วางคานสะพานโค้งแล้ว "รถไฟฟ้าสายสีเหลือง" แยกรัชดา
รถไฟฟ้าสายสีเหลืองหลายคนรอค่อยจะใช้...กลางปีหน้านี้
ข่าวคราวจากเพจ...
ช่วงนี้ใครผ่านไปผ่านมา บริเวณแยกรัชดา - ลาดพร้าว ก็ต้องมีเหลียวซ้าย แลขวา ไปตามๆกัน เพราะไปสะดุดตา กับน้องใหม่ ที่พึ่งเข้ามาเยื่อน สดๆร้อนๆ และน้องใหม่คนนี้ ยังเป็นหนึ่งในสมาชิก ของคานทางวิ่งชนิดเหล็ก หรือ Steel Guideway Beam ที่จะมาทอดตัวโค้ง ในช่วงบริเวณแยกรัชดา - ลาดพร้าว ซึ่งคานทางวิ่งชนิดเหล็ก ดังกล่าว เป็นคานทางวิ่งสำหรับรองรับขบวนรถไฟฟ้าโมโนเรล จากสถานีลาดพร้าว มุ่งหน้าสู่สถานีภาวนา นั่นเองจ้า
ทางโครงการฯ ได้ดำเนินการยกติดตั้ง ไปเมื่อคืนที่ผ่านมา (คืนวันที่ 6 ม.ค. ช่วงเวลา 22.00 - 04.00 น.) ซึ่งได้ดำเนินการยกติดตั้งคืนละ 1 ชิ้นงาน และจะทยอยดำเนินการติดตั้งจนกว่าจะครบนั่นเองค่ะ
ติดตามและอัปเดตความคืบหน้าของโครงการฯ ไปพร้อมๆกันกับน้องทันใจ...ครั้งหน้าน้องทันใจจะมาอัปเดตภาพการดำเนินงานจุดไหน สถานีใดมาฝาก รอติดตามชมได้เลยค่ะ
ขอบคุณข้อมูลภาพ
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
ผ้าเหลืองร้อน! สีกาเปิดศึกแย่งชิงตำแหน่ง "ตัวจริง" เจ้าอาวาสวัดดังเมืองนนท์ ด้านคนในพื้นที่ยืนยันหนังคนละม้วน
รวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ วันศุกร์ที่หลายๆคนจะได้พักแล้ว หลังจากหมดเงินแต๊ะเอียไปเยอะในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาเด้อครับเด้อ (ฮา)
อาชีพยอดนิยมในไทย ที่เสี่ยงต่อการตกงานมากที่สุดในปัจจุบัน
เจ้าสาวใจเด็ด! ขอลางานแต่งงาน 3 วันแต่โดนไล่ออก ลุยฟ้องกลับจนบริษัทหน้าหงาย ชดเชยเงินแสนสุดสะใจ
2 อำเภอเท่านั้นในประเทศไทย ที่ยังไม่มีร้านเซเว่นเปิดให้บริการ













