หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นัดครั้งแรกของผมกับแฟน (ชช)

บอร์ด เกย์ เนื้อหาโดย minigun

ประสบการณ์ส่วนตัวของผม ตัวผมมีผ่านการมีแฟน ชช มาแล้ว 4 คนครับ ปัจจุบันผมก็ยังคบแฟนคนปัจจุบันอยู่ ซึ่งคบหามาได้นับสิบปีแล้วครับแฟนทุกคนในอดีตที่ผมเคยคบหา ผมจะเริ่มต้นที่หน้าตาและหุ่นก่อน ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจแรกให้เราอยากค้นหาคนๆนั้นครับ ผมเองไม่ถนัดกับเกย์ที่มีบุคลิกที่แสดงออกมากเท่าไหร่ หรือดูกระตุ้งกระติ้งผมก็ไม่ชอบครับ ดังนั้น ผมมักจะเลี่ยงที่จะคบหาคนที่มีบุคลิกที่ผมอ่านออกได้ เช่น เกย์ออกสาว แม้เพียงนิดเดียว ผมก็อ่านและจับได้เลยครับ การแต่งตัวก็มีผลมากครับ ผมชอบคนที่แต่งตัวแมนๆ เสื้อยืดกางเกงยืนธรรมดาแบบผู้ชายทั่วไปนี่แหละครับ ซึ่งสามารถมองเห็นหุ่นที่ชัดเจนได้ โดยเฉพาะ บริเวณกล้ามเนื้อหน้าอกครับ ผมชอบคนที่มีกล้ามเนื้ออกแน่นแบบชาย ไม่มีเนินนมแบบผู้หญิง ไหล่ต้องกว้าง ไม่ห่อลีบเล็ก ที่สำคัญ ต้องไม่มีพุง หรือมีพุงนิดหน่อยได้ แต่ต้องไม่ล้ำหน้าหน้าอกครับ แนวหุ่นนักกีฬาว่ายน้ำอะครับ จะเป็นหุ่นที่ผมชอบมาก ยอมรับว่าเป็นคนเรื่องมากกับเรื่องนี้ 

แน่นอนว่า การมองที่บุคลิก รูปร่างหน้าตา และการแสดงออกภายนอก มันเป็นเรื่องพื้นฐานของการให้ความสนใจ และการสร้างความประทับใจกันตั้งแต่ครั้งที่เจอกันครั้งแรกครับ หลังจากนั้น จะเป็นเรื่องการพูดจา การพูดคุยกันครับ ในครั้งแรกที่เจอกันนั้น ไม่ว่าคนที่ผมสนทนาด้วยจะมีบุคลิก รูปร่างยังไง ผมก็จะพูดจาคุยอย่างสุภาพกับทุกคนครับ แต่จากครั้งนั้น จะได้เจอกันครั้งที่ 2 หรือไม่นั้น เป็นเรื่องที่จะเกิดขึ้นตามมาเอง หากว่า คนๆนั้น ใช่สเปคของผมนะครับ แต่ถ้าไม่ใช่ ผมก็จะหายเงียบไปเฉยๆ ก็เป็นอันรู้กันครับ ว่าคงจบกันเพียงเท่านั้น

ส่วนใหญ่ผมมักจะเป็นเอ่ยปากนัดมาเจอเองมากกว่าครับ โดยเลือกร้านอาหารในห้างเป็นที่นัดเจอ และผมจะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ค่าอาหาร    ค่าตั๋วดูหนัง ทั้งหมดให้กับทุกคนที่เจอครับ มีบางคนผมสงสารผมก็ให้เงินกลับไปด้วยครับ ที่ที่ผมไปบ่อยในอดีตช่วงหาแฟนนั้น ก็คือ เดอะมอลล์ บางกะปิ หรือไม่ก็เซ็นทรัล ลาดพร้าวครับ เพราะผมเองสะดวกในย่านนั้น เดินทางไม่ไกลจากบ้านครับ แต่หลังจากคุยกันในครั้งแรกแล้ว ผมจะรู้ว่า ผมจะอยากเจอคนๆนั้นอีกเป็นครั้งที่ 2 อีกหรือไม่ครับ 

ผมเจอคนมามากมายในช่วงวัยรุ่นครับ ในราวๆ 100 คนที่ผมเคยนัดเจอครั้งแรกนั้น มีเพียง 2 คน ที่ผมจะมีโอกาสได้เจอกันอีกเป็นครั้งที่ 2 ครับ และ 2 คนนี้ คนหนึ่งก็กลายเป็นอดีตแฟนเก่าของผมคนหนึ่งครับ ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นการนัดเจอกันครั้งที่ 2 ที่ห้าง หลังจากเจอกันครั้งแรกที่สระว่ายน้ำมาก่อนครับ คนๆนี้  คือ แฟนคนปัจจุบันของผมครับ

การจะคบหาใครสักคน ผมไม่ได้คิดว่า การเจอกันเป็นเรื่องบังเอิญ แต่มันเป็นเรื่องที่ตั้งใจจะให้เกิดขึ้นครับ มันต้องค้นหาถึงจะเจอครับ การได้เจอคนมาก ก็เท่ากับว่า เรามีโอกาสที่จะมีสิทธิที่จะเลือกได้มากขึ้นด้วยเช่นกันครับ และมีสิทธิที่จะได้เจอคนที่ใช่มากขึ้นตามไปด้วย คนส่วนใหญ่ที่เจอผม มักจะมองว่าผมเป็นลูกคนรวยมีเงิน จริงๆแล้วพื้นฐานผมคือ ชนชั้นกลางเท่านั้นแหละครับ แต่เลือกที่จะแต่งตัวให้เป็น เลือกที่จะพูดจาแบบคนที่มีการศึกษา ผมจบปริญญาเอกมาจากต่างประเทศครับ

ดังนั้น เรื่องภาษา และการแสดงออกแบบคนตะวันตกที่เน้นความกล้าแสดงออกจึงไม่น่าเป็นปัญหาอะไรสำหรับผมครับ ผมกล้าที่จะพูดคุยกับคนอื่นก่อนอย่างเป็นกันเอง ติดดินพอควร และไม่ถือตัวครับ แต่สิ่งที่ผมจะไม่ทำเป็นอันขาด คือ การแสดงออกสาวครับ เพราะ ผมไม่ได้ชอบการเป็นผู้หญิง ไม่ชอบความเป็นสาวครับ ผมจึงเป็นเกย์ที่มีบุคลิกนิ่งๆ แมนๆ แบบผู้ชายทั่วไป กล้าพูดจา ตรงไปตรงมา มีความเป็นตัวเองสูง เป็นผู้ใหญ่เกินอายุครับ ผมมักจะขุนให้หุ่นตัวเองมีหน้าอกใหญ่ ใส่เสื้อผ้าแนบหุ่นเพื่อให้ดูดี ผมจำได้ว่า ช่วงที่ผมหุ่นดีที่สุดก็คือ ช่วงที่ผมกำลังหาแฟนในช่วงนั้นแหละครับ ลุคในตอนนั้นผมก็คือ การตัดผมสกินเฮด ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์แบรนด์ ผมสูง 180 ซม. ครับ น้ำหนักก็ 70 กก. ครับ ผมพูดได้ 3 ภาษา คือ ไทย จีนกลาง และอังกฤษครับ 

ผมจำได้ว่า ในวันที่ผมนัดเจอแฟนผมที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว นั้น ผมนัดเจอที่ร้านแมคโดนัลด์ครับ สมัยก่อนเมื่อนานมาแล้ว จะมีร้านแมคตั้งอยู่ที่ด้านหน้าทางเข้าของห้างครับ ผมนัดเจอเขาตอน 11 โมงเช้า แฟนผมเซ็ตผมมาอย่างหล่อเลยครับ ต่างจากผมที่ไม่มีผมให้เซ็ต เพราะผมไว้ผมทรงสกินเฮดอยู่แล้วในวันนั้นครับ

ผมมีผิวขาวออกเหลืองตามแบบฉบับของลูกคนจีนครับ หน้าแบบอาตี๋ตาชั้นเดียวของผมเห็นได้ชัดเจนมาแต่ไกล ผมจึงไว้หนวดเคราเพื่อความเท่ห์และเพื่อให้หนวดเคราตัดกับหน้าขาวๆจืดๆของผม เพื่อให้หน้าตาดูสว่างขึ้นครับ และมีความเข้มมากขึ้นด้วยครับ ต่างจากแฟนผมที่ผมนัดเจอในวันนั้น ที่เป็นแนวคนไทยแท้ ผิวดำแดงเข้ม แต่ไม่ดำครับ นัยน์ตาโต ตรงข้ามกับผมเลย เขาสูง 185 ซม. ครับ และมีน้ำหนัก 71 กก. ครับ ดูภายนอกเขาเหมือนจะผอมกว่าผมหน่อยเดียว ผมจะมีหน้าอกใหญ่กว่าเขาครับ

ถามว่า ผมเขินอายไหมในวันที่เจอกันตอนนั้น ผมไม่อายเลยครับ เพราะผมเฝ้ามองเขามานานเป็นเดือนแล้วที่สระว่ายน้ำที่ผมไปว่ายประจำ แต่คนที่เขินอายมากกลับกลายเป็นเขาครับ เขาพูดจาน้อยมาก แบบถามคำตอบคำ เดินตามผม ผมชวนเขาขึ้นไปดูหนังสือที่ร้าน B2S ครับ ในระหว่างที่ผมกำลังเลือกหนังสืออยู่นั้น ผมก็หันกลับไปมองเขาที่เดินอยู่ที่ล็อคหนังสือใกล้ๆ แต่เขาไม่ได้ดูหนังสือเลยครับ เขาแอบมองผมตลอดเวลาในขณะที่ผมเลือกหนังสือ พอเขาเห็นผม เขาก็หลบสายตาผมตลอด เป็นแบบนี้หลายครั้งในร้านหนังสือนั้น มันแสดงเห็นได้ชัดเลยว่า เขาชอบผมครับ

ถามว่า เขาใช่สเปคผมไหม คำตอบคือ ใช่ครับ ผมรู้ตัวเองมาตั้งแต่ผมเจอเขาที่สระว่ายน้ำแล้ว คนเรามักชอบอะไรที่แตกต่างจากตัวเองเป็นครับ คนขาวมักชอบคนผิวเข้มกว่า คนผิวเข้มมักชอบคนขาว เมื่อมันใช่สเปคของกันและกัน และผมเองก็พร้อมที่จะมีใครสักคนในตอนนั้น ผมก็ไม่อายที่จะเอ่ยปากขอคบกับเขาในวันนั้นเลยครับ 

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนผู้โดยสาร!! ต้องมาถึงสนามบิน ก่อนเวลา 4 ชม.เมื่อจะเข้าไปซื้อลูกชิ้น แต่เจอชื่อเมนูแบบนี้ กลั้นขำแทบไม่ไหว!!หนุ่มแชร์ประสบการณ์ ผลลัพธ์จากการซื้อกิน หลังจีบสาวไม่ติดเลยสักคนเพจสลิ่ม ซัดแรง "ชัชชาติ" คุณหลอกดาว ไหนบอก 20 บาทตลอดสายช้อตเด็ดประชาชี : กินเข้าไปได้ยังไงอ่ะนั่น....ไม่ได้คนมีฝีมือช่วยนี่แย่เลยนะ...น้อนนกเอ๊ยยย....ผลงาน "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" ชาวบ้านแจ้งฝาท่อแตก ผ่านไปไป 3 ชม. เสร็จทันที"เพชร ปากปลาร้า" ด่าเสร็จบล็อคทันที หลังโดนทวงเงิน กลางไลฟ์สด"ณวัฒน์" ฟาดแรง "ลูกเกด" ลั่น ไม่สนับสนุนความเชย ไม่สนับสนุนธุรกิจสลิ่มฮาลั่น!! รู้เลยว่ารักมาก เมื่อเจ้าบ่าวทำสิ่งนี้ ในพิธีแต่งงานปิดตำนาน "ไกวัล วัฒนไกร" นักพากย์การ์ตูนดัง เสียชีวิตแล้วเมื่อเหล่าแมวเหมียวนั่งรถครั้งแรก !ทัวร์ลง 3 พิธีกร หลังลืมปิดไมค์ นินทา "เป๊ก ผลิตโชค" เรื่องศัลยกรรม ในรายการ ข่าวแหกโค้งสาวปวดขมับ! กลับบ้านนานๆที กำแพงบ้านเรา กลายเป็นผนังบ้านเค้าไปแล้วชื่นมื่น​! ณเดชน์ อุดหนุน​ ห่อหมก ม้า อรนภา​ โซเชียล​แห่ซื้อตามงงหนักมาก!! "เอ ศุภชัย" หุ่นดีขึ้น ถึงขั้นใส่ชุดของ "อั้ม พัชราภา" ได้แล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เปิดวาร์ป "เติ้ล รณกร" หน้าหล่อ คมเข้ม มุมเสยดีมากเปิดวาร์ป "นายมาร์ค" หนุ่มหน้าใส งูตัวใหญ่ งานดีมากเปิดวาร์ป "หมวกแก๊บ" หนุ่มหุ่นบาง หล่อใส กล้วยแน่นมากเปิดวาร์ปหนุ่มบาร์บี้ ตัวแทนเชิญรางวัล Miss International Queen 2022
ตั้งกระทู้ใหม่