หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กองทัพเรือส่งเรือรบช่วย ประชาชนติดเกาะ

เขียนโดย Fukurou

กองทัพเรือส่งเรือรบช่วย ประชาชนติดเกาะ

29 พ.ย. 2564

 

 

กองทัพเรือส่งเรือรบช่วยประชาชนกว่า 100 คน ติดเกาะหมาก ...ภายหลังตกค้างอยู่บนเกาะจากปัญหาคลื่นลมแรง เรือโดยสารไม่สามารถออกให้บริการได้

 

กองทัพเรือ ส่งเรือรบ ช่วย ประชาชนกว่า 100 คน ติดเกาะหมาก ...ภายหลังตกค้างอยู่บนเกาะจากปัญหาคลื่นลมแรง เรือโดยสารไม่สามารถออกให้บริการได้

Posted by กองทัพเรือ Royal Thai Navy on Monday, November 29, 2021
โพสท์โดย: THE EAGLE
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/Hvvg4Ge44Ow
https://www.facebook.com/944648738895977/posts/5230336776993797/?app=fbl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 159 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ “ห้างเปิดแอร์เย็นกว่าบ้าน” จนกลายเป็นที่พักผ่อนประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวฝรั่งหิวแสง? ทำคอนเทนต์เทนมราดตัวกลางร้านสะดวกซื้อ ซวยพนักงาน!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่