หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าคบคนที่แก่กว่ามากๆ เราจะแก่ตามมั้ย?


เขียนโดย NIXA

เราอายุ 20 ต้นๆ ส่วนแฟน หลัก4แล้วค่ะ คบกันมา 4 ปีแล้วค่ะ 
ตอนคุยกันแรกๆก็ไม่อะไรหรอก แต่นานๆไปรู้สึกไลฟ์สไตล์ต่างกันมากกกกก จนเราเริ่มอึดอัดแบบบอกไม่ถูก เขาค่อนข้างหัวโบราณ ทั้งเรื่องการแต่งตัวของเรา ชีวิตไม่มีมุ้งมิ้งฟรุเงฟริ้ง อะไรที่มันเป็นชีวิตเด็กวัยรุ่นของเราหายหมด จะใส่เดรสสั้น เกาะอก โชว์ร่องนิดหน่อย เขาก็ชอบติเตียนไม่อยากเดินด้วย บางทีก็พูดว่าเราแต่งตัวเหมือน ผญ.กลางคืน มันโป๊ไป มันเปิดไป โอ้มายก๊อดดด ชอบให้เราใส่ชุดเดรสลายดอกยาวยันตาตุ่ม แมทกับรองเท้าคัทชูหุ้มส้น จะให้เป็นคุณป้าอะไรขนาดน๊านน!! ตัวเขาเองก็ไม่ชอบแต่งตัว เสื้อตัวเดิม กางเกงตัวเดิม 4ปี ยังไงก็ยังงั้นตั้งแต่นัดเดทกันวันแรก ตัวอ้วนโพล้เพล้ พุงยื่น ลุคอาเฮียวัย เลข4 พุงกลมๆตุ๊ต๊ะนน.100โล แถมเป็นเบาหวาน นึกภาพออกไหมคะ เวลามีเซ็กเราก็รู้สึกไม่มีอารมณ์ เขาก็ไม่เคยใช้ลิ้นให้เราเลย เราทำให้เขาอยู่ฝ่ายเดียว แถมเขาเสร็จก่อนตลอด เราต้องแอบไปช่วยตัวเองทุกครั้ง เราอยากให้เขาลองไปออกกำลังกาย ลด น้ำหนัก แล้วก็ชอบมาบ่นให้เราฟังว่าฉันไม่หล่อหุ่นดี(เอาดีๆไม่มีเวลา ไม่มีแรง หรือขี้เกียจ) เราอยากลองให้แต่งแบบสมาทลุคใหม่ๆดูบ้าง  เลยไปซื้อเสื้อ กก. รองเท้า ใหม่ เขาก็บอกไม่ใส่ ฉันแก่แล้วฉันใส่ไม่เหมาะ เขาชอบพูดว่าเขาแก่แล้วๆๆๆๆ อยู่ตลอดเวลา  จนเรารู้สึกแก่ตาม เฮ้ออ  ดั่งคำคมที่ว่า กินเด็กเป็นอมตะ แต่ถ้าเรากินแต่คนแก่พุงยื่นล่ะ เราจะแก่ตามมั้ยคะ รู้สึกห่อเหี่ยว ไม่กระชุ่มกระชวย ไม่มีอารมณ์ทางเพศ เราเริ่มซึมซับ ต้องทำตัวเป็นผู้ใหญ่วัย35+ เพราะมีแฟนแก่ หน้าเราเริ่มแก่ได้ชัดเจน แต่งตัวก็ดูมีอายุ จนคนทักว่า 30+ เฮ้ออออออ  🥲🥲

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 293 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุด10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลลิ้นทะเลคืออะไร ทำไมกระดองหมึกสีขาวถึงมีประโยชน์กว่าที่คิดวิชาเรียนที่นักเรียนไทยกลัวมากที่สุด?รายได้ไม่เพิ่มแต่หนี้ยังอยู่ เช็กสัญญาณเสี่ยงก่อนการเงินตึงเกินรับไหวทรัมป์สบถใส่เนทันยาฮู ปมเลบานอนกระทบดีลอิหร่านจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยสรุปการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 25693 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านเปิดชุดข้อมูลตัวเลข "นิตยสารเงินล้าน" 16/6/69ตึกมหัศจรรย์ 72 จางเจียเจี้ย แลนด์มาร์กแสงสีที่คนชอบเที่ยวกลางคืนต้องรู้เด็กถูกหุ่นยนต์โชว์กังฟูเตะท้องกลางงานในจีน จุดคำถามเรื่องความปลอดภัย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รายได้ไม่เพิ่มแต่หนี้ยังอยู่ เช็กสัญญาณเสี่ยงก่อนการเงินตึงเกินรับไหววิชาเรียนที่นักเรียนไทยกลัวมากที่สุด?สีขาวที่ปลายขี้จิ้งจกคืออะไร ไม่ใช่อุจจาระแต่เป็นของเสียอีกชนิด"ต้มซุปไก่มันฝรั่ง"เมนูต้านหวัดหน้าฝนทรัมป์สบถใส่เนทันยาฮู ปมเลบานอนกระทบดีลอิหร่านลิ้นทะเลคืออะไร ทำไมกระดองหมึกสีขาวถึงมีประโยชน์กว่าที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่