หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลเซอร์ขนน้องสาว ช่วยกำจัดขนได้ดีกว่าวิธีอื่นอย่างไร?

บอร์ด Variety โพสท์โดย allaroundbeauty

เลเซอร์ขนน้องสาว สำหรับใครที่ไม่เคยทำอาจรู้สึกว่าเป็นการกำจัดขนที่ไกลตัว บทความนี้เลยจะมาแนะนำการกำจัดขนน้องสาวด้วยเลเซอร์ให้ได้รู้จักกัน เพื่อเข้าใจวิธีการขั้นตอน ข้อดีที่มากกว่าการกำจัดขนด้วยวิธีอื่นๆ เพื่อการตัดสินใจเลือกกำจัดขนด้วยวิธีที่เหมาะสมกับน้องสาวซึ่งเป็นจุดที่อ่อนโยนที่สุด จะมีข้อควรรู้อะไรบ้าง ตามอ่านต่อได้เลย

เลเซอร์ขนน้องสาวคืออะไร?

เลเซอร์ขนน้องสาว คือ การกำจัดขนบริเวณน้องสาวด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ เพื่อยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานินที่เซลล์รากขน ให้ขนบางลง และมีวงจรการเจริญเติบโตสั้นลง จนหลุดร่วงไปได้ ซึ่งเป็นวิธีการกำจัดขนน้องสาวที่ค่อนข้างถาวร นอกจากให้ผลลัพธ์เรื่องลดเส้นขนแล้ว ยังสามารถช่วยเรื่องกลิ่นอับ ความสะอาด และสภาพผิวที่จุดซ่อนเร้นได้อีกด้วย

เลเซอร์น้องสาวเหมาะกับใครบ้าง?

การทำเลเซอร์ขนน้องสาวเหมาะกับคนที่อยากกำจัดขนน้องสาวแบบถาวร โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีความกังวลและความต้องการดังต่อไปนี้

 1. คนที่มีกลิ่นอับ รักษาไม่หาย
 2. คนที่มีปัญหาขนคุด
 3. คนที่กำจัดขนด้วยวิธีอื่นแล้วเกิดอาการคันยิบๆ ตอนที่ขนงอกใหม่
 4. คนที่ขาดความมั่นใจเวลามีเพศสัมพันธ์
 5. คนที่อยากมั่นใจเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ

เลเซอร์กำจัดขนน้องสาวดีอย่างไร?

เลเซอร์น้องสาวเป็นวิธีที่ปลอดภัย เห็นผลดี แก้ปัญหาได้ตรงจุดที่สุดในระยะยาว โดยมีข้อดีดังนี้

 1. ช่วยทำให้จุดซ่อนเร้นดูแลรักษาง่ายขึ้น ทำความสะอาดได้ทั่วถึง
 2. ลดกลิ่นอับจากการสะสมเหงื่อไคล
 3. ลดอาการคันบริเวณจุดซ่อนเร้น
 4. ขนที่งอกใหม่ไม่กลายเป็นขนคุด
 5. ช่วยกำจัดขนได้มีประสิทธิภาพ ไม่ต้องทำซ้ำบ่อยเท่าวิธีการอื่น
 6. ไม่ทำให้ผิวไหม้ สามารถทำได้กับทุกสภาพผิว

ระหว่างเลเซอร์ขนน้องสาว กับ แว๊กซ์กำจัดขน อะไรดีกว่ากัน?

การทำเลเซอร์จะมีข้อดีตรงผลลัพธ์ที่อยู่ได้ระยะยาว ทำ 1 ครั้งช่วยให้ขนไม่ขึ้นไปหลายสัปดาห์และหายไปในที่สุดเมื่อทำซ้ำต่อเนื่องหลายครั้ง เทียบกับการกำจัดขนด้วยวิธีอื่นๆ ที่สามารถมีขนกลับมาขึ้นได้ใน 1 สัปดาห์ ซึ่งถ้าถามว่าต่างกับการแว๊กซ์อย่างไรก็ต้องบอกว่า ทั้ง 2 วิธีต่างให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียนใกล้เคียงกัน แต่การแว๊กซ์มีข้อเสียตรงความรู้สึกเจ็บระหว่างทำ และสามารถเกิดตุ่มแดงหรือความระคายเคืองให้กับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายได้ การเลเซอร์จึงถือเป็นวิธีกำจัดขนที่เหมาะสมที่สุด คุ้มค่าต่อการทำ หากมีงบประมาณเพียงพอ

เลเซอร์กำจัดขนมีแบบไหนบ้าง?

ขนของผู้หญิงปกติแล้วจะมีขึ้นทั่วบริเวณหัวหน่าว และมีขนด้านหลังก้นที่ขึ้นรอบรูทวารหนัก ซึ่งสามารถมองเห็นแพลมออกมาได้เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำที่เว้าเยอะโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการใส่กางเกงในจีสตริง ดังนั้นการกำจัดขนด้วยวิธีเลเซอร์จึงมีขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ 2 แบบด้วยกัน

1. เลเซอร์ขอบบิกินี่

เป็นการใช้เลเซอร์ยิงกำจัดขนบริเวณขอบกางเกงใน เหมาะกับคนที่ทำเลเซอร์ขนน้องสาวครั้งแรกและยังกลัวเจ็บหรือกลัวเขินอยู่ เพราะยังมีส่วนที่คงเส้นขนไว้ ซึ่งเจ็บน้อยกว่าด้วย

2. เลเซอร์บราซิลเลี่ยน

การเลเซอร์บราซิลเลี่ยนจะเป็นทรงที่ให้ผลลัพธ์เกลี้ยงเกลากว่าเลเซอร์ขอบบิกินี่ เพราะกำจัดขนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้าจะยังคงเหลือเส้นขนไว้บ้างเล็กน้อย และยิงเลเซอร์ที่รอบทวารหนักเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น

เครื่องเลเซอร์แบบไหนเหมาะกับใช้กำจัดขนน้องสาว

เครื่องเลเซอร์สำหรับการกำจัดขนมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Diode Laser, Q-Switched หรือ Long Pulse ND YAG ซึ่งแต่ละประเภทจะให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน แต่หากเลเซอร์บริเวณจุดซ่อนเร้น แนะนำเป็นเลเซอร์ Long Pulse ND YAG จะเหมาะสมที่สุด เพราะเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย เห็นผลทั้งกับขนเส้นหนาและบาง จึงเก็บรายละเอียดให้ขนน้องสาวได้ดีที่สุดนั่นเอง

กำจัดขนบริเวณน้องสาวด้วยเลเซอร์เจ็บรึเปล่า?

ขึ้นอยู่กับเครื่องเลเซอร์ที่เลือกในการกำจัดขนน้องสาว หากเลือกเป็น Long Pulse ND YAG อาการเจ็บจะน้อยที่สุด เพราะระหว่างยิงเลเซอร์ เครื่องจะปล่อยลมเย็นออกมาเพื่อช่วยบรรเทาความแสบร้อน และเป็นการทำเลเซอร์ที่ยิงครอบคลุมทั่วพื้นที่ที่ต้องการได้ไว ทำให้ใช้เวลาไม่นาน จึงลดอาการเจ็บไปได้ค่อนข้างมาก และหากเป็นการเลเซอร์ครั้งแรกคลินิกอาจมีการแปะยาชาให้ด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องความรู้สึกเจ็บระหว่างทำเลยไม่น่ากังวลมากนัก

เลเซอร์ขนน้องสาวต้องทำกี่ครั้งให้เห็นผล?

หากเลเซอร์ขนอย่างต่อเนื่องไปถึงครั้งที่ 4 – 5 จะเห็นผลลัพธ์เส้นขนลดบางลงได้อย่างชัดเจน รวมถึงขนน้องสาวขึ้นช้าลงกว่าปกติ โดยการทำแต่ละครั้งควรเว้นช่วงห่างประมาณ 3 – 4 สัปดาห์ ในที่สุดแล้วสามารถทำให้เส้นขนไม่อีกขึ้นเลยได้เช่นกัน แต่อาจต้องใช้เวลานาน และจะกลับมาขึ้นอีกครั้งได้ใน 3 – 7 ปีหลังจากนั้น

วิธีเตรียมตัวก่อนเลเซอร์ขนน้องสาว

 1. งดการสครับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น เพื่อป้องกันอาการระคายเคือง
 2. ไม่กำจัดขน ไม่ว่าจะด้วยวิธีการโกน ถอน หรือแว๊กซ์ ก่อนทำเลเซอร์
 3. เลี่ยงการใช้ยา หรือผลิตภัณฑ์ที่เกิดการผลัดเซลล์ผิว

การดูแลหลังทำเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว

 1. ไม่โกนขนด้วยตัวเอง หากเส้นขนเริ่มยาวควรนัดทำเลเซอร์ครั้งถัดไป
 2. เลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับจุดซ่อนเร้นที่มีส่วนผสมของสารเคมีหรือสิ่งที่ก่อเกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองได้ เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ เป็นต้น
 3. ห้ามโดนน้ำทะเล หรือลงสระว่ายน้ำ 2 – 3 วันหลังทำ
 4. เลี่ยงการออกกำลังกายที่ทำให้เกิดเหงื่อประมาณมาก
 5. ใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัว ไม่รัดแน่เกิดไป เพราะเสี่ยงเกิดการอักเสบได้

เลเซอร์ขนบริเวณน้องสาวสามารถทำเองได้มั้ย ต่างกับเครื่องในคลินิกอย่างไร?

ในปัจจุบันมีเครื่องเลเซอร์น้องสาวที่สามารถทำเองได้ เช่น เครื่อง IPL แบบพกพา แต่ถ้าเทียบกับการเลเซอร์ในคลินิกแล้ว ตัวประสิทธิภาพของเครื่องในคลินิกเองจะสูงกว่า ทั้งความเข้มข้นและความยาวของลำแสง อีกทั้งมีการทำโดยผู้เชี่ยวชาญที่แม่นยำ ส่งผลให้การกำจัดขนออกมาเกลี้ยงเกลามากกว่า การเลือกทำที่คลินิกจึงเป็นวิธีที่แนะนำเป็นอันดับแรก ทั้งสะดวกสบายและคุ้มค่าในการทำ

สรุปเลือกกำจัดขนด้วยการเลเซอร์น้องสาวดีหรือไม่?

เลเซอร์ขนน้องสาวเป็นการกำจัดขนที่ได้ประสิทธิภาพดีเป็นอันดับต้นๆ ทั้งในเรื่องของผลลัพธ์ที่ลดเส้นขนได้แทบจะถาวร อีกทั้งช่วยในส่วนของขนคุด กลิ่นอับ และอาการคันได้ หากใครที่กลัวว่าจะเจ็บก็สามารถเลือกเครื่องเลเซอร์รุ่นใหม่ๆ ที่มีการเป่าลมเย็นระหว่างทำ เพื่อลดความกังวลได้เช่นกัน หากยังไม่มั่นใจในการทำเลเซอร์ แนะนำให้เข้าไปปรึกษาคลินิกและผู้เชี่ยวชาญก่อนทำ เพื่อขอข้อมูล วิธีการรักษา เป็นการช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นที่มากขึ้นได้นั่นเอง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.gangnamconsult.com/laser-pubic-hair-removal/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: allaroundbeauty
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปริศนาบันไดลึกลับในป่าลึกที่เกิดขึ้นทั่วโลกคืออะไร และ มันเกิดมาได้อย่างไร"หมอเก่ง" ซัด "อนุทิน" ไปเรียนหมอมาก่อนอย่าอ้างกัญชาทางการแพทย์ "อนุทิน" สวนหมอเก่งขาดวุฒิภาวะแต่ไม่เป็นไรปล่อยให้เด็กๆได้ดัง คอมเม้นท์สนั่น"โอ๊ต ปราโมทย์" โพสต์ตัวย่อว่า "ม ป ห ร ม ป" ชาวเน็ตร่วมกันแปลโค้ดลับ แต่ล่ะคำบอกเลยว่า คาดไม่ถึงแน่นอน !ชาวบ้านแห่อุดหนุน! อดีตเด็กแว็นกลับใจ ผันตัวเองมาเป็นพ่อข้าวแกง 20 บาทนักโบราณคดีพบดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ที่ติดอยู่ในหินในแม่น้ำบอสเนียภาพถ่ายราวๆปี2496 เขื่อนภูมิพล เดิมชื่อ เขื่อนยันฮีเป็นเขื่อนคอนกรีตรูปโค้ง รัชกาลที่9เสด็จเปิดในปี2500
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เมื่อโลกไม่เคยหยุดนิ่ง เราจึงต้องวิ่งให้ทันในเรื่องเทคโนโลยีเราคือ ZOOMSEO รับทำเว็บ และ รับทำ seo 
ด้วยผลลัพธ์กว่า 700 เว็บไซต์ยาแก้เจ็บคอช่วยชีวิต พอกันทีกับความทรมานเมื่อสุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น ทำให้เรามั่นใจและกล้าที่จะลองทำอะไรใหม่ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่