หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พฤติกรรม: การนอนบอกถึงจิตใจคน

โพสท์โดย Sangsom

การนอนฟังดูน่าสงสัยว่าเกี่ยวข้องตรงไหนกับพฤติกรรมของคนคนนั้นบอกได้เลยว่าเกี่ยวมากๆที่นอนหลับได้สนิทเหมือนเอกวิชญ์แสดงจิตใจที่มั่นคงระดับหนึ่งการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์พบว่าคนที่นอนน้อยหรืออดหลับอดนอนบ่อยๆก็จะมีปัญหาเรื่องความคิดและความจำทำให้เป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนเหม่อลอย เบลอ ไปเดินถึงตัดสินใจอะไรผิดปกติไปได้เห็นไหมว่าพฤติกรรมบางอย่างก็มีผลต่อตนเองของคนคนนั้นด้วย

นอกจากนี้ลักษณะภายนอกที่ให้สังเกตแล้วท่าทางการเดินการยืนการนั่งที่ใช้ดูได้อีกมากมาย เทคนิคดังกล่าวที่นำมาฝากเป็นเพียงข้อสังเกตที่อาจเป็นตัวช่วยให้คุณได้เท่านั้น เพราะยังมีปัจจัยอีกมากมายในการดึงคนแบบต่างๆเข้ามาหาเรา

โพสท์โดย: แสงระวี
อ้างอิงจาก: pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sangsom's profile


โพสท์โดย: Sangsom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนจังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทยอาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยสูตรคำนวณงวด 1/4/69เลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตามจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านเลยอาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระแสโซเชียลปะทุ! สื่อกัมพูชาอ้างโรงพยาบาลไทยซบเซา หลังถูกคว่ำบาตรเด็ก 5 ขวบออมเงินปีเดียวเฉียดแสน เปิดใจ “ครูนก” ผุดไอเดียออมเงิน ห้ามถอนกลางทาง ปั้นวินัยเด็กไทยเที่ยวปีนัง มาเลเซีย ชมตึกเก่าแก่มรดกโลกและสตรีทอาร์ตสวยๆ"ทรัมป์" ด่าเละ! NATO ขี้ขลาด ไม่ช่วยเปิดช่องแคบ "ฮอร์มุช" เอาแต่บ่นน้ำมันแพงการลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยอุทาหรณ์คนมีน้ำใจ! เพื่อนขอมานอนบ้านสาวจีนแล้วตกเตียง กลับถูกฟ้องเรียกค่าเสียหาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
100 สนามบินโลก ‘ชางงี’ โหดจัดต่อเนื่อง ไทยดีขึ้นแต่ยังต้องลุ้นหนัก!ใครชอบกินส้มตำต้องอ่าน! หมอเผยความลับ ลำไส้จำทุกคำที่กินเครื่องลงทัณฑ์โบราณ โหดจนแทบไม่น่าเชื่อหมอช้างเตือน 2 ราศี ระวังการเงินตึงตัว รายจ่ายพุ่ง รายรับเข้าช้า
ตั้งกระทู้ใหม่