หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"สะพานแดง" บทเพลงสำหรับ คนรักทะเลและสายลม


เขียนโดย

#สะพานแดง #ชานเล #บางขุนเทียนชายทะเล

ลืมเรื่องราวเลวร้ายต่างๆขับมาตามเส้นทาง
พระรามสองเลี้ยวซ้ายบางขุนเทียนชายทะเล
สองข้างทางมีร้านอาหารมากมาย
ตรงมาสุดทางเลี้ยวขวาอยู่ทางซ้าย
มองออกไปมีโลมา
ใกล้เข้ามามีนกทะเล
ที่ไกลไกลมีฝูงปลา
ใกล้เข้ามามีเพียงเธอ
ให้โอบกอดของท้องทะเลดูแลเธอ
ให้ของขวัญกับตัวเอง
ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน
ให้โอบกอดของท้องทะเลเยียวยาเธอ
ให้โอกาสตัวเองได้พักก่อน
มองออกไปมีโลมา
ใกล้เข้ามามีนกทะเล
ที่ไกลไกลมีฝูงปลา
ใกล้เข้ามามีเพียงเธอ
แสงอาทิตย์สายรุ้งพาดผ่าน
สายลมพัด สายลม ฮู้วว
อยากจะหยุดเวลานี้ไว้กับเธอ

 

เนื้อหาโดย: maddog2565
ภาพ โดย Bank
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
maddog2565's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 148 ครั้ง
เขียนโดย maddog2565
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุดใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยเรือทหารลำที่ใหญ่ที่สุด ที่มีประจำการอยู่ในกองทัพเรือไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะเปิดประวัติเครื่องหมาย # จากปุ่มโทรศัพท์ สู่สัญลักษณ์เปลี่ยนโลก!รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ไม่ไปไม่ได้แล้วป่ะ? หอชมเมืองสมุทรปราการ วิวหลักล้านแต่ค่าเข้าหลักสิบ! (ระวังโดนแกงถ้าไปผิดวัน)ศูนย์นันทนาการคลองเตย: พื้นที่สร้างสรรค์ใจกลางเมือง ที่ไม่ได้มีดีแค่สนามกีฬารีวิวการเดินทางไปดูแพนด้า เล่นหิมะที่เฉิงตู5 มุมของสมุทรปราการที่ทำให้เมืองหน้าด่านน่าเที่ยวกว่าที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่