หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกย์แบบไหน เป็นที่ถูกใจในซาวน่า

บอร์ด เกย์ เนื้อหาโดย minigun

จากประสบการณ์ที่เคยเที่ยวซาวน่ามาอย่างโชกโชน ผมพบว่า คนที่ไปเที่ยวซาวน่าก็ไม่ต่างจากคนทั่วไปมากนักหรอก มีทั้งดีทั้งไม่ดีปนๆกัน มีทั้งหล่อหน้าตาดีไปจนถึงหน้าตาขี้เหล่ มีตั้งแต่คนอ้วนมากไปจนถึงคนหุ่นดีมีกล้าม มีตั้งแต่เด็กมากวับรุ่นจนแก่มาก ผมพบว่า การไปซาวน่าของผมของเกย์ส่วนใหญ่แน่นอนว่าไปหาคนที่ถูกใจเพื่อเรื่องเซกส์เป็นหลัก อีกส่วนหนึ่งไปเพื่อพักผ่อน อบตัว ออกกำลังกาย หรือหาเพื่อนคุยครับ บางทีก็ไปเช็คเรทติ้งก็มีครับ

ในช่วงหนึ่งของชีวิตในช่วงอายุ 25-35 ผมไปซาวน่าบ่อยมากครับ เรียกว่าไปทุกอาทิตย์เลยครับ บางอาทิตย์ไปทั้งสองวันก็มี ในช่วงนั้นผมเองเล่นฟิตเนสด้วย หุ่นก็ใช้ได้ระดับหนึ่ง เลยกล้าไปเดินเช็คเรตติ้งครับ ยิ่งมีคนมองหรือมีคนสนใจเรายิ่งมำให้เรารู้สึกดีครับ

จากประสบการณ์ผม ผมพบว่า เกย์ที่จะเป็นที่จับตามอง หรือ ฮ้อตมากในซาวน่านั้น มักจะมีลักษณะดังนี้ครับ

1. ควรจะต้องแมนครับ ผมไม่ได้บูลลี่เกย์สาวนะครับ ผมพูดเรื่องจริงครับ ผมพบว่าเกย์แมนๆ จะเป็นที่ถูกอกถูกใจเกย์ทั่วไปมากกว่า ผมเคยเห็นเกย์ออกสาวมาเที่ยวซาวน่าอยู่บ่อยเหมือนกัน ส่วนใหญ่จะพากันมาเป็นกลุ่มเพื่อน มีอายุน้อย เดินก้นบิดๆ เดินมาก็รู้ว่าเป็นรับสาวแน่นอนอัไรแบบนี้ เกย์พวกนี้แม้จะเดินไปเดินมาตลอดในซาวน่า ก็มักจะหาคู่ยากครับ มักจะไม่ค่อยมีคนสนใจเท่าไหร่ ยิ่งถ้าเป็นสาวมีนมด้วยแล้ว จะมีแต่คนเดินหนีกันเลยทีเดียว 

2. หุ่นควรจะต้องดีระดับหนึ่งครับ อย่างน้อยไม่ควรอ้วนครับ หุ่นจะลีนๆก็ได้ บางก็ได้ แต่ไม่ควรอ้วนครับ คนอ้วนหนาจะหาคู่ยากมากครับเวลาไปที่ซาวน่า บางคนเดินจนเหนื่อยเลยหละครับ เพราะซาวน่าส่วนใหญ่จะมีไฟสลัวๆ เห็นหุ่นลางๆ หุ่นจึงค่อนข้างสำคัญมาก กล้ามเนื้อหน้าอกและกล้ามแขนคือกล้ามเนื้อที่เกย์ให้ความสนใจมากที่สุด มันคือ จุดเด่นเวลาคุณเดินไปไหนๆในซาวน่าครับ จะมีแต่คนมองตามเลยหละครับ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกล้ามปูครับ เชื่อหรือไม่คนกล้ามปูจะมีตัวเลือกหรือมีคนเข้าหาน้อยกว่าด้วยซ้ำครับ

3. หน้าตาไม่จำเป็นต้องดีมาก เพราะความมืดสลัวในซาวน่าจะช่วยให้ดูดีได้ส่วนหนึ่งครับ แต่ควรแมนเข้าไว้ครับ การไว้ผมสกินเฮดจะดึงดูดใจเกย์ได้มากที่สุดเทียบกับทรงผมอื่นๆ คนที่มีรอยสักก็เป็นคนที่เกย์ในซาวน่าให้ความสนใจมากกว่า เพราะดูเหมือนทหาร มันแสดงแนวโน้มว่าจะมีโอกาสสูงที่เกย์แนวนี้จะเป็นฝ่ายรุกครับ แน่นอนว่า คนหน้าตาดีจะมีคนสนใจมากกว่าคนหน้าตาไม่ดี เวลาอยู่ในซาวน่าครับ

4. สีผิวที่เกย์ชอบ มีสองแบบครับที่เป็นที่นิยมครับ คือ ไม่ผิวขาวตี๋ ก็ต้องดำเข้มแมนๆ ไปเลยครับ รับรองว่าสองแบบนี้ มีคนมองตามแน่นอน แต่ถ้าผิวธรรมดากลางๆ ก็ต้องดูข้ออื่นประกอบครับ

5. เกย์รุก จะเป็นที่สนใจมากกว่าเกย์รับครับ แต่พูดตรงๆมันมองกันไม่ออกหรอกครับสำหรับเกย์แมนๆในซาวน่า ส่วนใหญ่จะต้องถามกันก่อนว่าเป็นแบบไหน ถ้าเป็นแบบเดียวกันก็ต้องแยกทางไปหาคนอื่นแทนครับ ถ้าเป็นเกย์โบ้ทได้ จะมีโอกาสมากที่สุดครับ เพราะสามารถปรับเปลี่ยนบทบาทได้เมื่อเจอคนที่ชอบครับ และไม่เสียโอกาสครับ 

6. เกย์บิ๊กไซส์ แต่หน้าตาจะไม่ดีก็ตาม เป็นที่สนใจมากที่สุด โดยเฉพาะในบางห้อง เช่น ในห้องมืด ห้องสตีม หรือ เขาวงกตมืดๆ ครับ ซึ่งเป็นห้องที่หน้าตาและหุ่นจะลดความสำคัญลงไปครับ เนื่องจาก ห้องมืดๆแบบนี้ ขนาดอวัยวะจะสำคัญยิ่งกว่าเรื่องไหนๆเลยหละครับ รับรองถ้าขนาดใหญ่ยาวคนเข้ามาหาไม่ขาดเลยครับ

7. ถ้าอายุมากจะมีคนสนใจน้อยลงครับ เป็นเรื่องจริงที่ต้องเข้าใจว่า คนอายุมาก ถ้าไม่ดูแลตัวเอง ผิวหนังจะเหี่ยว  กล้ามเนื้อไม่มี บางคนอ้วนพุงโต ส่วนใหญ่เกย์แนวนี้จะมีแต่คนเดินหนีครับ เพราะภาพที่ผมเห็นแบบนั้นมีบ่อยมากจริงไปครับ 

ผมเองที่กล้าไปเที่ยวซาวน่าบ่อยๆในช่วงนั้น ก็เพราะมั่นใจในหุ่นตัวเองพอควรครับ เพราะตอนนั้นผมก็เล่นฟิตเนสประจำครับ มีกล้ามอกชัดเจนอยู่เดินไปไหนคนก็มองตามอยู่ครับ อีกอย่างที่ผมโชคดีก็คือ ผมไม่แสดงออก ผิวขาว เลยเป็นพิมพ์นิยม ก็เลยหาคู่ได้ไม่ยากในซาวน่าครับ (ในช่วงนั้นนะครับ) แต่ถ้าไปตอนนี้ก็คงหาคู่ยากเดินเมื่อยเลยครับ เพราะอายุที่มากเกินไปจะไม่เป็นที่นิยมของเกย์วัยรุ่นครับ

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
2 VOTES (2/5 จาก 1 คน)
VOTED: minigun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกธนาคารอิสลามชวนผู้อุปถัมภ์ ไปงานเลี้ยง แต่ดันเจอเมนูหมูกลางโต๊ะเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลย10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023จังหวัดเดียวของไทยที่มีจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยเหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทยค่าตอบแทนพนักงานงานกวาดถนน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยฮามาสอ้าง "จับแรงงานไทยเพื่อคุ้มครองความปลอดภัย"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เกย์ที่ชอบรุกและรับสามารถมีอะไรกับผู้หญิงได้ไหมคับนายแบบเซ็กซี่ mz.markerหนุ่มมาร์ค หล่องานดีกล้ามโต ขาวมีออร่าแถมยังแซ่บเกินต้านนายแบบเวียดนามเซ็กซี่
ตั้งกระทู้ใหม่