หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ญี่ปุ่น: พายุหิมะถล่มเมือง มีหิมะตกหนักเป็นประวัติการณ์

เขียนโดย Fukurou

ญี่ปุ่น: พายุหิมะถล่มเมือง มีหิมะตกหนักเป็นประวัติการณ์

29 ธันวาคม 2021

หิมะตกหนักยังคงกระทบพื้นที่ชายฝั่งทะเลญี่ปุ่น ตั้งแต่ทางเหนือไปตะวันตกของประเทศในสัปดาห์นี้ โดยมียานพาหนะติดค้างและการจราจรทางรถไฟหยุดชะงัก

บางเมืองในญี่ปุ่นตะวันตก มีหิมะตกเป็นประวัติการณ์ เนื่องจากรูปแบบความกดดันในฤดูหนาวที่รุนแรง

 

Hikone ในจังหวัด Shiga มีหิมะสะสมสูง 68 ซม. ในขณะที่ Asago ในจังหวัด Hyogo มีหิมะสูง 71 ซม. ในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงจนถึงเช้าตรู่วันจันทร์ ทั้งสองสูงที่สุดนับตั้งแต่มีการรวบรวมสถิติดังกล่าว สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่นกล่าว

ทำให้มากกว่า 10,000 ครัวเรือนในภูมิภาคนี้ไม่มีไฟฟ้าใช้

 

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/cOscvILQiuI
https://youtu.be/YVJ6nFTOveg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 383 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ทหารเกณฑ์ได้เงินเดือนสูงที่สุด 5 อันดับแรกของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่