หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การเลี้ยงทารกในมดลูกเทียม

เขียนโดย Fukurou

การเลี้ยงทารกในมดลูกเทียม

มดลูกประดิษฐ์หรือที่เรียกว่า biobag เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การตั้งครรภ์ของทารกเกิดขึ้นนอกร่างกายมนุษย์ 

ในคนทั่วไป มดลูกเทียมมักถูกมองว่าเป็นศูนย์บ่มเพาะทารกแรกเกิดที่ไม่ธรรมดา อย่างไรก็ตาม นักวิทยาศาสตร์หรือผู้ให้บริการดูแลส่วนใหญ่จะโต้แย้งว่าตู้ฟักไข่และมดลูกเทียมทำหน้าที่ต่างกันมาก

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/3bP64x6ivkI
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 545 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: earnearn2545, น้องสาวคนเล็ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"Fingers Crossed โชคลาภ หรือ คำลวง? ต้องระมัดระวังการใช้ให้ดี5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกดราม่า "ข้าวผัดห่อหนังสือพิมพ์" กระแสตีกลับ นี่แหละความคลาสสิค
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จัดฟัน ทำไมต้องเกี่ยวยาง? ประเทศที่มีฝุ่น PM 2.5 สูงสุดในโลกปี 2026 (ไทยอันดับ 45)"เกาะคาปรี" เกาะที่สวย หรู ดูแพงที่สุดในโลกถึงเวลาที่ "หุ่นยนต์" วิ่งได้เร็วกว่ามนุษย์แล้ว!ทำฟันเหลืองให้ขาวใส ด้วยตัวเอง รถไฟฟ้าที่วิ่งได้เร็วที่สุด ที่มีให้บริการอยู่จริงในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่