หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว บ้านย่านสำโรง, สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูก

รีวิว บ้านย่านสำโรง, สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูก

สำโรง ถือเป็นชุมชนขนาดใหญ่ ในพื้นที่จังหวัด สมุทรปราการ โดยมีพื้นที่แบ่งแยกได้เป็นหลายส่วน เช่น สำโรงเหนือ มีการคมนาคมที่สะดวกสบายเพราะมีรถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยาย อ่อนนุช–แบริ่ง อยู่ในพื้นที่ ใกล้ถนนสุขุมวิท และทางด่วน มอเตอร์เวย์

และยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัยมากมาย เช่น ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรงเป็นย่านการค้าแบบท้องถิ่น โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ฯลฯ ทำให้ที่ดินย่านสำโรง บ้านสำโรง หมู่บ้านสำโรง กลายเป็นอีกหนึ่งย่านที่ได้รับความนิยมของพื้นที่สมุทรปราการ

สำหรับใครที่กำลังต้องการ ซื้อบ้านสำโรง ขายบ้านสำโรง หรือมองหา บ้านเดี่ยวสำโรง ในบทความนี้ เราได้ทำการ รีวิว บ้านย่านสำโรง, สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูก มาไว้ให้คุณแล้ว ไปติดตามกันได้เลย

 


 

The Best Property

สนใจ ซื้อ-ขาย บ้านย่านสำโรง เราช่วยได้ "ไม่ต้องจ่ายค่านายหน้า จนกว่าจะขายได้" เราคือผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร พร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยความเป็นมืออาชีพ

 

Facebook Fanpage : @thebestpropertyhome

Line@ : @thebestproperty

Website : www.tb.co.th

เบอร์ติดต่อ : 02 047 4282

 


 

บ้านเดี่ยวสำโรง โครงการหมู่บ้านศุภาลัย Palm Ville สำโรง-เทพารักษ์

โครงการ หมู่บ้านศุภาลัย Palm Ville สำโรง-เทพารักษ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว จากเครือศุภาลัย อยู่ในซอยบางปลา 24 ย่าน สำโรงสมุทรปราการ ตัวโครงการโดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้ง เพราะสามารถเดินทาง เข้าสู่แหล่งธุรกิจ ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ เชื่อมต่อ ถ.เทพารักษ์, ถ.บางนา-ตราด, ถ.สุขุมวิท และ ถ.ตำหรุ-บางพลี ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี ถ.วงแหวนกาญจนาฯ รถไฟฟ้าสายสีเขียว และรถไฟฟ้า LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต)

โครงการ ปาล์มวิลล์ เทพารักษ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่โครงการ ประมาณ 37 ไร่ จำนวนบ้าน 195 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ ที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 122-165 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 3-4 ห้องนอน, 2-3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ตัวบ้านตกแต่งสวยงาม ตามสไตล์ บ้านหรู จากเครือศุภาลัย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ คลับเฮาส์, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, ถนนเมนกว้างขวาง, เข้า-ออกโครงการระบบ Easy Pass, กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ในราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหากต้องการซื้อ บ้านสำโรง ที่เราอยากแนะนำ

 

บ้านแฝดสำโรง โครงการหมู่บ้านศุภาลัย เออร์บานา บางนา-วงแหวน

โครงการ ศุภาลัย เออร์บานา บางนา – วงแหวน จากเครือ ศุภาลัย อีกหนึ่ง บ้านสำโรง ในสมุทรปราการ ตั้งอยู่ในซอยกิ่งแก้ว 25/1 บริเวณสำโรงเป็นโครงการบ้านเเฝด 3 ชั้น (มีทาวน์โฮมด้วย) รวม 73 ยูนิต โครงการมีที่ดินโครงการขนาดประมาณ 7 ไร่ โครงการเดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า Airport Rail Link อยู่ใกล้ทั้งย่าน สุขุมวิท เทพารักษ์ เข้าออกได้ทั้งถนนเลียบมอเตอร์เวย์กาญจนาภิเษก และถนนกิ่งแก้ว ไม่ไกลสนามบินสุวรรณภูมิ

ตัวบ้านแฝดของโครงการ ที่ดินเริ่มต้น 44.8 ตร.วา เนื้อที่ 243 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ 3 ที่จอดรถ ได้พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว

ภายในโครงการมีพื้นที่สวนสาธารณะส่วนกลาง กล้องวงจรปิด CCTV ภายในโครงการ, การเข้า-ออกโครงการผ่านระบบ Easy Pass เฉพาะลูกบ้าน พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท

 

ทาวน์โฮมสำโรง โครงการหมู่บ้านพฤกษา สำโรง – ปู่เจ้า

หมู่บ้านพฤกษา สำโรง – ปู่เจ้าฯ เป็นโครงการบ้านสำโรง ทาวน์โฮมสำโรง จากเครือ พฤกษา เรียลเอสเตท มีขนาดของทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 ม. ขนาดพื้นที่ใช้สอย 94.68 ตร.ม. พื้นที่ดินเริ่มต้นที่ 17.40 ตร.วา เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน พร้อมพื้นที่สวนหน้าบ้าน เริ่มต้นที่ 1.96 ล้านบาท

โครงการตั้งอยู่บนถนนบางหัวเสือ ไม่ไกลจากย่าน ศรีนครินทร์ วัดด่านสำโรง ซอยวัดด่าน และบีทีเอสสถานี แบริ่ง ปู่เจ้าสมิงพรายและสถานีอื่น ๆ ตามเส้นถนนสุขุมวิท และใกล้แหล่งชอปปิ้งอย่างอิมพีเรียลสำโรง, บิ๊กซี Ikea & Mega บางนา และตลาดสดต่าง ๆ มากมาย

ตัวบ้านมี 2 ขนาดให้เลือกได้แก่ แบบพื้นที่ใช้สอย 94.68 ตร.ม. หลังกลาง ขนาดที่ดิน 17.4 ตร.วา ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.96 ล้านบาท หรือ 111,360 /ตร.วา และ พื้นที่ใช้สอย 95 ตร.ม. หลังมุม ขนาดที่ดิน 23.4 ตร.วา ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.56 ล้านบาท หรือ 109,400 /ตร.วา

ภายในโครงการมีสวนสาธารณะให้พร้อมพื้นที่นั่งเล่นให้ความรู้สึก ร่มรื่น หน้าโครงการตรงประตูทางเข้า -ออกติดตั้ง CCTV ประตูทางเข้า-ออกใช้ระบบ Auto Access Card และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. จัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ซื้อบ้านสำโรง หรือซื้อ ทาวน์โฮมสำโรง ที่ราคากับตัวบ้านสมเหตุสมผล

 

คอนโดสำโรง โครงการ THE CABANA BTS สำโรง

สำหรับใครที่ไม่ต้องการซื้อ บ้านสำโรง หรือคิดว่า บ้านเดี่ยว ใหญ่เกินความต้องการไป เราขอแนะนำ The Cabana BTS สำโรง โครงการ คอนโดย่านสำโรง จากเครือ Origin Property เป็นคอนโดสไตล์ Modern Resort บนทำเลด้านหลังของห้างอิมพีเรียล สำโรง บนถนนทางรถไฟสายเก่า และอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีสำโรง ประมาณ 1 กิโลเมตร

ตัวโครงการคอนโดเป็นคอนโดรูปแบบ Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 3 ไร่ 3 งาน 54 ตร.ว. ห้องพักอาศัยรวม 719 ยูนิต ห้องพักอาศัยเป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมด โดยมีขนาดเริ่มต้นที่ 22.8 – 35.5 ตรม. โดยทุกห้องจะมีชุดครัวและชุดเฟอร์นิเจอร์แบบ Built in มาให้พร้อมแอร์ครบทุกยูนิต

เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมากมาย เช่นพื้น Lobby, Swimming pool & Jacuzzi, พื้นที่สีเขียวและลานพักผ่อนข้างสระ, ห้องฟิตเนส, Library Lounge, Co-Working Space, พื้นที่สีเขียวบนชั้นดาดฟ้าทุกอาคาร พร้อมสวนหย่อมรอบโครงการ ที่จอดรถ 252 คัน

โดยรูปแบบของห้องมีด้วยกัน 3 แบบ 3 ราคา ได้แก่

 

สรุป

หวังว่าโครงการ บ้านสำโรง ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยวสำโรง บ้านแฝดสำโรง หรือบ้านเดี่ยวสมุทรปราการ และละแวกใกล้เคียง ที่เราได้นำมารีวิวให้ทุกท่านได้ศึกษากันในบทความนี้ จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเพื่อให้ทุกท่านสามารถหา โครงการบ้าน คอนโดสำโรง ได้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด

ซึ่งนอกจากโครงการที่เราได้แนะนำไปแล้ว ย่านสำโรง ยังมีโครงการหมู่บ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ที่น่าสนใจอยู่อีกมากมายเช่น หมู่บ้านศุภาลัย ไพรด์ บางนา-ลาดกระบัง, หมู่บ้านมัณฑนา ศรีนครินทร์-บางนา, หมู่บ้านพฤกษา เทพารักษ์-เมืองใหม่ฯ โครงการ 1 ที่เป็นอีกกลุ่มโครงการ บ้านสำโรง ที่เราอยากแนะนำเพิ่มเติมด้วยครับ

โพสท์โดย: blog12345
อ้างอิงจาก: เว็บไซต์หมู่บ้านในเนื้อหา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: blog12345
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
"3 ชาติมหาอำนาจ" ซ้อมรบร่วมกันในวันนี้!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
ลักษณะของทาวน์เฮ้าส์ที่ดีที่ควรนำมาพิจารณาก่อนซื้อทาวน์เฮ้าส์รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สายนี้ดีธนาฮาบิแทต กรู๊ฟ ปิ่นเกล้า-สิรินธร: โครงการเด่นธันวาคม 2564เซนโทร ปิ่นเกล้า: โครงการเด่นธันวาคม 2564
ตั้งกระทู้ใหม่