หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักโทษชาวไทยจุดไฟเผาเรือนจำ หลังเกิดกลุ่มโควิด-19 ระบาดในเรือนจำที่แออัด

แปลโดย Fukurou

นักโทษชาวไทยจุดไฟเผาเรือนจำ หลังเกิดกลุ่มโควิด-19 ระบาดในเรือนจำที่แออัด

20 ธันวาคม 2021

ผู้ต้องขังหลายร้อยคน ที่ก่อจลาจล ได้จุดไฟเผาเรือนจำหลักของจังหวัดกระบี่ ในภาคใต้ของประเทศไทย เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2564

การจลาจลเกิดขึ้นหลังจากเกิดกลุ่ม Covid-19 ขึ้นภายในเรือนจำที่แออัด ซึ่งมีผู้ต้องขังประมาณ 2,100 คน เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดพบผู้ติดเชื้ออย่างน้อย 200 คน

ตำรวจและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ถูกส่งไปยังสถานที่ดังกล่าวเพื่อปราบปรามเหตุการณ์ความไม่สงบ และมีผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการจลาจล 31 คน ถูกควบคุมตัวในเวลาต่อมา

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/AxJ66TP_-eU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกจากนักแสดงสาวสู่เจ้าของอาณาจักรธุรกิจ 90 ล้าน! เปิดอีกมุม “ก้อย อรัชพร” ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าจอจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมบริษัทสตาร์ตอัปสัญชาติไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากสุดเป็นอันดับหนึ่ง“แองเจลินา โจลี” เล็งย้ายไปเขมรปลายปีนี้ หลังลูกแฝดอายุครบ 18 ปี เตรียมเริ่มต้นชีวิตบทใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่