หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Affiliate Marketing ข้อดีและข้อเสีย

บอร์ด Variety โพสท์โดย mayemski

หลายบริษัทต้องการโปรโมตในเว็บไซต์และรูปแบบต่างๆ ที่นำเสนอโดยเครือข่าย affiliate ซึ่งเป็นเครือข่ายโฆษณาที่ค่อนข้างใหญ่และจำเป็น

ผู้โฆษณาที่กำลังมองหาจุดโฆษณาเพิ่มเติมและผู้จัดพิมพ์หรือบริษัทในเครือที่ขายเว็บไซต์ของเขาให้ผู้อื่นลงโฆษณาเป็นทรัพย์สินทั้งสองในกระบวนการนี้ หากทำการขายผ่านเว็บไซต์ affiliate ผู้โฆษณาจะจ่ายเป็นเปอร์เซ็นต์ของมูลค่าการขาย (ราคาต่อหนึ่งการกระทำ) ซึ่งมักจะเป็นประโยชน์สำหรับทั้งสองฝ่ายเนื่องจากผู้โฆษณาหรือแบรนด์สามารถขยายความครอบคลุมและปรากฏบนไซต์เฉพาะที่มีหัวข้อที่คล้ายกัน พันธมิตรสามารถสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของตนได้ข้อดีอย่างหนึ่งของเครือข่าย affiliate คือพวกเขามีตัวเลือกมากมายสำหรับการส่งผลกระทบและการแทรกโฆษณา อาจเป็นบล็อกหรือนิตยสารดิจิทัล เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน ไซต์ข้อเสนอและแฟลชเซลล์ การส่งจดหมาย หรือแม้แต่เสิร์ชเอ็นจิ้นที่มีช่องทางส่งผลกระทบที่แตกต่างกัน: การตลาดเนื้อหา การส่งจดหมาย การแสดงผล และโฆษณาแบบข้อความ

สุดท้ายเป็นรูปแบบที่เป็นประโยชน์มากกว่าสำหรับผู้โฆษณาเพราะเขาจ่ายเฉพาะเมื่อเขาได้รับผลลัพธ์แทนที่จะจ่ายสำหรับการคลิกที่ไม่ส่งผลให้เกิดการขายหรือการลงทะเบียนค่าคอมมิชชั่นสำหรับการขายแตกต่างกันอย่างมากขึ้นอยู่กับเครือข่ายและโดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนต่างของโฆษณา ซึ่งจะต้องกำหนดว่าเขาพร้อมที่จะเสนอให้มากน้อยเพียงใดเพื่อที่จะได้กำไร ในทางกลับกัน affiliate จะเสนอพื้นที่ของพวกเขาในราคาที่เหมาะสมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายในวิธีการของพวกเขาเนื่องจากขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งานและความเกี่ยวข้องของไซต์กับผู้โฆษณา

Affiliate Marketing ข้อดีและข้อเสีย

ข้อดีของ Affiliate Marketing

ข้อเสียของ Affiliate Marketing


โดยสรุป Affiliate Marketing คือเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการขยายการเข้าถึงและการเข้าถึงของแบรนด์ของคุณ และยังให้ผลกำไรอย่างเหลือเชื่อเพราะคุณจ่ายเฉพาะต่อผลลัพธ์เท่านั้น เนื่องจากต้องใช้มาร์จิ้นจำนวนมาก จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์สำหรับองค์กรที่ดำเนินการด้วยต้นทุนต่ำหรือการจัดส่งแบบดรอปชิป

เนื้อหาโดย: mayemski
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mayemski
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
"3 ชาติมหาอำนาจ" ซ้อมรบร่วมกันในวันนี้!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักโบราณคดีจีนขุดพบ ชุดเกราะ ‘ไบโอนิค’ หายากในสุสานโบราณของจีน..มีอายุ 2,500 ปีเผยโฉมหน้า "เมียหลิวเต๋อหัว!!"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เพราะโลกใบนี้ช่างกว้างนัก เกินว่าที่เด็กเล็กๆจะทำความเข้าใจได้ปลูกฝังให้เด็กเล็กได้เริ่มเรียนรู้ในโลกกว้างอย่าง Global Citizenปล่อยตัว ปล่อยใจ ปล่อยเวลาไปกับการดูซีรีส์เรื่องโปรดผ่อนคลายความเครียดในยามว่างด้วยการทำกิจกรรมที่ชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่