หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แก๊งคอลเซ็นเตอร์เจอดีโทรมาหลอกลวงโดนสาวใต้เปิดฉากด่าไฟแลป

เขียนโดย กบนอกกะลา

แก๊งคอลเซ็นเตอร์เจอดีโทรมาหลอกลวงโดนสาวใต้เปิดฉากด่าไฟแลป

(23 ม.ค.) ในเพจ “หนังตลุงน้องเดียวแฟนคลับ” ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า “ เห็นแต่ในโทรทัศน์ วันนี้เกิดขึ้นกับตัวเองแล้ว….แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาหลอกลวงว่าเรานั้นไปค้ำประกันคนชื่อเสาวนี #โทรมาหากูนั้นผิดคนแล้วคะ… #ด่ากูทันด่ามา ซึ่งสาวที่โอนหลอกรู้ทันจึงเปิดฉากด่าแก๊งคอลเซ็น เตอร์ชนิดไฟแลป ในขณะนี้หนุ่มคนที่โทรมาหลอกก็ตอบโต้ด้วยการด่ากลับอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อนเช่นกัน จนมีผู้เข้าไปชมและแสดงความคิดเห็นและแชร์คลิปดังกล่าวออกไปอย่างกว้างขวาง.

เนื้อหาโดย: อัศวินหมี่ขาว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กบนอกกะลา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 443 ครั้ง
เขียนโดย กบนอกกะลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิทยาลัยที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทยประเทศท่องเที่ยวชื่อดัง ที่คาดว่า(น่าจะ)ไม่มีคนไทยไปเที่ยวโหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?ไวรัลสนั่นโซเชียล! แฉยับไลฟ์สด 18+ ว่อนเฟซบุ๊ก ตาดีแอบเห็น "เพจหน่วยงานดัง" โผล่ร่วมชม ...แก้เขินเนียนแจกถุงยางฟรี!ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้ประเทศที่มีความเจริญน้อยที่สุดในอาเซียนเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 6910 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีโศกนาฏกรรม 5 นักดำน้ำ กับ ตำนานอสูรทรายแห่งมัลดีฟส์แม่น้ำสายที่ยาวที่สุด ที่ไหลอยู่ในเขตพื้นที่ประเทศไทยเท่านั้นโรงเรียนที่มีศิษย์เก่าดำรงตำแหน่ง "นายกรัฐมนตรีไทย" มากที่สุด ในประวัติศาสตร์การเมืองไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรือทหารลำที่ใหญ่ที่สุด ที่มีประจำการอยู่ในกองทัพเรือไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ห้องคนรักกุมารทอง
เซียนพระเตะคนพิการ เหตุเพราะอ้างว่าชายพิการขโมยพระคลิปจากมือชาวบ้านถ่ายเอาไว้ได้ ขณะที่เพื่อนๆขับเรือวนหา “แตงโมนิดา"ไรเดอร์หัวร้อนบุกทำร้ายแฟนสาวโดนฉุดแต่คนในชอยไม่ให้แจ้งความ
ตั้งกระทู้ใหม่