กรุงเทพฯ: เนื้อตุ๋นที่เคี่ยวมานาน 45 ปี!!!
แปลโดย THE EAGLE
กรุงเทพฯ: เนื้อตุ๋นที่เคี่ยวมานาน 45 ปี!!!
19 กรกฎาคม 2019
บางสิ่งก็ดีขึ้นตามอายุ รวมทั้งซุป นั่นคือความคิดของ "วัฒนาพาณิชย์ " ร้านอาหารที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวในกรุงเทพฯ
ร้านแห่งนี้ให้บริการซุปกับน้ำซุปอันเดิม มาเป็นเวลา 45 ปีแล้ว มันคือก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เรียกว่าเนื้อตุ๋น มันเคี่ยวในหม้อขนาดยักษ์ เนื้อสัตว์สด เช่น เนื้อสไลซ์ดิบ เครื่องใน และอวัยวะอื่นๆ จะถูกเติมทุกวัน แต่น้ำซุปที่เหลือจะถูกเก็บรักษาไว้ในตอนท้ายของแต่ละวันและใช้ในซุปของวันถัดไป เป็นวิธีการปรุงแบบโบราณ ที่ช่วยให้น้ำซุปมีรสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: earnearn2545, ยอน มาราเธ็ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นี่เป็นรถไฟที่แย่ที่สุดในโลกหรือไม่? รีวิวรถไฟกัมพูชาเผยคำพูดปารีณา พูดกับเสรีพิศุทธ์ ในงานศwพ่อสิ่งที่สาวก iPad " รอคอยมา 14 ปี "เขมรดราม่า วิจารณ์กันเอง! หลังเห็นมังกรที่ทำขึ้นมา? ลั่น มังกรหรือหนอนน้ำ!😃ชาวเน็ตแห่แชร์ หนุ่มประกาศขายบ้านด่วน!..เหตุผลสุดอึ้งแม่จีนโกรธจัดตบลูกชายหน้าหัน เหตุเพราะแอบดูสาวในห้องน้ำ จนตำรวจตามจับถึงบ้าน เเม่สุดเอือมเพราะนี่ไม่ใช่ครั้งเเรก😌สาวร้องสายไหมต้องรอด คลีนิกทำ "จิ๊มิไหม้" แล้วไม่รับผิดชอบHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาวแทบช็อก! เจอค่าไฟสุดโหด..เดือนเดียวพุ่ง 77 ล้านบาทหนุ่มเครียด! สอบติดอัยการผู้ช่วย ควรเลิกกับแฟนที่เป็นพนักงานบริษัทดีไหม?"ใบเตย สุธีวัน" กลับสู่บ้านเดิม เซ็นสัญญาเข้าบ้าน "อาร์สยาม"5 สาเหตุ ที่คนแก่ยึดติดกับอะไรเดิม ๆ