หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คู่เกย์แมน อยากมีลูก

เนื้อหาโดย minigun

ช่วงก่อนช่วงการระบาดของโควิด ผมเป็นคนชอบไปเที่ยวต่างประเทศกับแฟนผมเสมอ เวลาไปเที่ยวมีความสุขมากครับ เพราะส่วนใหญ่ผมจะมีหน้าที่เตรียมแผนการเดินทาง ซื้อตั๋วเครื่องบิน จองที่พักโรงแรม ทำเรื่องวีซ่า ซื้อประกันภัยการเดินทาง และเตรียมเรื่องต่างๆ ผมมีความสุขที่ได้เตรียมแบบนี้ ไม่เคยมีความคิดจะไปเที่ยวกับทัวร์เลยสักครั้ง การไปเที่ยวกับแฟนแค่สองคนบรรยากาศมันโรแมนติคมากครับ เราได้เห็นภาพของนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ได้เจอวัฒนธรรมแปลกๆ ได้เจอคนที่ต่างชาติชาติภาษา ได้เปิดหูเปิดตา และทำให้เรารู้ว่าการท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิตเสมอ

คืนหนึ่งในโรงแรมในประเทศตุรกี ผมก็เอ่ยถามแฟนผมว่า...นายอยากมีลูกบ้างไหม? คำถามนี้สร้างความประหลาดให้แฟนผมมาก จริงๆ ผมโชคดีกว่าเกย์ทั่วไปมากมายครับ เพราะว่า ผมมีคู่ชีวิตที่ดี ทำให้เป็นที่ปรึกษาได้ในทุกเรื่อง เวลาผมมีปัญหา เขาก็พร้อมจะช่วยเหลือผมเท่าที่เขาทำได้เสมอ อันนี้ผมถือว่า ผมโชคดีกว่าคนอื่นอีกหลายคน ที่ยังคงวนอยู่ในช่วงของการค้นหาตัวตน การหาแฟนที่ยากเหลือเกิน การคบหาที่ตลอดรอดฝั่ง หรือการเลิกราหลังคบกันได้ไม่นาน เกย์ส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ในสถานะหรือมีชีวิตที่มีความพร้อมมากขนาดผม 

แต่การที่ผมอยากคิดอยากมีลูก เพราะผมคิดว่าครอบครัวผมยังขาดสิ่งนี้ ผมเองพร้อมที่จะเป็นพ่อและแม่ของลูก จึงถามเขาเรื่องการขอมีบุตรบุญธรรม แต่แฟนผมคิดว่า...มันเป็นเรื่องยุ่งยากและเต็มไปด้วยภาระ การเลี้ยงดูเด็กคนหนึ่งให้เกิดมาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ มันไม่ใช่เรื่องง่าย          ช่วงหลังเศรษฐกิจมันก็ไม่ได้ดีมาก ทุกอย่างมันต้องใช้เงิน ต้องใช้เงินทองในการเลี้ยงดูเขา การมีบุตรบุญธรรมสักคนที่ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขแท้ๆของเรา ลึกๆอาจไม่ได้มีความสุข สู้เราเอาเงินที่หามาไปท่องเที่ยวทั่วโลกและหาความสุขกันทุกปีน่าจะดีกว่า 

คำตอบของแฟนผม มันก็มีส่วนถูก หากคิดตามหลักเหตุและผล คู่ชายหญิงทั่วไปจำนวนมากก็ยังไม่อยากมีลูกด้วยเหตุผลทางเศรษฐกิจกันเลย หลังจากเดินทางกลับจากตุรกี ผมเข้าเพจที่เป็นร้านขายสุนับพันธุ์ เห็นหน้าตาสุนัขบางสายพันธุ์หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู หากเราพร้อมจะเลี้ยงดูมันแบบลูก มันก็ทำได้เหมือนกัน แถมไม่ต้องใช้เงินมากมายเท่ากับการเลี้ยงลูกคนหนึ่งด้วย ผมติดต่อไปในเพจดังกล่าว เดินทางไปดูลูกสุนัข ผมชอบลูกสุนับตัวหนึ่งพันธุ์โดเบอร์แมน เพศผู้ แฟนผมชอบสุนัขพันธุ์เฟรนช์ บลูด็อก เพศเมีย ตัดสินใจไม่ถูกเลย จึงซื้อมาทั้งสองตัว ปัจจุบัน ผมมีลูกสองตัว อายุ 3 ขวบแล้ว เหนื่อยกับการเลี้ยงดูจริงๆ โชคดีที่ชอบออกกำลังกาย จึงพาเจ้าลัคกี้ กับ เจ้าเฟิร์ส มาวิ่งเล่นออกกำลังกายด้วยกันประจำ ผมกับแฟนไปสวนสาธารณะกลางกรุงบ่อยมาก บางทีก็เดินตามสวนแถวบ้าน ใครเห็นทักทายผมได้ครับ 

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
minigun's profile


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สูตรคำนวณงวด 2/1/69ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านเหยื่อปลอมรูปช็อกโกแลตแท่งกำลังจะวางจำหน่ายแล้วจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์"ฮุน มานี" นำประชาชนกัมพูชาเดินขบวนกลางกรุงพนมเปญ..เพื่อเรียกร้องสันติภาพค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนซีรี่ส์เรื่อง "Signal" ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบ ซีรี่ย์เก่าของฮ่องกงสมาคมฟุตบอลเอเชียเตรียมลงโทษผู้ตัดสินชาวลาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซีรี่ส์เรื่อง "Signal" ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบ ซีรี่ย์เก่าของฮ่องกง"3 สิ่งในห้าง" ที่ไม่ควรซื้อมากิน!!ผู้เสียหายร้องจเรตำรวจ–ป.ป.ท. สอบสวนตำรวจย่านรามคำแหง หลังสำนวนคดีลักทรัพย์บกพร่อง พยานสำคัญ 5 ปาก “หายจากแฟ้ม”อาหารที่ลงท้าย สูตรฮ่องเต้ คืออะไรต่างจากธรรมดายังไง?“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวดเกือบซวยเพราะหนุ่มน้อยยั่วในห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่