หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เผลอหักนิ้วระหว่างประชุม โดนเจ้านายว่าหนักมาก มันแย่มากเลยหรอ?


เขียนโดย NIXA

ตามชื่อกระทู้ค่ะ พอดีเป็นการประชุมที่ค่อนข้างซีเรียส ในห้องเลยค่อนข้างเงียบ เราทำงานมาทั้งวันเมื่อยมือมาก เผลอหักนิ้วดังก๊อก ก๊อกเดียวนะคะ เจ้านายได้ยินเค้าก็ว่าเราไม่มีมารยาท ถ้าอยากหักนิ้วก็ไปข้างนอก ยอมรับว่ารู้สึกผิดค่ะ และเราก็ขอโทษ แต่ก็แอบนอยด์ที่โดนว่าแบบนั้น อยากรู้ว่ามันแย่มากเลยหรอคะ?

 

ถ้าเป็นผม และการประชุมดำเนินไปได้โดยไม่ต้องมีผม ผมเดินออกตรงนั้นเลยครับ  

ห้องเงียบๆ แค่ถอนหายใจ ปากกาตก มันก็มีเสียงแล้ว จะซีเรียสขนาดไหนก็ตาม ถ้ามันรบกวน บอกให้หยุดก็จบ แค่นั้น จะได้ประชุมต่อ

ผมว่านายคุณหงุดหงิดอะไรสักอย่างและมาหาที่ลง แค่นั้นแหละครับ เพราะถ้าเมื่อไรในที่ประชุมเงียบ นั่นคือไม่มีเหตุให้ประชุม ไม่ก็ทุกคนไม่มีความคิดอะไรเลย นายคุณเลยหงุดหงิด

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 284 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แอปเปิลสายพันธุ์ใดบ้าง ที่เพาะปลูกได้และให้ผลผลิตได้จริงในไทยปิดตำนาน 12 พรรษา พระวัดปากช่องถูกแฉ คลิป สีกา "ถวายจุ๊บ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?
ตั้งกระทู้ใหม่