หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพเฮฮา!!จินตนาการเหนือความคิด


เขียนโดย brother 84

เขาบอกว่าจินตนาการเหนือความคิด

ซึ่งภาพๆหนึ่งสามารถจินตนาการมาได้หลากหลาย....

  อยู่ที่เราจะคิดว่าคืออะไร

ตอนผมดูแวบแรก  อ้าวเฮ้ย!!ขยี้ตาอีกทีเออไม่ใช่นิ

ปิ้งย่าง...แต่นี้รถเขนห้างป่าว

กินดีๆ อย่าเล่น

ยิ่งใหญ่ตั้งแต่มี พรบ.สัตว์

ปั้นดีๆ

เอาอีกนะ

เคล็ดลับความอร่อย

ดุจริงๆ ดูสิ

บางครั้งการโดนรุ่มกล่าวหา..

ไม่รู้ชอบอะไรเผาไปทั้งเซเว่นเลย

นั่งขับงั้ยว่ะ

โยมๆ..

เส้นทางของคนมีเงินยิ่งมากยิ่งเดินสะดวกสบาย

หมายถึงอะไรน่า...ใต้โต๊ะป่าว

แต่นี่เงินไม่หนาแต่ใครไม่กล้าแซง

น่ารักนะ

คิดว่าพอดีแล้วนะนุด

หอยทอดจริงๆนะกร๊อบๆ

ทักทายไม่ได้ดุ

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: brother 84
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
brother 84's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 611 ครั้ง
เขียนโดย brother 84
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: วันนี้รวยพรุ่งนี้รวยรวยรวย, brother 84
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุดจาฟาร์ แจ็กสัน ถึงโตเกียว ร่วมพรีเมียร์หนัง Michael ในญี่ปุ่นจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยทำไมมองเห็นรางรถไฟจากห้องน้ำได้? เรื่องจริงของห้องน้ำรถไฟไทยที่หลายคนเพิ่งรู้ญี่ปุ่นพบโรงเรือนเกษตรเสียหาย 100 แห่ง หลังไต้ฝุ่นหมายเลข 6 ขึ้นฝั่งทำไมเวลาตื่นเต้นถึงรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อบินอยู่ในท้อง10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลสีจิ้นผิงเตรียมเยือนเกาหลีเหนือ 8–9 มิ.ย. จับตาพบคิมจองอึนเปิดชุดตัวเลข "เสือตกถังพลังเงินดี" 16/6/69สรุปการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2569เปิดชุดข้อมูลตัวเลข "นิตยสารเงินล้าน" 16/6/69ทำไมฝนตกถึงมีกลิ่นหอม กลิ่นดินหลังฝนมีที่มาจากอะไร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีอำเภอน้อยที่สุดของประเทศไทยในปัจจุบันจาฟาร์ แจ็กสัน ถึงโตเกียว ร่วมพรีเมียร์หนัง Michael ในญี่ปุ่นทำไมมองเห็นรางรถไฟจากห้องน้ำได้? เรื่องจริงของห้องน้ำรถไฟไทยที่หลายคนเพิ่งรู้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่