หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนวโน้มการนัดเจอของเกย์

บอร์ด เกย์ เนื้อหาโดย minigun

แนวโน้มของการนัดเจอกันของเกย์ตามช่องทางต่างๆ ในปัจจุบันเปลี่ยนไปจากอดีต ค่อนข้างมากเลยครับ เพราะเทคโนโลยี และมือถือ มีผลต่อพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปมาก การเปลี่ยนแปลงที่ว่า มีดังนี้

สถานที่หรือช่องทางที่มีแนวโน้มว่าจะนัดเจอมากขึ้น

- แอพเกย์ เป็นช่องทางทั่วๆไปของเกย์ในยุคนี้ ที่จะได้ส่องหาคนที่ถูกใจ ถูกสเปค แต่ไม่ใช่ช่องทางที่จะได้คู่แท้ถาวรเท่าไหร่นัก ในระยะหลังๆ แอพเกย์เป็นช่องทางของการหาเงินของเกย์บางกลุ่มด้วยเหมือนกัน ดังที่เราเห็นได้ว่า มีการโฆษณารับนวดตัว มากที่สุดในแอพเกย์ และแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหาคู่ถูกใจ คบกันนานๆ ผ่านช่องทางนี้ 

- การนัดเจอตามโฮสเทล โดยนัดเจอเป็นกลุ่มที่รู้จักกันส่วนตัวเป็นการเฉพาะครับ เป็นช่องทางที่นิยมมากในช่วงก่อนโควิดมาครับ แม้ในตอนนี้ ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ สำหรับอนาคต ผมเชื่อว่า ช่องทางนี้น่าจะเป็นช่องทางหลักในการนัดเจอกันมากที่สุดครับ เพราะไม่ต้องเสี่ยงที่จะผิดหวังกับเรื่องสเปค เพราะคนที่นัดเจอล้วนเป็นกลุ่มที่รู้จักกันมาอย่างดีอยู่แล้ว

- การนัดเจอเพื่อเอ้าดอร์เป็นกลุ่มนอกสถานที่ครับ สมัยก่อนจะมีกลุ่มแบบนี้เยอะนะครับ เช่น จัดทริปเฉพาะกลุ่มไปเที่ยวต่างจังหวัด คนที่มาในกลุ่มจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ครับ แต่ข้อเสียก็คือ ความเป็นส่วนตัวครับ เพราะโดยทั่วไปเราอยากอยู่กับคนที่ชอบโดยลำพังมากกว่าอยู่เป็นกลุ่มครับ และความเสี่ยงเรื่องการอนาจาร หากสถานที่นั้นๆ มีกล้อง ก็ต้องใช้ความระวังอยู่มากพอสมควร หากชอบแนวนี้ 

- ฟิสเนต เหมาะสำหรับเกย์ที่ชอบออกกำลังกายครับ แม้จะต้องใช้ความระวังในการนัดเจอตามสถานที่เหล่านี้ เพราะสถานที่เหล่านี้ไม่ได้มีแค่เกย์มาใช้บริการครับ แต่มีชายหรือหญิงแท้มาใช้บริการด้วยครับ

สถานที่หรือช่องทางที่มีแนวโน้มจะนัดเจอกันลดลง

- ซาวน่าเกย์ เคยเป็นช่องทางที่นิยมมากที่สุดในยุค 90 และในช่วงหลังเริ่มเสื่อมความนิยมลงไป เพราะคนสมัยนี้ นิยมเสพผ่านทางโมบาย และทางแอพมากกว่าครับ ประกอบกับในช่วงที่ผ่านมา มีข่าวการจับกุมตามสถานที่เหล่านี้ และจำนวนซาวน่าในปัจจุบันก็ปิดหายไปเยอะมากแล้วครับ เนื่องจาก จำนวนคนเที่ยวลดลงไปมากกว่าสมัยก่อน

- ผับ บาร์ เทค จริงๆ ช่องทางพวกนี้เป็นที่นิยมมากของเกย์ในยุคแรกๆเลยนะครับ ก่อนการเข้ามาของซาวน่าเกย์เสียอีก เพราะในสมัยก่อน สังคมไม่ได้เปิดแบบทุกวันนี้ การนัดเจอกันตามสถานที่เฉพาะอย่าง ผับ บาร์ หรือเทค จึงเป็นสถานที่หลักของเกย์สายบันเทิงครับ 

- ห้องน้ำสาธารณะ ปั๊มน้ำมัน ห้องน้ำตามห้าง หรือ สวนสาธารณะในเมือง สมัยก่อนยอมรับว่าเยอะจริง แต่สมัยนี้ลดลงไปมาก จากการถูกกวาดร้าง จับกุม เพราะเป็นสถานที่สาธารณะครับ 

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อีเจ้สารพัดพิษ, maddog2565
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
"3 ชาติมหาอำนาจ" ซ้อมรบร่วมกันในวันนี้!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
คำถามที่เจอบ่อยในแชทlกย์เปิดวาร์ป "ออม นฤดม" พ่อค้าหน้าหล่อ กล้ามแน่นมาก!!ปมเรื่องขนาดข้อเท็จจริงเรื่องขนาดกล้วย
ตั้งกระทู้ใหม่