WOWนี่คือสถานีลาดพร้าว101..รถไฟฟ้าสีเหลือง
รถไฟสายสีเหลือง ลาดพร้าวไปสำโรง เมื่อแล้วเสร็จ จะสร้างความสะดวกสบายให้กับประชาชนผู้เดินทางออกสู่นอกเมืองได้เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันเส้นลาดพร้าวรถติดมากเมื่อรถไฟฟ้าสายนี้แล้วเสร็จจะช่วยให้การทำงานหรือเวลาเลิกงานเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
วันนี้จะพาไปดูความคืบหน้าอีกสถานีหนึ่งที่คืบหน้าไปเยอะมากเลยก็คือสถานีลาดพร้าว 101 ซึ่งเป็นจุดที่อยู่ติดกับตลาดลาดพร้าว 101 นั่นเองซึ่งเป็นชุมชนขนาดใหญ่ในซอยนะครับ
บริเวณนี้มีทั้งมหาวิทยาลัยดังและ Studio เยอะแยะมากมายคอนโดก็มีเยอะครับ
ความคืบหน้าการดำเนินงานก่อสร้างของสถานีลาดพร้าว 101 (YL07)
สถานีลาดพร้าว 101 ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว บริเวณซอยลาดพร้าว 101 - ซอยลาดพร้าว 101/1 ปัจจุบันอยู่ระหว่างการดำเนินงานก่อสร้าง งานสถาปัตยกรรม และงานก่อสร้างทางขึ้น - ลง (Entrance) ทั้ง 4 จุด
ภายในอาคาร ดำเนินการก่อสร้างห้องจำหน่ายบัตรโดยสาร และตู้จำหน่ายบัตรโดยสารอัตโนมัติ ลิฟต์ บันได บันไดเลื่อน และ Platform Screen Doors (PSD) หรือประตูอัตโนมัติกั้นชานชาลา นั่นเอง
ติดตามและอัปเดตความคืบหน้าของโครงการฯ ไปพร้อมๆกันกับน้องทันใจ...ครั้งหน้าน้องทันใจจะมาอัปเดตภาพการดำเนินงานจุดไหน สถานีใดมาฝาก รอติดตามชมได้เลย
ขอบคุณข้อมูลภาพ
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
ภูเขาโรไรมา ยอดเขายอดราบที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
ความจริงของอาการเสียวฟันตอนกินของเย็น เส้นประสาทกำลังบอกว่าเกราะป้องกันฟันเริ่มเปิด
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
ประเทศไหนที่
ความลับของน้ำตา ทำไมน้ำตาแต่ละอารมณ์อาจไม่เหมือนกัน
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
"ติดแกลม" คำนี้มาจากไหน และ แปลว่าอะไร?
ชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิม
แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา
10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?
ทำไมดื่มชานมไข่มุกแล้วท้องอืดตดบ่อย
"เสก โลโซ" คัมแบ๊กยิ่งใหญ่! สมราคา "ราชาร็อกแอนด์โรลล์"
สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
อาหารที่ไม่ควรรับประทานบ่อย อันตรายถึงชีวิต!
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี








