หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ย้ายประเทศแล้ว เดียร์ลอง only Fan

เขียนโดย ลูกสาวอบต

รวมวิธีย้ายประเทศไปเนเธอร์แลนด์

หลังจากเป็นข่าวมาสักพักกับน้องเดียร์ลอง Content Creator ใน OnlyFans ที่ได้รับผลกระทบจากกฏหมายที่ล้าหลังและไม่ได้ปรับปรุงตามยุคสมัย ล่าสุดน้องเดียร์ลองก็ได้ย้ายประเทศไปอยู่เนเธอร์แลนด์เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกว่าดีใจกับน้องจริงๆ ส่วนตัวผมเอง ขอบอกตรงๆว่าอยากย้าย (และพยายาม)ย้ายไปที่นี่เหมือนกัน วันนี้เลยขอแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมมา เผื่อมีใครสนใจ

จริงๆแล้วการย้ายประเทศนั้นไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไป โดยวิธีการย้ายประเทศนั้น แบ่งคร่าวๆ(แบบคร่าวจริงๆ เพราะรายละเอียดจริงๆเยอะมาก) ได้ 4 วิธีหลักๆ คือ

1.แต่งงานกับคนดัตช์
2.เรียน
3.หางานทำ
4.ลงทุนทำธุรกิจ

โดยรายละเอียดคร่าวๆเข้าไปอ่านเต็มๆได้เลย

โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
อ้างอิงจาก: เพจพันทิป
ภาพ google
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,674 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ลูกสาวอบต, focus44, แหวนดอกไม้วงนั้น, maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"กระเทียม" แบบสับ ตำ หรือทุบ แบบไหนหอมอร่อยกว่ากัน?10 อันดับ "ผี" และสภาพที่เกิดจากคนมีของแล้วพลาดสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/6910 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดไข่ลวกที่เราชอบกินตอนเช้า มีผลดีผลเสียอย่างไรทำไม Ibanez Musician Series ถึงยังเป็นกีตาร์วินเทจที่นักสะสมตามหาทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้"ลา รินโกนาดา" เมืองที่สูงที่สุดในโลก บนจุดที่อากาศเบาบางที่สุดวิเคราะห์เลขเบิ้ลย้อนหลัง 20 ปี เลขซ้ำคู่ไหนเคยออกแล้ว และคู่ไหนยังไร้สถิติบ้านก้อนหิน มหัศจรรย์ของบ้านที่สร้างแทรกอยู่ระหว่างหินยักษ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 อันดับ "ผี" และสภาพที่เกิดจากคนมีของแล้วพลาดไข่ลวกที่เราชอบกินตอนเช้า มีผลดีผลเสียอย่างไรมดแพนด้า แมลงหน้าตาน่ารัก แต่มีพิษรุนแรงเจาะสูตรเลขท้าย 2 ตัว "กำลังวันพฤหัสบดี" สถิติย้อนหลัง 10 ปีเด่นเลขอะไร?นกพัฟฟินคิ้วยาว" (Tufted Puffin) "ตัวตลกแห่งท้องทะเล""ลา รินโกนาดา" เมืองที่สูงที่สุดในโลก บนจุดที่อากาศเบาบางที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ทำไมค่าตัวนักร้องลูกทุ่งแตะหลักแสน? ถอดรหัส 10 ศิลปินแม่เหล็กแห่งเวทีไทยเปิดสถิติ! คนไทยชอบดูหนังผู้ใหญ่แนวไหนมากที่สุด?เปิด 5 นักแสดงเอวีญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงในปี 2025 ใครโดดเด่นที่สุด?รีวิวหนังดัง THE TERMINATOR คนเหล็ก 2029
ตั้งกระทู้ใหม่