หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กรุงเทพฯ: เนื้อตุ๋นที่เคี่ยวมานาน 45 ปี!!!

แปลโดย THE EAGLE

กรุงเทพฯ: เนื้อตุ๋นที่เคี่ยวมานาน 45 ปี!!!

19 กรกฎาคม 2019

 

 

 

บางสิ่งก็ดีขึ้นตามอายุ รวมทั้งซุป นั่นคือความคิดของ "วัฒนาพาณิชย์ " ร้านอาหารที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวในกรุงเทพฯ

ร้านแห่งนี้ให้บริการซุปกับน้ำซุปอันเดิม มาเป็นเวลา 45 ปีแล้ว มันคือก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เรียกว่าเนื้อตุ๋น มันเคี่ยวในหม้อขนาดยักษ์ เนื้อสัตว์สด เช่น เนื้อสไลซ์ดิบ เครื่องใน และอวัยวะอื่นๆ จะถูกเติมทุกวัน แต่น้ำซุปที่เหลือจะถูกเก็บรักษาไว้ในตอนท้ายของแต่ละวันและใช้ในซุปของวันถัดไป เป็นวิธีการปรุงแบบโบราณ ที่ช่วยให้น้ำซุปมีรสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/dfgS2N5yIDQ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: THE EAGLE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: earnearn2545, ยอน มาราเธ็ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผยสถานะ "ฟิล์ม กับ ลาล่า"เปิดชีวิตเรียบง่าย ของเจ้าชายบรูไน
ตั้งกระทู้ใหม่