หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จับแล้ว 2 คนร้ายขับเก๋งมาขโมยบอนสีหน้าร้านส้มตำในเมืองพังงา


เขียนโดย New Delight

จับแล้ว 2 คนร้ายขับเก๋งมาขโมยบอนสีหน้าร้านส้มตำในเมืองพังงา ตำรวจพังงาโชว์ฟอร์มแกะรอยตามจับถึงเมืองภูเก็ต

จากเหตุการณ์ที่ น.ส.ปวีณา พรหมจรรย์ เจ้าของร้านตำบ้านย่า ถ.เจริญราษฎร์ ต.ท้ายช้าง อ.เมืองพังงา เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพังงา ว่า ต้นบอนสีไก่สุดสงวนที่ปลูกอยู่ในกระถางหน้าร้านได้ถูกคนร้ายขโมยถอนไปจากกระถาง1 กระถาง ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ชัดเจน ในเวลา 04.48 น.วันที่ 17 ธันวาคม 2564 พบว่าคนร้ายเป็นผู้หญิงร่างอวบผมยาวสวมใส่เสื้อแขนยาวลายสีฟ้าม่วง กางเกงขายาวสีเนื้อ สวมหมวกและหน้ากากปิดบังใบหน้า มากับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นยาริส สีส้มอิฐ หมายเลขทะเบียน กล 9596 ภูเก็ต โดยประสงค์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้
ล่าสุด พ.ต.อ.กะเกณฑ์ นิกรหัสชัย ผกก.สภ.เมืองพังงา นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แกะรอยติดตามคนร้ายจนพบรถคันก่อเหตุดังกล่าวในพื้นที่ ม.4 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต ซึ่งเจ้าของรถบอกว่าในช่วงวันเวลาดังกล่าวนั้น มีคุณแม่ชื่อน.ส.แดง(นามสมมุติ)อายุ 57 ปี นำไปใช้และมีเพื่อนชายชื่อนายดำ(นามสมมุติ) อายุ53ปี เป็นคนขับ ซึ่งเจ้าของรถก็ไม่ทราบว่านำไปก่อเหตุดังกล่าว พร้อมกับแจ้งว่าทั้ง2คนอาศัยอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง เจ้าหน้าจึงติดตามไปพบว่าคนร้ายทั้ง2คนยืนอยู่หน้าบ้านในพื้นที่ ม.6 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต ซึ่งหน้าบ้านมีบอนสีอยู่เป็นจำนวนมากและเปิดจำหน่ายด้วย ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าสอบถามพร้อมกับเปิดคลิปวงจรปิดให้ดู ซึ่งทั้ง2คนก็ยอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิปวงจรปิดและก่อเหตุจริง พร้อมกับนำบอนสีไก่สุดสงวนที่ขโมยมาพร้อมกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ตอนก่อเหตุให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการพาทรัพย์นั้นไปหรือร่วมกันรับของโจร ให้ทราบ พร้อมกับยึดของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพังงา ซึ่งเบื้องต้นคนร้ายให้การว่าออกจากจังหวัดภูเก็ตเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ไปซื้อใบกระท่อมที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีให้ลูกค้นในจังหวัดภูเก็ต และตั้งใจจะแวะซื้อกระถางใส่ต้นบอนสีในตลาดพังงา แต่เมื่อขับกลับมาถึงพบว่าร้านปิดแล้ว จึงขับรถไปนอนในปั๊มน้ำมันในตัวเมืองพังงา และช่วงย่ำรุ่งได้ขับรถตระเวนเพื่อรอร้านเปิด เมื่อผ่านมาที่ร้านส้มตำก็พบว่ามีต้นบอนสีวางอยู่หน้าบ้านหลายต้น จึงจอดรถลงมาดูแล้วพบต้นบอนสีที่ชอบ 1 ต้นจึงลงมือขโมยถอนจากในกระถางนำขึ้นรถขับออกไปทันที ซึ่งคิดว่าต้นบอนสีต้นเดียวคงไม่มีใครเอาความ

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 239 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569ผักที่หากินยากที่สุดในไทย3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถไฟฟ้าที่ใช้ในประเทศไทย ถูกนำเข้ามาจากประเทศอะไรบ้างเมืองหลวงใดที่มีชื่อยาวที่สุดในโลกผู้นำอิหร่านยันทรัมป์ไม่มีสิทธิ์ที่จะมายึดอาวุธนิวเคลียร์ของอิหร่านเคี้ยวอาหารให้ละเอียดก่อนกลืน เพราะการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดส่งผลเสียต่อร่างกาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่