน้าเดียวตลอดชีวิต
กันแดด Biore UV Barrier Me สำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมป้องกันฝุ่น PM2.5 | มนุษย์กับแมวรีวิวออยบำรุงผิว D Nee ไม่เหนียวเหนะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น | มนุษย์กับแมวรีวิวกันแดด Eucerin ทา 2 ข้อนิ้วจะรอดไหม หน้าจะวอก จะลอยไหม มาดูกัน | มนุษย์สิวผิวแห้งเจลล้างหน้า Cetaphil อ่อนโยนกับผิว คนเป็นสิว ผิวบอบบาง ต้องลอง | มนุษย์สิวผิวแห้ง
ตั้งกระทู้ใหม่