หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ท่องทั่วไทยไปตามหาอาหารท้องถิ่น!!!


เขียนโดย Fukurou

ท่องทั่วไทยไปตามหาอาหารท้องถิ่น!!!

8 กุมภาพันธ์ 2565

การสุ่มตัวอย่างอาหารท้องถิ่นเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวของคุณ

ในฐานะประเทศแห่งการกินที่มีชื่อเสียง  ประเทศไทยมอบประสบการณ์อาหารอันน่ารับประทานสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจอาหารพื้นเมืองของเรา

คอลเลกชันอาหารประจำภูมิภาคของเราตั้งแต่เหนือจรดใต้ สะท้อนถึงวัฒนธรรมและประเพณีอันโดดเด่นของเรา สิ่งเหล่านี้สะท้อนลักษณะของภูมิประเทศ อุณหภูมิ และวิถีชีวิตที่สวยงามของเรา

อาหารรสเลิศประจำภูมิภาคเหล่านี้ ซึ่งแสดงในวิดีโอนี้โดยเชฟท้องถิ่น แสดงความเคารพต่ออาหารคลาสสิกและเชื่อมโยงกับดินแดนของเรา เป็นอาหารตามฤดูกาลและได้รับการปรับแต่งจากสูตรอาหารที่เก็บรักษาไว้ ดังนั้นอย่าลืมวางแผนของคุณในการเยี่ยมชม

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/tjD3WDQZAS4
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่