หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ไบเดน" เตือน "ปูติน" ถึงการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจจากชาติตะวันตกที่ 'แข็งแกร่ง' หากรัสเซียโจมตียูเครน


เขียนโดย Fukurou

"ไบเดน" เตือน "ปูติน" ถึงการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจจากชาติตะวันตกที่ 'แข็งแกร่ง' หากรัสเซียโจมตียูเครน

8 ธันวาคม 2021

#ประธานาธิบดีสหรัฐ โจ#ไบเดนเตือนประธานาธิบดีวลาดิมีร์#ปูตินแห่งรัสเซีย เมื่อวันอังคารว่า จะมีการตอบโต้ทางเศรษฐกิจจากชาติตะวันตกอย่าง "แข็งแกร่ง" ต่อการโจมตี#ยูเครน ในขณะที่ปูตินเรียกร้องให้รับประกันว่าพันธมิตรทางทหารของ NATO จะไม่เข้าใกล้#รัสเซียมากไปกว่านี้

 

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา:
https://youtu.be/dPF-83c4A7s
https://youtu.be/_f3Wz9iq8q0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 117 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดปลาที่พบได้ในจังหวัดน่าน เพียงแห่งเดียวเท่านั้นบนโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่